หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: วิตามินแบล็คมอร์ itemณสาวๆปรารถนา  (อ่าน 75 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 18627


อีเมล์
« เมื่อ: 24 มีนาคม 2021, 08:52:27 »

วิตามินแบล็คมอร์ ไอเท็มแห่งสาวๆต้องการ

ปริศนาที่นีน่าได้รับมากและหลายครั้งๆจากผู้หญิงนอกเหนือจากเรื่องเมคอัพและสกินห่วงใยอาจไม่พ้นเรื่องวิตามินจ้ะ โดยมากจะอยากรับทราบว่าในชีวิตประจำวันทุกวัน นีน่าทานวิตามินอะไรแบล็คมอร์ ประเภทไหนบ้าง บางคนอยากปรากฏชัดว่าวิตามินตัวไหนทำได้ทานได้ทุกวัน หรือหลายครั้งขนาดไหน วันนี้นีน่าก็เลยจะพามาตามติดชีวิตประจำวันของนีน่าและแบ๊งค์กันจ้ะ ว่าเราดูแลร่างกายเพราะการทานวิตามินตัวไหนเสมอๆ และแต่ละตัวให้ประโยชน์ยังไงต่อสุขภาพร่างกายบ้าง เนื่องจากว่าหลังแต่งงาน นอกจากสุขภาพของตนเองจะเอ้แล้ว เราจะต้องเอาใจใส่สุขภาพของผู้ที่เรารักด้วยจ้ะ ^^

วิตามินแบล็คมอร์ 3 ตัวแผนการที่นีน่าแล้วก็แบ๊งค์ทานเป็นประจำคือ 3 ขวดนี้เลยค่ะ Blackmores Bio C, Blackmores Buffered C แล้วก็ Blackmores Multi Vitamins + Minerals ซึ่งต้องบอกก่อนว่าวิตามินทุกตัวของเรา นีน่าเลือกแบรนด์ Blackmores เนื่องจากเป็นแบรนด์ที่เราทั้งยัง 2 คนวางใจที่สุด เป็นแบรนด์ที่ครอบครัวนีน่าตั้งแต่รุ่นคุณพ่อทานมาตลอด สินค้าของ Blackmores ผลิตรวมทั้งส่งตรงมาจากออสเตรเลียทุกขวด เรื่องราวมาตรฐานแล้วก็ความปลอดภัยทุกด้านเป็นไม่จำเป็นต้องเป็นห่วงเลยค่ะ

ผู้หญิงที่ติดตามนีน่ามาริตลอด คงจะทราบกันดีอยู่แล้วว่านีน่าและญาติทานวิตามิน Bio C ของ Blackmores เสมอๆมาตั้งแต่ไหนแต่ว่าไร เนื่องจากสรรพคุณมีมาก ดังต่อไปนี้เลยจ้ะ


  • ปลุกเร้าภูมิค้มกัน
  • ลดทีท่าและระยะเวลาของการเป็นหวัด
  • ต้านอนุมูลอิสระ (ทำให้ผิวกระจ่างใส)
  • รังสรรค์เนื้อเยี่อคอลลาเจน (ทำให้ริ้วรอยดูจางลง)

สาวๆอาจทราบกันอยู่แล้วอยู่แล้วว่าวิตามินซีช่วยเรื่องภูมิคุ้มกันและคุ้มครองปกป้องหวัด แต่ว่าอาจจะสงสัยว่าแล้วช่วยเรื่องผิวได้ด้วยหรอ? และมีกลไกการทำงานอย่างไรที่สามารถช่วยเรื่องผิวของเราได้ตามคุณประโยชน์ที่บอกมา นีน่าได้ไปอ่านงานศึกษาทำการค้นคว้าและทำการวิจัยงานหนึ่งจ้ะ แบล็คมอร์เค้าพบว่าผิวของพวกเราทุกคนทั้งชั้นหนังกำพร้าและก็หนังแท้มีวิตามินซีเป็นส่วนประกอบอยู่แล้ว ซึ่งวิตามินซีที่อยู่ในผิวเหล่านี้จะปฏิบัติภารกิจช่วยคุ้มครองผิวจากมลภาวะหรืออนุมูลอิสระต่างๆทำให้ผิวพวกเราแข็งแรงงดงาม แต่ว่าขณะใดก็ตามที่ผิวของเราได้รับแสงแดดหรือแสง UV จะส่งผลให้คอลลาเจนและก็อีลาสตินในผิว รวมทั้งโครงสร้างอื่นๆเสียสภาพไป นอกจากนั้นยังอาจจะทำให้ผิวขาดความชื้น ทำให้ผิวแห้งมีริ้วรอยมากขึ้นเรื่อยๆรวมถึงหลักการทำงานของเม็ดสีที่ไม่ดีเหมือนปกติไป เป็นเหตุให้ผิวดูไม่สดใสและดูหม่นหมองไม่สดชื่นด้วยเหตุดังกล่าวหมายความว่าหากพวกเราทำได้เพิ่มปริมาณวิตามินซีที่ชั้นผิวหนังได้ ก็จะส่งผลสำหรับการช่วยปกป้องผิวรวมถึงองค์ประกอบของผิวจากอนุมูลอิสระ ยิ่งไปกว่านี้ วิตามินซียังอาจยังช่วยปรับภาวะผิวเอื้ออำนวยดูกระจ่างใสขึ้น โดยลดหลักการทำงานของการสร้างเม็ดสีที่มากเกินความจำเป็นจากการถูกแสง UV ได้ด้วยเหมือนกันจ้ะแบล็คมอร์ และด้วยธรรมชาติของร่างกายเราที่ไม่สามารถที่จะสร้างวิตามินซีด้วยตัวเองได้ จะต้องได้รับจากการรับประทานอาหารแค่นั้น รวมทั้งในบางวัน พวกเราอาจได้สารภาพวิตามินซีจากการทานผักและผลไม้ได้น้อยเกินไป นีน่าจึงคิดว่าการทานวิตามินซีแบบเม็ดอย่างนี้ ก็เลยเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดจ้ะ

Tags : แบล็คมอร์
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: