หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: การคัดซื้อของสมาร์ทโฟนให้คุ้มค่า หมู่ samsung note  (อ่าน 43 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 18623


อีเมล์
« เมื่อ: 11 มีนาคม 2021, 04:56:34 »

งานคัดเลือกจับจ่ายใช้สอยสมาร์ทโฟนให้คุ้มค่า พวก samsung note
ในปัจจุบันนี้การผลิตสมาร์ทโฟนได้มีการงอกงามในแต่ละกงสีผู้กำเนิดด้วยว่าให้ตรงกับความอยากข้าวของเครื่องใช้ผู้ทาน เป็นเหตุให้มีการเกิดออกมาหลากหลายหลายรุ่น พร้อมทั้งแต่ละรุ่นก็จะมีสเปคการใช้งานที่เหลื่อมล้ำกันไป แล้วเราจะเลือกอย่างไรล่ะ เพื่อที่จะที่จะให้ได้สมาร์ทโฟนที่ดีคุ้มกับสินทรัพย์ที่เสีย ก็เพราะว่าการที่เช่าพระสมาร์ทโฟนอายุที่ดีสเปคงานใช้งานสูงสิ่งที่ตามมาคือราคาที่สูงตามมาด้วย บทความนี้จะขอเสนอการเลือกตั้งจับจ่ายสมาร์ทโฟนให้ได้รับความคุ้มค่าสุดขอบ

1.ดูเตือนอิฉันใช้งานทำนอง

ด้วยการชำระคืนสมาร์ทโฟนในปัจเจกชนแท้จริงว่าไม่เท่าเทียมกันโดยสิ้นเชิง บางคนชอบถ่ายรูปถ่ายก็ต้องเลือกสมาร์ทโฟนที่ความชัดของกล้องเยอะๆ รองแอพลิเคชั่นตกแต่งรูปได้นานาประการหน่วยความทรงจำก็ต้องเยอะตามไปด้วย  เพราะคนที่ชอบสำแดงเกมก็ชอบเลือกสมาร์ทโฟนที่มีหน่วยความทรงจำภายในเยอะพอพอสมควรรวมไปถึง CPU ที่มีความเร็วในการตรวจนับกราฟิกต่างๆ และปริมาตรแบตเตอรี่มีความจุเยอะด้วยด้วย ช่วยเหลือให้การเล่นเกมของคุณไม่สะดุด และเพราะคนที่ใช้งานธารณะหรือเล่นโซเซียล ความคัดสมาร์ทโฟนในสเปคกลางๆ ค่าไม่สูงบานตะไทครัน

2.ดีไซน์การดีไซน์

เป็นมั่นเหมาะว่าดีไซน์และการดีไซน์ตัวเครื่องสมาร์ทโฟนเป็นสิ่งประธานอย่างหนึ่งด้วย ก็เพราะว่าจะบ่งบอกความตรงข้ามกันในแต่ละปุถุชนเพื่อให้เข้ากับตัวของผู้ใช้มากที่สุด การออกแบบสมาร์ทโฟนมีตั้งแต่สี รูปทรงรูปแบบที่ต่างกัน โดยเฉพาะขนาดของหน้าจอที่มีให้คัดตั้งแต่ 4นิ้ว จนถึงความจุใหญ่กว่า 6 นิ้ว ซึ่งขนาดที่เล็กก็จะมีสวัสดิภาพในการพกพาถนัดมือ แต่ทำเอาการดูวิดีโอและการเล่นเกมไม่ถึงใจเฉกกับสมาร์ทโฟนข้างจอใหญ่หน้าจอที่เหมาะสมกับการดูวิดีโอพร้อมกับเล่นเกมควรมีความจุตั้งแต่ 5 นิ้วขึ้น เพื่ออรรถรสในการรับชม พร้อมด้วยเล่นเกม นอกจากนี้อัตราการทำงานของปุ่มบนจอยังมีความต่างกันไปในแต่ละรุ่น เป็นต้นว่า ปุ่มด้านล่างหน้าจอของ samsung note จะเป็นปุ่มแอพฯ ล่าสุดในด้านซ้าย, ปุ่ม Home และปุ่มทำซ้ำในด้านขวา ส่วนสมาร์ทโฟนแบรนด์อื่นๆ สามารถเป็นปุ่มย้อนกลับมาในด้านซ้าย, ปุ่ม Home พร้อมด้วยปุ่มแอพฯ ล่าสุดในด้านขวา ฯลฯ ดังนั้นเราจึงต้องลองลูบไล้เครื่องจริงเพื่อจะความคุ้นเคยของแต่ละแบรนด์

3.ฟังก์ชั่นกล้อง

เนื่องด้วยความรอบคอบของกล้องจำนวนมากที่เหมาะสมบนบานสมาร์ทโฟนในปัจจุบันนี้จะอยู่ตั้งแต่ 8 ล้านพิกเซลเนื่องด้วยด้านหลัง ส่วนด้านหน้าจะอยู่ที่ความละเอียดตั้งแต่ 5 ล้านพิกเซลขึ้นไป ยิ่งไปกว่านี้ยังต้องดูฟังก์ชั่นและเรื่องเบ็ดเตล็ดเล็กๆ น้อยๆ ด้วยว่า เป็นต้นว่า ขนาดรู้รับแสง, ไฟแฟลช LED,ระบบระแวดระวังภาพสั่นไหววิธออปติคอล ใช่ไหมระบบปกปักรักษาภาพสั่นไหว เป็นต้น ประชุมไปถึงสมมติว่าสมาร์ทโฟนของคุณรับการถ่ายวิดีโอดีกรี 4K ต่อจากนั้น สมาร์ทโฟนข้าวของคุณจงมีหน่วยความทรงจำภายในที่โดยมากเยอะเหรอมีการเพิ่ม SD Card เหตุเพราะการถ่ายวิดีโอความรัดกุมระดับนี้จะต้องใช้พื้นที่ในการจดวิดีโอที่เยอะปานกลาง อย่าง samsung note ที่มีฟังก์ชั่นกล้องยาสูบที่ตอบโจทย์อย่างคุ้มค่า

ถึงกระนั้นก็ตามการลงคะแนนซื้อสมาร์ทโฟนก็ขึ้นอยู่กับกับดุลยพินิจข้าวของผู้ใช้เป็นเสาหลัก พร้อมทั้งผมขอแนะแนว samsung note ที่มีเหตุผลกับตัวผู้ใช้ที่สุดพร้อมด้วยตอบโจทย์ในทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน หากสนใจไยดีที่จะจับจ่ายใช้สอย samsung note ที่ทั้งเป็นสมาร์ทโฟนดีๆ ที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งานไว้สักเครื่องทำเป็นเข้ามา ดูรายละเอียดได้ที่นี่ล่วงขา

Tags : samsung note
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: