หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: !! ดูบัวคาเฟ่ 50 ไร่ใกล้กรุงเทพ กิจกรรมมาก มาดูบัวคาเฟ่  (อ่าน 43 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 18644


อีเมล์
« เมื่อ: 23 มีนาคม 2021, 19:21:17 »

ดูบัวคาเฟ่ Dubua Café เป็นคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดนครปฐมซึ่งจัดว่าตั้งอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพมากนัก
 
     

Youtube : มาดูบัวคาเฟ่ https://www.youtube.com/watch?v=VCbAFx37WuU

     สามารถเดินทางมาได้อย่างไม่ยากเย็นโดยใช้เวลาสำหรับในการขับขี่รถมาไม่เกิน 1 ชั่วโมง โดยคาเฟ่ที่นี่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างมากมาย โดยคาเฟ่ตรงนี้จะไม่เหมือนกันกับคาเฟ่ปกติในกรุงเทวดาเป็นอย่างยิ่งเนื่องจากว่าจะได้เพลิดเพลินใจไปกับบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติทั้งปวงแล้วก็ยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกอีกเพียบเลยบนที่ดินที่มีพื้นที่กว่า 50 ไร่

     โดยในพื้นที่กว่า 50 ไร่ของเรามีคาเฟ่ให้บริการในหลายๆจุด โดยใน Dubua Café ก็จะมีขนมเค้ก มาการอง เครื่องดื่มรวมทั้งฯลฯให้บริการ โดยนอกเหนือจาก Dubua Café และก็ยังมี ITALIANO Beverage Truck Soda café เปิดให้บริการอีกด้วย โดยเป็นคาเฟ่ที่ไม่ได้มีให้บริการแค่เครื่องดื่มรวมทั้งอาหารหวานแค่นั้นแต่ว่ายังมีอาหารคอยให้บริการอีกด้วย โดยมีเมนูอาหารให้เลือกมากไม่น้อยเลยทีเดียวทั้งของกินไทยแล้วก็อาหารตะวันตกโดยนอกเหนือจากหน้าตาอาหารที่มีการตกแต่งมาให้น่าทานรวมทั้งเชิญชวนทานแล้วนั้นรสก็อร่อยไม่แพ้กับหน้าตาของกินอย่างยิ่งจริงๆ โดยเมนูที่เราสั่งมาทานก็ได้แก่ ยำส้มโอ ปีกไก่ทอด ไส้อั่วย่าง ส้มตำที่มีเครื่องแนมมาให้มากทั้งยังแคปหมู ไข่เค็ม ขนมจีนแล้วก็หมูยอและก็ฯลฯหลายชนิด โดยของกินตรงนี้มิได้มีให้บริการแค่ในคาเฟ่แค่นั้นยังมีร้านขายน้ำผลไม้ที่ใช้ผลไม้จากที่ปลูกเองในสวนซึ่งมีรสชาติที่อร่อย สดจากต้นรวมทั้งปลอดสารเคมีอย่าง เมล่อนแล้วก็แคนตาลูปแล้วก็ไอศกรีมกะทิโดยคั้นน้ำกะทิสดๆจากลูกมะพร้าวและโปะด้านบนด้วยท็อปปิ้งที่คือผลไม้ที่ได้จากสวนผลไม้ที่เราปลูกเอง โดยที่นี่มีกิจกรรมให้ทำจำนวนมาก อาธิดังเช่นว่า การปั่นจักรยานซึ่งตรงนี้ได้มีรถจักรยานคอยให้บริการสำหรับคนที่ปรารถนากินลมชมวิว การถีบเรือเป็ด การให้อาหารสัตว์และการเพลิดเพลินไปกับสัตว์ต่างๆซึ่งตรงนี้มีสัตว์นานาประเภทอย่าง ควายเผือก ม้าเล็กแกร็น ไก่ ห่าน เป็ด แพะ กวาง หมู กระต่าย เมียร์แคทรวมทั้งนกแก้วและก็กิจกรรมที่จำเป็นมากของที่นี่ก็คือการดูบ่อบัวซึ่งตรงนี้มีบ่อบัวที่มีขนาดที่ใหญ่มากแล้วก็มีหลากสี อาธิเช่น สีขาว สีม่วงและก็สีชมพู

     คาเฟ่ของพวกเราได้มีคอนเซ็ปต์ในการจัดการที่ดินแบบ Smart Farm เพื่อเด็กๆได้เรียนรู้และใกล้ชิดกับธรรมชาติรวมทั้งสัตว์เลี้ยงต่างๆให้ได้มากที่สุด โดยสิ่งที่ทำให้ติดใจใน Dubua Café เว้นแต่ความยุติธรรมชาติ ความร่มรื่น รสที่ดีทั้งยังของกิน อาหารหวานแล้วก็เครื่องดื่มและที่สำคัญเป็น ไม่มีการเรียกเก็บค่าครองชีพใดๆทั้งปวงซึ่งนับว่าคุ้มอย่างมากมายอีกทั้งได้จับใจกับบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ ได้เพลินใจกับบรรยากาศที่ร่มรื่นและก็สัตว์นานาประเภทแล้วก็ได้รับประทานอาหารและก็ขนมหวานที่มีรสชาติอร่อยในราคาที่สมเหตุสมผลอย่างใหญ่โต

วันนี้จะพาคุณผู้ชมมาท่องเที่ยวกับสนและครอบครัว โดยคาเฟ่ที่เราจะไปนั้นอยู่ใกล้กรุงเทวดามากมายๆ
จากบ้านผมเดินทางไปเพียง 1 ชั่วโมง เท่านั้นเอง มาดูบัวคาเฟ่
Dubua Cafe (ดูบัวคาเฟ่) อยู่ที่จังหวัดนครปฐม มีพื้นที่กว่า 50 ไร่
.
มีสัตว์ต่างๆให้ดูมาก พร้อมกิจกรรมให้ทำฟรีๆมาก ตัวอย่างเช่น ขี่จักรยาน, เรือถีบ
ผู้ใดอยากจะให้อาหารสัตว์ ตรงนี้เค้ามีจัดเตรียมไว้ให้ โดยมีค่าอาหารเพียงแค่ 20 บาท เพียงแค่นั้น
ตรงนี้เค้าปลอดคนคิดเงินค่าของกิน แต่เค้าให้เด็กหยอดลงกระปุกที่ตระเตรียมไว้เอง เพราะเหตุว่าอยากจะฝึกความซื่อสัตย์ของน้องๆ
(นี่ทำให้ผมรำลึกถึงแนวคิดของประเทศที่เจริญแล้วโซนยุโรป ที่ไม่คิดเงินค่าตั๋วรถไฟใต้ดิน หรือ โรงภาพยนต์) มาดูบัวคาเฟ่
หรือ ถ้าหากต้องการจะอุดหนุนทางคาเฟ่ เค้าก็มีอาหาร ของหวาน แล้วก็เครื่องดื่มต่างๆราคาถูกเลย

    .

แม้คนไหนกำลังมองหากิจกรรมดีๆในช่วงว่างกับลูกๆที่นี่เป็นอีกหนึ่งที่ นายสนอยากแนะนำขอรับ
ติดตามนายสนได้ทาง IG : savvyson
 
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความ ดูบัวคาเฟ่ https://www.youtube.com/watch?v=VCbAFx37WuU

Tags : มาดูบัวคาเฟ่
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: