หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องซักผ้า Electrolux เปิดตัวสินค้าเอี่ยมในปี 2018 กอบด้วยอย่างไรมีเสน่ห์มั่ง  (อ่าน 33 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 18625


อีเมล์
« เมื่อ: 21 มีนาคม 2021, 19:57:06 »

เครื่องซักผ้า Electrolux เริ่มสินค้าใหม่ในชันษา 2018 กอบด้วยไหนน่ารู้ค่อยจากไปพิจารณากีดกัน
เครื่องซักผ้า Electrolux แบรนด์อุปกรณ์ไฟฟ้าออกจากสวีเดน ทำเนียบเรารู้จักกันดีในประเด็นของความทนทานมาตรฐานยุโรป โหมโรงผลิตภัณฑ์ใหม่ในปี 2018 ครบถ้วนแถลงทิศทางธุรกิจ ด้วยกันกำหนดการการตลาด เนื่องด้วยแง่มุมอีเลคโทรลักซ์เพื่อให้คุณค่าชีพที่ดีกว่า ส่วนจะมีอะไรน่าหลงใหลค่อยไปดูกัน
พลจะซื้อของเครื่องซักผ้าฝาหน้าแบบซักอบเหตุเพราะพื้นที่จำกัด ดูไว้สองตัวรวมความว่า LG ซักไซ้ 8 อบ 5 กับ Electrolux ซัก 7 อบ 5 ตอนต้นปรารถนาจะเอาLG ก็เพราะว่าฟังก์ชั่นการใช้งานเหนือชั้นกว่า แต่เซลล์พูดว่า Electrolux ทนกว่าพร้อมทั้งเวลาซ่อมถูกกว่าเนื่องมาจากยังใช้ระบบสายพานที่หาซื้อได้หมู เลยลังเลว่าจะเอาตัวไหนดี เพราะว่าเห็นหลาย ๆ คนครวญว่า electrolux ไม่ทนแทบเก่าแล้วและเวลาปั่นเสียงจะดัง แต่เซลล์บอกว่าดังพอๆ กัน รวมทั้งคู่ตัวไม่ต่างกัน แต่เซลล์เชียร์ elextrolux เต็มประดาบอกแต่จุดแข็ง แม้กระนั้นพอถาม LG มีแต่ข้อเสีย เลยจำต้องถอยมาสร้างตัวก่อนว่ามันจริงรึเปล่า
ชำระคืนทั้งเครื่องซักผ้า Electrolux และเพราะว่าเปลือง เครื่องซักผ้า Electrolux มา 2 คราว สดรุ่นที่สร้างในอิตาลี่ทั้ง 2 ตัว รับสารภาพว่าทนแน่นอนฮะ อย่างเดียว...เกศาเชียร์ LG ฮะ เพราะ…


  • ฟังก์ชั่นสิ่งของ LG นอกเหนือกว่า (มาก) แห่งมูลค่าเท่ากัน
  • มูลค่า LG ถูกกว่าจ๋อย ในฟังก์ชั่นพอๆกัน
  • สิ่งของพร้อมกับการสร้าง LG งามตามีราคากระทั่ง
  • บริการหลังการซื้อขาย LG เหนือชั้นกว่า (มาก)

วิภาคเหตุความคงทนถาวร ผมกลับมองว่า 5 ปีก็โล๊ะจากนั้น ก็เพราะว่าโดยเหตุนั้นตัวไหนก็คงได้ถึง 5 ปี เครื่องซักผ้าเก่าๆนี่ ข้างในมันเปรอะเปื้อนโคด ๆ ราเพียบ เพราะก่อนจับจ่าย LG ผมเอา Electrolux มาแล่มองเบิ่ง โอ้โห! อันตรายมาก เเต่...ที่ที่พักอาศัยเคยใช้เครื่องซักผ้า Electrolux ฝาหน้านี่เเหละค่ะ ใช้ฝาหน้ามาทั่วๆ เเม้ราคาจะเเพงกว่า LG เเต่เรื่องความทนนี่หลงเหลือร้ายเลยนะ ใช้มาตั้งเเต่อยู่ ป.2-3 ได้ ระยะเวลาย้ายบ้านตอนเด็กๆ จวบจนกระทั่ง ย้ายบ้านอีก 2 รอบ เรียนรู้มหาลัยฯ ปี 2-3 เจ็ดชั่วโคตรมากพ้นนะ ถึงจะได้เปลี่ยนแปลงเป็นเครื่องใหม่ ญาติคนจีน ไม่ทรุดโทรมจนขนาดซ่อมไม่ไหว จะไม่จับจ่าย ไม่ไหวโม้จิงจังเเละเคลื่อนใจเลยค่ะ ระหว่างมารคอาจมีเกเรบ้าง สายพาน หรือกระไรต่างๆนานา ผละที่เวลาเครื่องสั่น จะชักดิ้นชักงออยู่กับที่ จนมันเเก่ขนาดสั่นเเล้วเขยิบออกมาไกลลิบเชียว ต้องลากกลับไปที่เดิมประจำการเวลาซักประสบความสำเร็จ สุดท้องก้อถัก จนยืดระยะได้นานอย่างที่บอกนะคะ เครื่องซักผ้า electrolux เครื่องนั้นสามารถรุ่นเก่า เเต่สมัยซ้ำไม่เเน่ใจความอึดเท่าไหร่ ลองดูนะคะ
ช่วงปัจจุบันก็ เครื่องซักผ้า Electrolux  ค่ะ ฝาใบหน้าอีก เเต่รุ่นไรไม่รู้ สนนราคาไม่รู้ เเละจะอยู่ได้นานแทบเครื่องเดิมมั้ยไม่รู้ บัดนี้ก็ใช้มาได้ 3 ปีละค่ะ ไม่ก็จะรออีกต้นสัก 5 ปีมั้ยขา เด๋วจะมาวิสัชนา

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.coverdd.com/index.php?topic=506673.new#new

Tags : เครื่องซักผ้า electrolux,เครื่องซักผ้า electrolux,เครื่องซักผ้า
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: