หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: && Dubua Café 50 ไร่ใกล้ กทม. กิจกรรมมากมาย มาดูบัวคาเฟ่  (อ่าน 37 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 18644


อีเมล์
« เมื่อ: 23 มีนาคม 2021, 10:27:16 »

ดูบัวคาเฟ่ Dubua Café เป็นคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดนครปฐมซึ่งนับว่าตั้งอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพมากนัก
 
     

Youtube : มาดูบัวคาเฟ่ https://www.youtube.com/watch?v=VCbAFx37WuU

     สามารถเดินทางมาได้ง่ายๆโดยใช้เวลาในการขับขี่รถมาไม่เกิน 1 ชั่วโมง โดยคาเฟ่ตรงนี้มีความเป็นเอกลักษณ์ส่วนตัวอย่างยิ่ง โดยคาเฟ่ที่นี่จะแตกต่างไปจากคาเฟ่ปกติในกรุงเทพมหาศาลเพราะว่าจะได้เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติทั้งสิ้นและยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกอีกมากมายบนที่ดินที่มีพื้นที่กว่า 50 ไร่

     โดยในพื้นที่กว่า 50 ไร่ของพวกเรามีคาเฟ่ให้บริการในหลายๆจุด โดยใน Dubua Café ก็จะมีขนมเค้ก มาการอง เครื่องดื่มรวมทั้งฯลฯให้บริการ โดยเว้นเสียแต่ Dubua Café และยังมี ITALIANO Beverage Truck Soda café เปิดให้บริการอีกด้วย โดยเป็นคาเฟ่ที่ไม่ได้มีให้บริการแค่เครื่องดื่มรวมทั้งของหวานเพียงแค่นั้นแต่ว่ายังมีของกินคอยให้บริการอีกด้วย โดยมีเมนูอาหารให้เลือกจำนวนมากทั้งยังของกินไทยและอาหารตะวันตกโดยนอกจากเค้าหน้าอาหารที่มีการตกแต่งมาให้น่าทานและชวนทานแล้วนั้นรสชาติก็อร่อยไม่แพ้กับใบหน้าของกินเลยทีเดียว โดยเมนูที่พวกเราสั่งมาทานก็ได้แก่ ยำส้มโอ ปีกไก่ทอด ไส้อั่วย่าง ตำส้มที่มีของเคียงมาให้ล้นหลามอีกทั้งแคปหมู ไข่เค็ม ขนมจีนรวมทั้งหมูยอและก็ฯลฯหลายอย่าง โดยอาหารที่นี่ไม่ได้มีให้บริการเพียงแค่ในคาเฟ่เพียงแค่นั้นยังมีร้านขายน้ำผลไม้ที่ใช้ผลไม้จากที่ปลูกเองในสวนซึ่งมีรสชาติที่อร่อย สดจากต้นและปราศจากสารเคมีอย่าง เมล่อนและก็แคนตาลูปรวมทั้งไอศกรีมน้ำกะทิโดยคั้นกะทิสดๆจากลูกมะพร้าวแล้วก็โปะข้างบนด้วยท็อปปิ้งที่เป็นผลไม้ที่ได้จากสวนผลไม้ที่เราปลูกเอง โดยตรงนี้มีกิจกรรมให้ทำล้นหลาม อาธิดังเช่น การปั่นจักรยานซึ่งตรงนี้ได้มีจักรยานคอยให้บริการสำหรับคนที่อยากได้กินลมชมวิว การถีบเรือเป็ด การให้อาหารสัตว์และก็การเพลิดเพลินไปกับสัตว์ต่างๆซึ่งตรงนี้มีสัตว์นานาประเภทอย่าง ควายเผือก ม้าแคระแกร็น ไก่ ห่าน เป็ด แพะ กวาง หมู กระต่าย เมียร์แคทแล้วก็นกแก้วและกิจกรรมที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดของตรงนี้ก็คือการดูบ่อบัวซึ่งที่นี่มีบ่อบัวที่มีขนาดที่ใหญ่มากและมีหลายสี อาธิอาทิเช่น สีขาว สีม่วงและสีชมพู

     คาเฟ่ของเราได้มีคอนเซ็ปต์สำหรับเพื่อการจัดการที่ดินแบบ Smart Farm เพื่อเด็กๆได้ทำความเข้าใจแล้วก็สนิทสนมกับธรรมชาติและสัตว์เลี้ยงต่างๆให้ได้มากที่สุด โดยสิ่งที่ทำให้ต้องใจใน Dubua Café เว้นแต่ความชอบธรรมชาติ ความร่มรื่น รสที่ดีทั้งอาหาร ของหวานและก็เครื่องดื่มและที่สำคัญคือ ไม่มีการเรียกเก็บค่าครองชีพใดๆทั้งหมดทั้งปวงซึ่งจัดว่าคุ้มค่าอย่างมากมายทั้งยังได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ ได้เพลินกับบรรยากาศที่ร่มรื่นแล้วก็สัตว์นานาจำพวกรวมทั้งได้ทานอาหารรวมทั้งอาหารหวานที่มีรสชาติอร่อยในราคาที่มีเหตุผลเป็นอย่างยิ่ง

วันนี้จะพาคุณผู้ชมมาท่องเที่ยวกับสนรวมทั้งครอบครัว โดยคาเฟ่ที่เราจะไปนั้นอยู่ใกล้กรุงเทพมากมายๆ
จากบ้านผมเดินทางไปเพียงแค่ 1 ชม. เท่านั้นเอง มาดูบัวคาเฟ่
Dubua Cafe (ดูบัวคาเฟ่) อยู่ที่จังหวัดนครปฐม มีพื้นที่กว่า 50 ไร่
.
มีสัตว์ต่างๆให้ดูเยอะมาก พร้อมกิจกรรมให้ทำฟรีๆเพียบ อย่างเช่น ขี่จักรยาน, เรือถีบ
ใครกันแน่ต้องการจะให้อาหารสัตว์ ที่นี่เค้ามีตระเตรียมไว้ให้ โดยมีค่าอาหารเพียงแต่ 20 บาท แค่นั้น
ตรงนี้เค้าไม่มีคนเก็บเงินค่าของกิน แต่ว่าเค้าให้เด็กหยอดลงกระปุกที่จัดเตรียมไว้เอง ด้วยเหตุว่าต้องการจะฝึกหัดความซื่อของน้องๆ
(นี่ทำให้ผมคิดถึงแนวคิดของประเทศที่รุ่งโรจน์แล้วโซนยุโรป ที่ไม่คิดเงินค่าตั๋วรถไฟ หรือ โรงหนัง) มาดูบัวคาเฟ่
หรือ ถ้าอยากจะอุดหนุนทางคาเฟ่ เค้าก็มีของกิน ของหวาน และเครื่องดื่มต่างๆราคาถูกเลย

    .

ถ้าหากผู้ใดกันแน่กำลังมองหากิจกรรมดีๆในช่วงเวลาว่างกับลูกๆที่นี่เป็นอีกหนึ่งที่ นายสนต้องการชี้แนะครับผม
ติดตามนายสนได้ทาง IG : savvyson
 
เครดิตบทความ บทความ มาดูบัวคาเฟ่ https://www.youtube.com/watch?v=VCbAFx37WuU

Tags : ดูบัวคาเฟ่
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: