หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: หมอนสุขภาพ 7 จำพวก เลือกคัดอย่างไรอุปการะงดงามเชื่อมอนามัย  (อ่าน 34 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 15652


อีเมล์
« เมื่อ: 12 กุมภาพันธ์ 2021, 05:36:46 »

หมอนสุขภาพ 7 ส่วน คัดเลือกอะไรอุปถัมภ์ดีผสานพลานามัย

ใครจะเจียรรู้ตักเตือนข้อความสำคัญเล็กๆ วิธีหมอนสุขภาพที่อิฉันหลับขนันอยู่ทุกวันจะมีผลต่อพลานามัย อันยังมีชีวิตอยู่สิ่งของหนึ่งที่มีผลให้เกิดกิริยาท่าทางเจ็บปวดต้นคอ จนเป็นได้ลามไปถึงสดไมเกรน รวมทั้งที่มาของท่านอนไม่หลับ กับโรคอื่นๆ ตามมาได้ ถัดนี้ไม่ต้องเผชิญกับภัยเงียบใกล้ตัวอีกหลังจากนั้น คราวได้รู้วิธีคัดเลือกสรรหมอนโครงเหมาะกับตนเอง เพื่อจะจะได้นอนหลับฝันดีทั้งนั้นยามค่ำคืน ก่อนจะลงคะแนนหมอนให้พอเหมาะกับตัวเอง มาทำความรู้จักกับคำว่า “หมอนที่ดี” กักด่านก่อน ซึ่งต้องแตะมีความอ่อนนุ่มที่พอถึงที่กะไว้ รอบรู้ปรับรูปร่างตามลักษณะของคอและศีรษะได้ อีกทั้งยังมีความกว้างขวางพร้อมทั้งความสูงในสถานะที่พอดี เพื่อไม่เป็นเหตุให้เกิดอาการเกร็งจนคือที่มาของการปวดต้นคอ อย่างไรก็ตามวัตถุสรรพสิ่งหมอนสุขภาพก็เป็นวัตถุปัจจัยหนึ่งที่ประธานเหมือนกัน


ตระกูลข้าวของเครื่องใช้หมอนสุขภาพ


  • หมอนบางๆสังเคราะห์ กำลังดีเกี่ยวกับผู้ยังมีชีวิตอยู่โรคภูมิแพ้ ทำจากวัตถุสังเคราะห์ เช่น ไมโครไฟเบอร์ โพลียูรีเทน ทำเอามีคุณสมบัติปลอดไรฝุ่น จึงพอเหมาะสำหรับผู้เป็นโรคภูมิแพ้ แต่มีอายุขัยในการใช้ธุระได้ไม่เกิน 2 ปี พร้อมด้วยหากต้องการดูแลบำบัดรักษา สามารถซักทำความเกลี้ยงได้ เสียแต่ว่าอาจต้องต้องซักมือ ด้วยถนอมใย
  • หมอนขนสัตว์ แม้ว่าจะมีจุดดีหลักสำคัญผิวประนุ่ม ฟู และมั่นคง สามารถใส่ย้ายนก ขนเป็ด พร้อมกับขนห่านเพิ่ได้คราวรู้สึกว่านิ่มมากเกินไป หมอนสุขภาพแต่ในทางกลับกันสมมุติผู้ที่มีปัญหาสุขภาพคล้องกับต้นคอ อาจทำให้ยิ่งเติมให้อาการปวดสมบูรณ์คว้า รวมทั้งสิ้นถึงกลุ่มผู้เป็นโรคภูมิแพ้ หรือไม่ก็หอบหืด ยิ่งเป็นกันกระตุ้นให้แสดงอาการ เป็นต้น ซึ่งการปกปักรักษาทำความพิสุทธิ์ อาจใช้วิธีซักหมอนด้วยน้ำร้อน ไม่ก็นำไปปั่นในเครื่องซักผ้า จบนำไปอบในอุณหภูมิต่ำ อย่างไรก็ดีถ้าหากถือเอาว่าอาจทำเอาสภาพหมอนไม่เป็นได้นำมาใช้กิจได้ แนะให้นำจากไปผึ่งแดดอย่างเดียว
  • หมอนลาแท๊กซ์ไม่ใช่หรือยางเทพนิรมิต สำหรับชนิดนี้มักมีส่วนโค้งรับโครงกระดูกต้นคอ ศิระ พร้อมทั้งหัวไหล่ กับมักผลิตสดหมอนสุขภาพ อีกทั้งตอบโจทย์กำผู้ป่วยเป็นโรคไม่เกรน นอนไม่หลับ มีปริศนาด้านต้นคอ จับกลุ่มถึงกลุ่มผู้บาดเจ็บโรคไต ที่จำเป็นต้องต้องนอนหมอนสูง ที่รองหัวไหล่ เพราะว่าช่วยเหลือให้หายใจหวานคอแร้งขึ้น ทั้งนี้ด้วยเหตุว่าคุณลักษณะของยางธรรมชาติจะไม่ไม่ผิดกับแดด เพราะฉะนั้นการทำความไร้มลทินเมื่อนำไปซักในสาครอุ่น กับด้วยนำผ้ามาเช็ดส่วนที่เปรอะแล้ว ให้นำไปผึ่งลมให้แห้งเหี่ยว
  • หมอนธัญพืช ยุคสมัยหลังหมอนขนานนี้ค่อนข้างได้รับความนิยมชมชอบหมอนสุขภาพ สืบเนื่องจากเป็นหมอนที่อาจถ่ายเทดินฟ้าอากาศ ด้วยกันระบายความชื้นได้ดี มีคุณสมบัติช่วยสละหลับลึก ง่าย แต่อาจต้องระวังแมลงมากวนใจ ทั้งนี้การดูแลคุ้มครอง ให้ใช้ผ้าชุปน้ำเช็ดแล้วตากแดดใช่ไหมใช้เครื่องเป่าให้แห้งซี้ โดยพินิตให้เอาออกมาผึ่งแสงแดดวิธน้อยดวงตะวันละ 1 ครั้ง
  • หมอนน้ำหมอนสุขภาพ เหมาะกับผู้ที่มีข้อสงสัยสุขภาพพักพิงในระยะเวลาระหว่างทำกายภาพบรรเทา หรือไม่ก็จัดกระดูก น้ำจะช่วยรองรับสรีระของเราได้ทุกท่าในการนอน จึงสัมพันธ์กันเกี่ยวกับผู้ที่มีปัญหาพลานามัยอยู่ในช่วงระหว่างการทำกายภาพบำบัด ใช่ไหมจัดกระดูก ฯลฯ โดยการดูแลพิทักษ์หมอนนี้ อาจจำเป็นสัมผัสใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดสิ่งสกปรกออก ต่อจากนั้นนำไปผึ่งลมให้แห้ง ไม่ชอบตากแสงอาทิตย์ เพราะจะเป็นเหตุให้หมอนมีอายุการใช้งานขาดลง


    ขอบคุณบทความจาก : http://ts7lp.ac.th/board/index.php?topic=358628.new#new

    Tags : หมอนสุขภาพ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: