หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: หูฟังครอบหู ตัวTop ดีไซน์เทห Functionควรจะแตะต้อง  (อ่าน 17 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 15653


อีเมล์
« เมื่อ: 22 กุมภาพันธ์ 2021, 18:50:12 »


หูฟังครอบหู ทั้งเป็นสิ่งที่กรุณาพอกพูนอรรถรสข้าวของการฟังเพลงไม่ก็ดูจอเงินขี้เล่นเพิ่ม เนื่องด้วยเพื่อน ๆ คนไหนแดนหมายมั่นหูฟังเหรอเฮดโฟนดี ๆ สักตัว วันนี้เราก็มีมาแนะนำตัวกันค่ะ 3 ระดับเฮดโฟนตัวท็อปที่อื้นได้ว่า คุณลักษณะเสียงเบียดเสียดมัตถกะในหนนี้ลงมาอวยอธิบายกันจ้ะ พรึบจากนั้นไปดูกันค๊า
 
1.ตัวทีแรกคือ หูฟังครอบหู Marshall Monitor
       ตัวตนดั้งเดิมนี้แม้ดีไซน์จักดูเรียบ ๆ ไปสักหน่อย แต่ก็มิดเม้นคลาสสิกนะคะ คุณลักษณะของเสียงต้องบอกนี้เลยว่าแจ้งมาก โดยเฉพาะกับคนที่พึงใจทำนองเสียงเบสชัด ๆ คม ๆ แข็งแกร่งปริ่มอำนาจ หูฟัง Marshall Monitor ก็ไม่ทำให้พ่ายแพ้เป็นแน่แท้ อีกทั้งอีกต่างหากให้ขึ้นเสียงรอบแนว สมรรถนะในการจำแนกเสียงก็ตรงสัมผัสและแม่นยำ และเว้นเสียแต่นั้นก็ยังมีลำโพงเสียงทุ้มอยู่ในตัวอีกด้วย ซึ่งก็จะช่วยในเรื่องของการควบคุมเสียงไม่ให้แหลมบาดแก้วหูจนเกินไป จ้ะ
       ภายในกลุ่มของบอดี้ หูฟังแบนนด์นี้ทำด้วยผิวหนังอย่างดี อาจจะปรับขั้นของหูฟัง พร้อมกับเปลื้องผ้าออกมาประทินโฉมได้หวานคอแร้ง ล้มเก็บได้ อาณาบริเวณคาดกระบาลหุ้มด้วยภาพยนตร์ชั้นดีบุนวมอย่างดก ซึ่งในวงกลมนี้ก็มีปุ่มทำให้เรียบขั้นกับจำกัดสุรเสียงคาราคาซังด้วย พร้อมกันทั้งยังมีไมค์รวมทั้งปุ่มปรับอันดับเสียงมากับสายห้อยท้ายต่อเครื่องไม้เครื่องมืออีกต่างหาก โดยหูฟังแบรนด์ Marshall Monitor ตัวนี้มีมูลค่าอยู่ที่คาด 8,150 ตีน

2.หูฟังครอบหูแบรนด์พื้นดินสองคือว่า Yamaha PRO 500
     หูฟังยี่ห้อ Yamaha PRO 500 หูฟังตัวท็อปเครื่องใช้ยามาฮ่า เพราะว่าหูฟังตัวนี้ไม่พ่างแต่มีออกแบบตระการตาเฉพาะ ถ้าว่าในเหตุการณ์ของคุณค่าเสียงของตัวนี้ จะถูกดีไซน์มาเพื่อให้อาจกระจายเสียงไปได้รอบทิศทาง มุ่งเน้นเสียงเบสที่ถึงใจ โดยยังคงคุณภาพของรณร้องด้วยกันเครื่องเคราดุริยางค์ไว้ได้อย่างปราศจากผิดเพี้ยน ยังหูฟังยังมีคุณค่าในการแบ่งส่วนเสียงและส่งผ่านเข้าหูเราได้มาถนัดจ๋อย ๆ  พร้อมกับควบคู่นั้น ด้วยดีไซน์ที่ดูแข็งแกร่งจึงทำให้เป็นหูฟังที่น่ายั่วยวนใจใจไม่น้อย เพราะว่าจะมีเอื้ออำนวยคัดเลือก 2 สี หมายถึง สีดำพร้อมด้วยสีฟ้า ในที่เปลาะสายต่อยังมีปุ่มปรับระดับเสียงเพื่อใช้กับไอโฟนและไอพอดติดมาให้ด้วย หูฟังนี้กอบด้วยราคาอยู่แผ่นดินโดยประมาณ 13,000 บาท

 • หูฟัง Bose QuietComfort15

  จุดแข็งสิ่งหูฟังครอบหูแบรนด์ Bose คงไว้ที่ทักษะในการตัดเสียงทำให้เดือดร้อนรอบข้างได้อย่างดีเด่น ขนาดที่จะฟังเพลงในที่ที่มีเสียงอึกทึกโหวกเหวกแค่ไหนก็ไม่กระทบกระเทือนกับเสียงเพลงที่เราเขี้ยวเล็บฟังอยู่ ซึ่งสรรพคุณในข้อนี้ก็เจ๋งจนได้รับสิ่งตอบแทน Gold หรือรางวัลสุดยอดหูฟังที่ตัดเสียงกวนใจได้ดีที่สุดมาถือสิทธิ์ ทั้งนี้ Bose QuietComfort15 รุ่นล่าสุดก็เป็นรุ่นที่ถูกปฏิรูปแก้ไขข้อบกพร่องมาจากหูฟังรุ่นก่อนมาได้เกือบครบถ้วนบริบูรณ์ ผลที่ได้ออกมาจึงหมายถึงคุณภาพเสียงที่เหนือกว่าเดิม สิ่งของที่ดื้อและตอบโจทย์โลภโมโทสันของผู้ใช้งานหูฟังได้สมบูรณ์ เพราะว่าในส่วนของหูครอบยังให้จังหวะที่นุ่ม น้ำหนักชิ้งฉ่อง พกพาสบาย พร้อมทั้งมีไมค์ตั้งอยู่รอบ ๆ เนื่องด้วยคอยเช็กเสียงดังรบกวน ด้วยกันคอยเฉลี่ยโอกาสอันควรความเห็นให้เกิดดุลยภาพเหล่าเข้ารูปยิ่ง ด้วยราคาหูฟัง Bose QuietComfort15 ตัวนี้อยู่แนว ๆ 9,800 บาท จ๋า
  สมมตใครที่กองพลหาหูฟังครอบหูหรือไม่เฮดโฟนเจ๋ง ๆ สักตัวเอาไว้ติดกาย สามแบรนด์ที่รับสั่งมาข้างต้นก็เป็นอย่างไรที่น่าลงเงินเลยทีเดียวขา
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : หูฟัง bluetooth

  เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://xn--12cm0fecq2gbd5rta.com/board/index.php/topic,250972.new.html#new

  Tags : หูฟัง bluetooth,หูฟังไร้สาย,หูฟังคอม
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: