หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: มาดู ที่วางโทรศัพท์มือถือรักษ์โลก  (อ่าน 16 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 15688


อีเมล์
« เมื่อ: 20 กุมภาพันธ์ 2021, 04:37:58 »

ในกาลเวลาที่การพัฒนาทางด้านดิจิทัลได้เข้ามา disrupt ชีวิตทุกวันของคนในปัจจุบัน ทำให้การเกาะติดข้อมูลข่าวสารและการทำธุรกรรมต่างๆ ผ่านโทรศัพท์มือถือได้รับความชื่นชอบเป็นอย่างยิ่ง จนมือถือเปลี่ยนเป็นอวัยวะที่ 33 ของมนุษย์ไปแล้ว เรียกได้ว่าวันไหนลืมกระเป๋าตังค์ยังไม่เดือดเนื้อร้อนใจเท่าลืมโทรศัพท์มือถือ

อย่างไรก็ดีตัวปัญหาจุกจิกกวนใจของคนที่ติดมือถือคงหนีมิพ้นการหาโทรศัพท์ไม่เจอบ้าง ไม่ทราบว่าไปหลงลืมไว้ตรงไหนบ้าง หรือไม่รู้จะวางไว้ตรงไหนให้สามารถเกาะติดข่าวสารและความรื่นเริงใจต่างๆ ได้อย่างไม่ขาดสาย ตอนนี้เราจึงมีตัวอย่างการสร้างสรรค์ที่วางโทรศัพท์มือถือจากสิ่งเหลือใช้ใกล้ตัว ที่เว้นแต่จะช่วยเพิ่มความสะดวกในการใช้งานมือถือแล้ว ยังช่วยประหยัดและพิทักษ์สิ่งแวดล้อมด้วย


ที่วางมือถือจากคลิปหนีบกระดาษ


คลิปหนีบกระดาษคือวัสดุอุปกรณ์ที่ทุกคนคุ้นเคยกันดี หากใครยังไม่มีที่วางโทรศัพท์มือถือบนโต๊ะทำงานคลิปหนีบกระดาษก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจ เพียงแค่มีคลิปหนีบกระดาษ 3 ตัวกับหนังยาง 1 เส้น นำมาประกอบเข้าด้วยกัน คุณก็ได้ที่วางโทรศัพท์มือถือสุดเก๋และสุดแนวแล้ว


ที่วางมือถือจากหนังสือเก่า


ตำราเก่าที่อ่านแล้วและไม่ได้ทำคุณประโยชน์อะไรสามารถนำมาทำที่วางโทรศัพท์มือถือได้ แค่นำหนังสือเก่ามากรีดช่องตรงกลาง เพียงเท่านี้คุณก็ได้ที่วางโทรศัพท์มือถือสุดเก๋ไก๋แล้ว


ที่วางมือถือจากตลับเทปคลาสเซ็ต


ใครที่อยู่ในช่วงเวลา 90 คงรู้จักมักคุ้นกับตลับเทปคลาสเซ็ตเป็นอย่างดี ปัจจุบันนี้เทปคลาสเซ็ตไม่ได้ใช้งานอีกแล้ว แต่คุณไม่ต้องต้องทิ้งให้เป็นสิ่งปฏิกูลรกโลก คุณสามารถนำมาดัดแปลงทำเป็นที่วางโทรศัพท์มือถือได้ แค่นำมาตกแต่งให้สวยงาม ติดเทปกาวให้สามารถตั้งได้ คุณก็ได้ที่วางมือถือสุดเท่แล้ว


ที่วางมือถือจากลวดหนีบกระดาษ


ลวดหนีบกระดาษคือสิ่งของในที่ทำงานที่หลายคนไม่เอาใจใส่ และไม่คิดว่าจะสามารถนำมาประดิษฐ์เป็นที่วางโทรศัพท์มือถือได้ อย่างไรก็ดีจากนี้คุณต้องเปลี่ยนการคิด ลองนำลวดหนีบกระดาษมางอให้ได้ทรงที่ต้องการ แล้ววางโทรศัพท์มือถือดู รับรองว่าคุณและเพื่อนร่วมงานจะชอบอย่างแน่แท้


ที่วางมือถือจากถ้วยกระดาษ


อีกหนึ่งแนวคิดสุดง่ายๆที่คุณก็สามารถทำได้เอง แค่นำถ้วยกระดาษที่ใช้แล้ว ทำความสะอาดแล้วเช็ดให้แห้ง จากนั้นนำมาตัดเป็นทรงที่ต้องการ แค่นี้คุณก็วางโทรศัพท์มือถือได้แล้ว

ทั้งหลายนี้คือแนวคิดที่วางโทรศัพท์มือถือสุดโก้จากข้าวของเครื่องใช้เหลือใช้ที่คุณสามารถนำไปทำเองได้ ซึ่งเว้นแต่จะช่วยเพิ่มพูนความสะดวกในการใช้งานอวัยวะที่ 33 แล้ว ยังช่วยประหยัดเงิน และทรงสภาพแวดล้อมจากการลดขยะนำทิ้ง แล้วนำของเหลือใช้กลับมาใช้ใหม่อีกด้วย

เครดิตบทความจาก : https://portal.weloveshopping.com/ขาตั้ง+ที่วางโทรศัพท์-1853

Tags : ที่วางโทรศัพท์มือถือ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: