หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: มาดูกัน 5 สี ลิปสติก ที่สาวๆ จำเป็นจะต้องมี มีครบจบทุกงาน  (อ่าน 77 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 15886


อีเมล์
« เมื่อ: 12 กุมภาพันธ์ 2021, 02:45:01 »

สาวๆ ส่วนใหญ่โดยมากจะมีลิปสติกหลายแท่ง หลายเฉดสี บางคนอาจจะจะมีเป็นเยอะแยะมากถึงขนาดที่บนโต๊ะเครื่องแป้งจะวางเป็นแถวเลยก็ได้ฮ่าๆๆๆ แต่ทว่าโดยความเป็นจริงแล้ว ไม่ได้พูดกวนนะ ปากเราก็มีอยู่แค่ปากเดียว เวลาจะทาลิปก็ทาได้แค่ครั้งละสี หรือสองสีถ้าใช้ผสมกันเท่านั้น จึงค่อนข้างมีข้อสงสัยเกิดขึ้นในใจสำหรับสาวๆ หลายคน ตามความเป็นจริงๆ แล้วเราก็ใช้กันอยู่ไม่กี่สี แล้วมีสีไหนบ้าง? ที่สาวๆจำเป็นจะจำเป็นจำต้องมี ถ้ามีแล้วรับรองทาแต่งแล้วไปรอดทุกงาน มาทดลองดูกันเลยดีกว่า ค่ะ 
 
ลิปสติกสีส้ม


สีส้มเป็นหนึ่งสีของลิปสติกทาปาก ที่เราควรจะมีไว้ในคอลเล็คชั่น อันนี้คงจะไม่จำเป็นจะต้องเลือกสรรเฉดสีสดๆ ก็ได้ค่ะ จะเข้ม-อ่อน เลือกสรรได้ตามใจชื่นชอบเลย สีนี้เอาไว้ทาไปได้ทั้งกลางวัน และกลางคืน ปีนี้ลิปสติกสีส้มมาแรงซะด้วย รับรองไม่ตกเทรนด์แน่แท้ค่ะลิปสติกสีนู้ด


สีนู้ดอีกหนึ่งสีที่ควรจะมี ลิปสติกสีนู้ดที่ตรงพร้อมทั้งอันเดอร์โทนทานของเราสัก 1 แท่ง หรือเอาสะดวกๆก็คือสีนู้ดที่เราทาแล้วไม่ดูป่วยค่ะ เอาไว้ทาเวลาประดับตาหนักอย่างสโมคกี้อาย ตาพร้อมด้วยปากจะได้ไม่แย่งกันเด่น และสีนู้ดยังเอามาใช้ผสมพร้อมด้วยลิปสติกสีเข้ม เพื่อให้ได้ลิปสติกสีอ่อนสีใหม่อีกด้วยลิปสติก[/url]สีที่ใกล้เคียงสีป


ลิปสติกสีชมพูสด


สำหรับสาวๆ ที่เคยแต่ทาสีชมพูอ่าน ให้ลองหาลิปสติกสีชมพูสดเอามาติดกระเป๋าสักแท่งค่ะ เอาไว้ทาในวันที่สวมใส่ชุดสีสดใสๆ สีชมพูนี่แหละค่ะ สามารถทาแล้วเข้าได้กับเสื้อผ้าทุกสี ทุกชุด ขอคอนเฟิร์ม!ค่ะ ถ้าชอบสีชมพูนมหวานๆ ก็ใช้วิธีผสมพร้อมด้วยสีนู้ดเอาค่ะลิปสติกสีแดง


ปากเนื่องด้วยสีแดงเป็นสีกฏเกณฑ์ของสาวๆ ที่เราจะจำเป็นจำเป็นจะต้องมีอย่างน้อย 1 แท่ง เอาไว้เผื่อจะจำเป็นจะต้องออกงาน แล้วขี้เกียจแต่งเติมหน้าตาหนักๆ ก็ฟาดสีปากหนักๆไปเลยค่ะ รับรองไปรอดปราศจากภัย ที่สำคัญเลือกสรรสรรลิปสติกสีแดงให้ตรงกับอันเดอร์โทนทานถาวรนะคะ หน้าจะได้ดูไม่หมองค่ะถ้าสาวๆ ท่านใดมีลิปสติกหลายแท่งแล้ว แต่ทว่ายังไม่ได้มี 5 สีนี้อยู่ในคอลเลคชั่นลิปสติกประจำตัว จำเป็นต้องขอบอกว่าพลาดอย่างแรง ซึ่งมันก็คงจะเป็นเหตุการณ์ปกติของสาวๆ ส่วนใหญ่ ถ้าสาวๆ คนไหนนิยมชมชอบสีชมพูก็จะซื้อแต่สีชมพู ชมพูเต็มไปหมดมากมายหลายแท่ง ถ้าได้ลองหยิบเอามาเทียบสีกันดูสีก็จะคล้ายๆกัน จำเป็นต้องขอเสนอแนะสาวๆ เลยว่าอยุ่งยากให้ลองซื้อสีอื่นดูบ้างค่ะ อย่างสีที่เราเอามาแนะทั้ง 5 สี ถ้าสาวๆ คนไหนมีครบทุกสีที่เสนอแนะ รับรองจบสวยได้ทุกงานค่ะ
Tags : ลิปสติก,ลิปสติก
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: