หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: นาฬิกาแบรนด์เนม ค่าหลักพัน แต่เพ่งแพงหลักหมื่น  (อ่าน 38 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 15728


อีเมล์
« เมื่อ: 19 กุมภาพันธ์ 2021, 06:33:17 »

นาฬิกา เป็นไอเทมแฟชั่นอีกส่วนหนึ่ง ที่สาวๆหลายคนต้องมีติดตัวไว้ตลอดเวลา และนาฬิกาก็มีหลายหลากสนนราคาให้เจาะจงเลือก ถ้านับมูลค่าที่มีแบรนด์ขึ้นมา ราคาก็ค่อนข้างจะจะสูงเป็นสำคัญหมื่นกันเลยทีเดียว เพื่อที่จะสาวๆที่เบี้ยน้อยหอยน้อย อยุ่งยากมีนาฬิกาสวยหรูเห็นแพง สนนราคาไม่ถึงหมื่น วันนี้เรามี 19 ตรานาฬิกา สนนราคาหลักพันมาแนะนำกันค่ะ ซื้อครั้งเดียว ใช้กันไปยาวๆ ดีกว่าไปซื้อสิ่งของก็อปแบรนด์ราคาหลักร้อย ที่ใช้ไม่กี่ครั้งก็พัง ต้องซื้อใหม่กันบ่อยๆ ไปเพ่งกันเลยดีกว่าค่ะ ว่าจะมียี่ห้อไหน รุ่นไหน น่าสนใจบ้าง

 • นาฬิกา Calvin Klein: K3M2T124

  มาต่อกันที่แบรนด์จาก CK หรือ Calvin Klein ที่ยิ่งไปว่านั้นน้ำหอมแบรนด์นี้ จะได้รับความนิยมชมชอบมากแล้วนั้น ไลน์สมัยนิยมเสื้อผ้าแตกต่างๆ ก็ยังได้รับความชื่นชมเกี่ยวกับ รวมไปถึงนาฬิกาข้าวของตรานี้ด้วย วันนี้เสนอแนะรุ่น K3M2T124 ที่มีกลุ่มสแตนเลสถักเกลียว ได้ลุคบอยๆ ทะมัดทะแมง หน้าปัดสีเทา


 • นาฬิกา FOSSIL: Neely Three-Hand Pastel Pink

  นาฬิกาพันธุ์สแตนเลสถักตาข่าย มีความดื้อคงทน ใช้งานได้นาน หน้าปัดเป็นลายหินอ่อนสีขาว มีความมินิมอลผสมผสานอยู่ด้วย เรียบหรู อาจแมทช์ได้กัประเด็นุกไลฟ์รูปแบบ มีให้เจาะจงเลือกด้วยกันถึง 8 สี


 • นาฬิกา DKNY: The Modernist Gold-tone

  นาฬิกาเส้นทางหนังแดดซาตินสีขาว เคสเหล็กสเตนเลสสตีลสไตล์สีทอง ง่ายๆ  แต่สวยหรูอย่างลงตัว เหมาะกับผู้หญิงทุกวัย ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ เข้ารูปด้วยว่าสาวๆที่ชื่นชอบดีเทลที่พิศเรียบๆ รูปแบบมินิมอล ใช้ได้ง่ายในชีวิตประจำวัน


 • นาฬิกา DW: Classic Petite Melrose

  จะไม่ให้กล่าวถึงนาฬิกาตรานี้คงไม่ได้ กับ DW หรือ Daniel Wellington เป็นยี่ห้อที่สาวๆหลายคนให้ความสนใจไม่น้อย วันนี้เราเสนอแนะรุ่นคลาสสิค ที่ได้รับความชื่นชมมาตลอด ด้วยร่างแบบที่ล้ำสมัย จารชนสแตนเลสแบบถักสีโรสโกลด์ ไม่ว่าจะสร้างผ่านไปนานเพียงไหน นาฬิการุ่นนี้ก็ไม่เคยเอาท์ ยิ่งถ้าใส่กับชุดออกงานที่ชมทางการ ก็จะยิ่งเพิ่มกิมมิคที่ทัศน์หรู ให้กับชุดเครื่องใช้เราไปด้วย


 • นาฬิกา MK: Portia Mesh Silver-Tone Watch

  มากันที่แบรนด์ Michael Kors กับนาฬิกาสแตนเลสสีเงิน วิถีถักตาข่าย ซึ่งจำพวกถักที่เป็นตาข่ายแบบนี้ จะมีความทนทานในการใช้งานได้นาน หน้าปัดมีความหรูด้วยการประสิ้นอายุขัยเพชร เป็นนาฬิกาที่ใช้แล้วมีความหรูมองแพงมากค่ะ


 • นาฬิกา CHAPS: Alanis Watch

  เกี่ยวกับสาวๆที่นิยมชมชอบความทองอร่าม เสนอแนะรุ่น Alanis Watch จากตรา CHAPS เลยค่ะ จะถูกจะแพงข้าวของทองไว้ก่อน 555 สีทองเนี่ย เรียกได้ว่าเป็นสีข้าวของความมั่งคั่ง มั่งมี ความร่ำรวย ตามแบบฉบับของใช้ชาวจีน เคสสีทองประมรณาเพชร หน้าปัดสีขาวเรียบๆ ใครที่ชอบสีทองรับประกันว่าต้องถูกใจรุ่นนี้แน่แท้ค่ะ


 • นาฬิกา[/url] CLUSE: La Garçonne Rose Gold White

  นาฬิกาแนวหนังสีขาว กับเคสสีโรสโกลด์ หน้าปัดสีขาว เข้าทีกับสาวๆวัยรุ่น นักเรียนนักเรียนรู้ มองเรียบร้อย สบายๆ  แต่สวยงาม เก่งใช้ได้ประจำวัน ในชีวิตประจำวัน ทั้งในวันชิวๆ วันไปเที่ยว หรือวันไปเรียน


 • นาฬิกา Olivia Burton: 3D Bee Bracelet Silver & Rose Gold

  มากันที่แบรนด์ Olivia Burton ที่มีนาฬิกา ดีไซน์เก๋มาก แต่ละรุ่นคือ ออกแบบไม่ซ้ำและสวยทุกรุ่นจริงๆ วันนี้เราแนะนำรุ่นน้องผึ้งน้อย 3มิติกันค่ะ เห็นมีผึ้งกลางหน้าปัดแบบนี้ ก็ไม่ไหวตรวจสอบไกกา เด็กน้อยเลยนะคะ มีความสวยหรูมากเวอร์ ล่าช้าเป็นกลุ่มสแตนเลสสีโรสโกลด์-สตางค์ เคสสีเงิน หน้าปัดขาว


 • นาฬิกา Kartel Scotland: KT-Isla 34mm-WSM

  มาต่อกันที่นาฬิการุ่นจัดจำหน่ายดี จาก Kartel Scotland กับนาฬิกาสแตนเลสออกแบบกระทัดรัด ไม่เล็ก หรือใหญ่เกินไปด้วยตัวบอดี้เป็นสแตนเลสสีเงินทั้งเรือน ตัดกับหน้าปัดสีขาวเรียบ ใช้งานได้ยาวนาน มีความทนทาน และอาจ แมทช์ได้ง่ายกับชุดที่พิจารณาทางการ


 • นาฬิกา Abbott Lyon: Mocha Chain Stellar 40

  เห็นครั้งแรกก็รู้สึกตกหลุมรักแล้ว กับนาฬิกาจากแบรนด์ Abbott Lyon ด้วยสี Mocha เป็นสีที่พินิจเก๋มาก เจาะจงเลือกสีได้ความเด่นไม่ซ้ำตราไหน ถึงแม้จะมีดีไซน์ที่สังเกตสบายๆ ก็ตาม และเก๋ตรงที่ประเภทสิ่งของเขาเป็นแบบถอดเปลี่ยนไส้ศึกได้ เชี่ยวชาญนำไปฟื้นฟูแปลงแนวได้ใหม่ตามที่เราต้องการ
   

  Tags : นาฬิกา
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: