หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เลือกกลุ่ม USB เพื่อชาร์จโทรศัพท์มือถือเช่นไรให้ได้ข้าวของเครื่องใช้ดีพร้อมกับไว  (อ่าน 22 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 15825


อีเมล์
« เมื่อ: 21 กุมภาพันธ์ 2021, 20:47:13 »

คัดเลือกแถว USB ด้วยว่าชาร์จมือถือกลุ่มไรให้ได้ข้าวของเครื่องใช้ดีด้วยกันไว้ใจได้
 
เครื่องมือเสริมที่ถือได้ว่าปราศจากไม่ได้ พร้อมทั้งเป็นวัสดุอุปกรณ์ที่หลายคนไม่อยากพกเยี่ยมคือ วิถี USB ด้วยเหตุว่าความไม่สบายในการพก แต่บางคนคัดเลือกใช้เพราะว่าความจำเป็น ทั้งเชื่อมต่อกับ Power Bank หรือใช้กับคอมพิวเตอร์ แล้วจะเจาะจงเลือกแบบไหนที่เข้ารูปกับคุณ อันดับเดิมทีจากการซื้อจำพวกที่มีสนนราคาถูกเกินไปเช่น กลุ่มหลักสิบบาท คงจะจะต้องวัดดวงกันเพราะอาจจะคุณภาพไม่ไหว เว้นแต่ว่าสายเหล่านั้นนำมาลดล้างสต็อกจริงๆ แต่ถ้าไม่ใช่ คงจะจะต้องระวัง ถ้าถูกเกินไปแต่อยากได้ ควรทดลองใช้งานจะดีกว่า แต่ถ้าของถูกเกินไป คงจะจะทำให้เกิดความได้เสียหายกับสมาร์ทโฟนได้ แม้ใช้ไปนานๆ เพราะไม่ได้ทดสอบพร้อมกับรับรองคุณภาพ

การคัดเลือกจำพวก USB เกี่ยวกับชาร์จสมาร์ทโฟน
 

 • ลักษณะสิ่งแนวชาร์จต้องพร้อมใช้เสมอ

   
  จำพวก USB หรือช้าชาร์จจะต้องอยู่ในสภาพที่พร้อมใช้งาน โดยเส้นจะต้องไร้รอยขาด ปลอดรอยพับระหว่างเส้นมากเกินไป เพราะอาจจะทำให้พวกด้านในขาดได้

   

 • จำพวกหัวได้เสียบกับสมาร์ทโฟน จำเป็นต้องตรวจ

   
  ชนิดข้าวของเครื่องใช้ศรีษะเช่น Micro USB, USB-C หรือ Lightning Port มีค่าที่ต่างกัน มักแล้ว 3 ศรีษะนี้คือสมาร์ทโฟนที่มีให้เลือกมากยิ่ง แต่ถ้าตัวที่ทัศน์ยากหนักหนา Lightning Port เพราะบางเวลาต้องตัดผ่านการตรวจสอบจากการลองสิ้นเปลืองบ เพราะอาจจะใช้ไม่ไหวในบางเครื่องแม้ว่าเลือกถูกเกินไป

   

 • ต้องเห็นเกศได้เงินเสบเพราะ สมรรถใช้กับสมาร์ทโฟนเครื่องใช้คุณได้แบบพอดีอีกด้วย

   
  สุดท้ายถ้าคนที่เจาะจงเลือกไม่ถูกพร้อมทั้งไม่ประสงค์พิศเยอะ ให้มองแบรนด์ด้วยกัน แพ็กเกจข้าวของถนนจะดีที่สุด เพราะถ้าทัศน์เรียบร้อยก็ทำเป็นหวังว่าภายในจะเรียบร้อย และถ้าเป็นตราโปรดักที่ทำวัสดุอุปกรณ์เสริมมานาน ก็จะมีการประกัน ทั้งๆที่ตายก็เคลมได้เลย

  ถอดความลับ USB
  USB หรือชื่อเต็ม Universal Serial Bus ถูกพัฒนา 1994 มีจุดประสงค์เพื่อให้คอมทุกเครื่องมีพอร์ตใช้เท่าเทียม ๆ กัน  เพื่อลดความวุ่นวายในงานใช้งาน โดยฝั่งที่ได้เงินเสบกับคอม หน้าตาจะเหลี่ยม ๆ เหมือนกับที่ใช้กันอยู่ทุกวันนี้ แต่อีกฝั่ง จะเปลี่ยนแปลงเป็น USB แบบใด ก็แล้วแต่การใช้งาน


 • เริ่มแรกกันที่ USB 1.0 เริ่มใช้งานในปี 1996   ทำความกะทันหันชั้นเยี่ยม 12 Megabit/s รองรับการแปรเปลี่ยนเป็นหัวรูปแบบ USB  Type A พร้อมกับ Type B
 • USB 2.0 เริ่มใช้งานในปี 2001  ทำความด่วนการส่งข้อความสำคัญมูลสุดยอดที่ 480 Megabit/s  รองรับการแปลงเป็นศรีษะรูปแบบ USB Type A , Type B , Mini B (Port USB ที่ใช้ชาร์จในสมาร์ทโฟนพร้อมกับ MP3 พกพายุคทำน) กับ Micro B
 • USB 3.0 เริ่มใช้งานในปี  2011 ทำความด่วนส่งหลักใหญ่มูลสูงสุดที่ 5 Gigabit/s (1 Gigabit = 1,000 Megabit) รองรับการเปลี่ยนแปลงเป็นกะบาลรูปแบบ USB Type A , Type B พร้อมด้วย Micro B (ใช้ใน โทรศัพท์ Android รุ่นหลัง ๆ และเกศที่วายชนม์บกับ External Hardisk
 • USB Lightning เริ่มต้นใช้งานในปี 2012  ทำความฉับพลันการส่งหัวเรื่องมูลชั้นเลิศที่  500 Megabit/s  รองรับการใช้งานเพียง Lighhtning เพื่อให้ชาร์จใน iPhone แลอุปกรณ์อื่น ๆ ข้าวของ Apple แต่
 • USB 3.1  เริ่มในงานในปี 2014 ทำความเร็วไวส่งหัวเรื่องมูลชั้นเลิศที่ 10 Gigabit/s รองรับการแปลงเป็นกะบาลสไตล์ USB  Type A , Type B , Type C
 • USB 3.2 เริ่มใช้งานในปี 2017 ทำความกะทันหันส่งคำอธิบายมูลชั้นเยี่ยมสที่ 20 Gigabit/s รองรับการพลิกเป็นศรีษะรูปแบบ  Type C เพียงนั้น พร้อมกับรองรับการใช้เทคโนโลยี Power delivery (PD) เกี่ยวกับมือถือที่ใช้งาน Fast Charge
 • USB 4 ไฮเทคใหม่ล่าสุดที่พึ่งเริ่มใช้งานในปี 2019 ทำความฉับพลันส่งเรื่องราวมูลชั้นเยี่ยมสที่ 40 Gigabit/s  รองรับการใช้งานแค่พอร์ท USB Type C เฉพาะ  (ทั้งสองหัวจะเป็นเพียง  USB – C แต่)

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : สายชาร์จ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: