หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ยุทธวิธีเลือกคัดกระเป๋าเดินทางส่วนแกร่ง  (อ่าน 42 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 18609


อีเมล์
« เมื่อ: 20 มีนาคม 2021, 01:59:51 »

ยุทธวิธีเลือกเฟ้นกระเป๋าเดินทางหมวดแน่น
กระเป๋าเดินทางตกว่าสิ่งคัญชั้นต้นๆ ของผู้เดินทางเลยก็ติเตียนได้ เพราะฉะนั้นการลงทุนกับกระเป๋าเดิน..แบบอย่างหนึ่งใบที่อาจจะราคาสูงซักหน่อยแต่มีคุณลักษณะดีกว่า นอกจากจะช่วยให้การเดินทางของคุณสะดวกทันอกทันใจพร้อมทั้งรู้สึกปลอดภัยมากยิ่งขึ้นแล้ว ยังช่วยกระเหม็ดกระเหมียดเงินในระยะยาวได้อีกด้วย เนื่องจากกระเป๋าเดินทางที่ราคาสูงหน่อยจะมีการเสื่อมเสียยากกว่ากระเป๋าเดินทางราคาถูก ก็เพราะว่าทำจากวัสดุคุณลักษณะดี ฟังก์ชั่นอุปกรณ์พร้อมไม่ต้องไปซื้อเพิ่ม พร้อมด้วยยังมีการรับรองที่นานกว่าอีกพร้อมด้วย
กระเป๋าเดินทางล้อลากที่คนการกำหนดเลือกเฟ้นใช้กันจะมีให้ออกเสียงสองโครง Soft Case พร้อมกับ Hard Case ไม่ก็ที่เรียกง่ายๆ ถือเอาว่ากระเป๋าผ้าพร้อมกับกระเป๋าไฟเบอร์ ซึ่งทั้งสองแบบก็มีข้อดีไม่เหมือนกัน จึงเหมาะกับสไตล์การเดินทางที่ผิดแผกกันไป ส่วนในวันนี้เราจะมาพินิตให้รู้จักกับกระเป๋าแบบ Hard Case ไม่ใช่หรือกระเป๋าไฟเบอร์กันก่อน ว่ามีจุดแข็งอะไรบ้าง กำลังดีกับนักเดินทางอย่างใด พร้อมด้วยต้องเลือกใช้กระเป๋าแบบ Hard Case ที่นฤมิตจากอุปกรณ์แบบไหนดี
กระเป๋าเดินทางแบบ Hard case ดีไง
- เกิดจากวัสดุที่มั่นคง แข็งแรง ทนแก่แรงกระแทก
- ด้วยข้อคดีที่นอกบ้านกระฉับกระเฉง เป็นทรงไม่ยุบง่ายถอดแบบกระเป๋าผ้า จึงไม่ต้องวิตกกังวลว่าเครื่องแต่งตัวจะยับยู่ยี่
- อย่างที่แย้มนินทากระเป๋ารูปแบบ Hard case จะคงทนถาวรต่อแรงตีได้ดีกว่า
- กันน้ำ กันฝุ่นได้ดี ต่างว่าจำเป็นเดินทางระยะหน้าฝน ก็ไม่จำเป็นกลัวว่าธาราจะซึมเข้ามากระเป๋าจนของข้างในฉ่ำ
- ทำกรณีพิสุทธิ์ง่าย จะเปียกโชก จะเขรอะก็เช็ดๆ ออกลูกได้มา
กระเป๋าเดินทางจำพวก Hard case พอเหมาะกับนักทัศนาจรแบบไหน
- ตะเวนไปติดต่อเรื่องงาน พอเหมาะกับคนที่ต้องเดินทางไปโทรงานหรือดูงาน เนื่องจากหนักแน่นว่าในส่วนของการปฏิบัติการจินตภาพถือหมายความว่าหนึ่งในเรื่องประธาน กระเป๋าเดินทาง Hard case นั้นสนับสนุนตอบโจทย์ได้หลายด้าน ยกเว้นจะสนับสนุนให้เสื้อผ้าที่จัดไปจะไม่ยับแล้ว เนื้อตัวกระเป๋ายังออกแบบมาอย่างเป็นระเบียบอีกด้วย
- นักตะเวนสายบิวตี้ เหมาะสมกับสาวๆ ที่ขาดถ้อยคำความสวยความงามไม่ได้แม้จำต้องเดินทางไกล เพราะเมื่อเสาวธาร เครื่องสำอาง ครีม แชมพูต้องมีพรึบ ไม่ว่าจะบรรทุกไปหรือว่าซื้อเปลี่ยนมาหา ไม่ดีแน่เผื่อว่าบรรจุภัณฑ์ที่แสนบอบสิ่งหนึ่งสิ่งใดขวดน้ำหอมแตกแพร่อยู่ในกระเป๋า กระเป๋าเดินทางแบบแข็ง จึงพอดีอย่างมากสำหรับสาวๆ เหล่านี้เพราะว่าความที่ทนไปต่อแรงกระแทกเจริญกระทั่ง ก็ไม่จำต้องกลัวต่อว่าของข้างในจะบุบสลายง่ายๆ
- ผู้เดินทางเน้นเที่ยวเตร่ไม่เน้นช้อป พอที่เพื่อคนที่มีคติว่า ไปทั้งทีจงเที่ยวให้คุ้ม ใครที่คลอดทริปทีนึงก็จะเน้นแต่เรื่องสัญจรให้ทั่ว คืนนี้เข้านอนเมืองนี้ พรุ่งนี้นอนอีกเมือง สัมผัสขึ้นรถหรือเดินเยอะๆ กระเป๋าลากรูปแบบ Hard case จะกรุณาให้การเที่ยวไปหวานคอแร้งได้มากกว่า เนื่องจากกระเป๋าเป็นทรงลากได้ง่าย ของริมในจะหนักแน่นจากแรงกระแทกของการเดินหรือว่าการยกขึ้นยกลง นอกจากนี้ก็ไม่ต้องห่วงเมื่อเจอน้ำหรือฝนโปรยปราย
- นักท่องเที่ยวสาธารณะ สุดท้ายนี้แล้วกระเป๋าเดินทางประเภทแข็ง นั้นก็พอดีเพราะว่าทุกคนในวงศาคณาญาติ ด้วยเหตุที่กระเป๋าสมรรถตอบโจทย์ได้หลายอย่าง ทั้งหลักใหญ่ความทนทาน ความสวยงาม ด้วยกันประโยชน์ใช้สอย จึงทำให้ไม่ว่าคุณเป็นนักเดินทางแบบไหนก็รอบรู้ใช้เดินทางทัศนาจรได้อย่างฉลุยฉลุย

เครดิต : http://www.tutorpromote.com/forum/index.php?topic=296522.new#new

Tags : กระเป๋าเดินทาง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: