หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เคล็ดลับโปรโมชั่น คูปองส่วนลดที่ทำได้ลงคอยิ่งกว่าลดค่า  (อ่าน 36 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 20347


อีเมล์
« เมื่อ: 10 เมษายน 2021, 01:56:05 »

กลยุทธ์โปรโมชั่น คูปองส่วนลดที่ทำได้มากกว่าลดมูลค่า

ในเทศกาลแห่งการลดสนนราคากลางปีแทข้อุกยี่ห้อ แหวกแนวนำสินค้ามาลดราคา นอกจากนั้นเป็นการเคลียร์สินค้าในลอตแตกต่างๆ เพื่อเติมเข้าสินค้าตัวใหม่แล้ว ยังเป็นการเอาใจช่วยกระตุ้นการปลงใจซื้อสินค้าของใช้ลูกค้าพร้อมด้วย เฉพาะแม้นมองถึงช่วงเวลาที่ไม่ใช่การลดราคาครั้งใหญ่ ในมุมของใช้ตราจะมีวิธีการในการทำโปรโมชั่นเช่นไรได้บ้าง ที่ไม่ต้องลดราคาทุกขณะจนคุณค่าสรรพสิ่งยี่ห้อหมดลมหายใจไป เท่านั้นยังเป็นเหตุให้ดึงทัศนะดลูกค้าได้ทุกครั้ง หลักสำคัญความนี้จะแนะให้คุณได้รู้จักกับกลยุทธ์หลายๆ ภาพร่างในการทำโปรโมชั่นส่งเสริมการจำหน่าย ที่มากกว่าแค่วิธีการลดราคาสินค้า พร้อมทั้งรับรองว่ารอบรู้นำไปใช้ได้จริง อ่านจบแล้วตระเตรียมโปรโมชั่นหน้าได้เลย

1) ให้คูปองส่วนลดส่วนลดส่วนลดส่วนลดส่วนลดส่วนลดรับอภิสิทธิ์ : จากเดิมที่คุ้นมีการแจกคูปองส่วนลดส่วนลดส่วนลดส่วนลดส่วนลดส่วนลดให้กับลูกค้าพ้นการแนบไปกับสินค้า หรือไม่ก็ตามคัมภีร์นิตยสาร วันนี้ช่องทางในการให้โปรโมชั่นสไตล์นี้มีหลากหลายมากยิ่งขึ้นโดยเฉพาะอย่างมากมายทางออนไลน์ คุณทำเป็นให้คูปองส่วนลดส่วนลดส่วนลดส่วนลดส่วนลดส่วนลดกับลูกค้าด้วยทำแคมเปญง่ายๆ ตัดผ่านการแอด Line หรือ Facebook จากนั้นร่วมกิจกรรม ดุจ แอด Line กับร่วมเบิกบานกับแคมเปญที่มีการให้ข่าวชั้นแรกพร้อมด้วยได้รับคูปองส่วนลดส่วนลดส่วนลดส่วนลดส่วนลดส่วนลดสิทธิพิเศษฉับพลัน นอกจากคุณจะได้ให้คูปองส่วนลดส่วนลดส่วนลดส่วนลดส่วนลดส่วนลดส่วนลดแล้ว ยังเป็นการสร้างชุมชนของลูกค้าเพื่อให้ได้ข่าวคราวเบื้องต้นที่เก่งนำไปวิเคราะห์ถัดไปเกี่ยวกับ

คูปองส่วนลดส่วนลดส่วนลดส่วนลดส่วนลดส่วนลดหรือไม่เอ่ยได้อีกว่า บัตรสมนาคุณ หรือไม่ก็บัตรกำนัล เป็นหนึ่งในเทคนิคทางการตลาดที่อเนกธุรกิจในสมัยปัจจุบันนิยมใช้ส่งเสหางการจำหน่ายด้วยกันกระตุ้นให้ลูกค้าเก่ากลับมาใช้บริการหรือซื้อสินค้าซ้ำ การแจกคูปองส่วนลดส่วนลดส่วนลดส่วนลดส่วนลดส่วนลดในสมัยนี้เป็นเคล็ดทางการตลาดที่ค่อนข้างจะเป็นที่นิยมด้วยเหตุว่ามีต้นทุนต่ำ โดยโดยมากจะการตั้งกฎเกณฑ์ในแถวห้างร้านหรือผู้ค้าปลีก ทำเป็นดึงมองดทั้งลูกค้าเก่าพร้อมทั้งลูกค้าใหม่ได้มาก เรียกได้ว่าเป็นกลยุทธ์ทางการตลาดที่ได้คุณประโยชน์ทีเดียว

โดยทั่วๆ ไปการใช้คูปองส่วนลดส่วนลดส่วนลดส่วนลดส่วนลดส่วนลดด้วยส่งเสเชิงการจำหน่ายจะเป็นการขีดเส้นมูลค่าพิเศษที่ทางห้างร้านหรือผู้ค้าได้ทำการไว้ รวมทั้งมีการระบุเงื่อนไขการใช้คูปองส่วนลดส่วนลดส่วนลดส่วนลดส่วนลดส่วนลดไว้อย่างแน่ชัด เพื่อจะการแจกคูปองส่วนลดส่วนลดส่วนลดส่วนลดส่วนลดส่วนลดนั้นจะแบ่งเป็นรายสัปดาห์หรือไม่รายเดือนตามความพอเหมาะหรือตามช่วงเวลาที่ทางร้านจัดโปรโมชั่น ซึ่งการแจกคูปองส่วนลดส่วนลดส่วนลดส่วนลดส่วนลดส่วนลดในช่วงเวลาที่เข้าทีจะช่วยกระตุ้นยอดจำหน่ายให้ดียิ่งขึ้น

>> จุดแข็งสิ่งของการยื่นให้คูปองส่วนลดส่วนลดส่วนลดส่วนลดส่วนลดส่วนลดเหตุด้วยส่งเสตีนการขาย


 • เก่งใช้คูปองส่วนลดส่วนลดส่วนลดส่วนลดส่วนลดส่วนลดเสนอแนะสินค้าไม่ก็สินค้าใหม่ ลูกค้าที่มีคูปองส่วนลดส่วนลดส่วนลดส่วนลดส่วนลดส่วนลดทำได้นำมาซื้อสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ใหม่โดยได้รับส่วนลดตามที่ระบุ
 • สมรรถใช้เป็นคูปองส่วนลดส่วนลดส่วนลดส่วนลดส่วนลดส่วนลดให้ผู้บริโภคนำกลับมาแลกสินค้าได้ฟรี เพื่อให้ลูกค้าได้ทดลองใช้สินค้าพร้อมทั้งกลับมาสู่เช่าพระสินค้าซ้ำในคราวหน้า
 • อาจจะใช้คูปองส่วนลดส่วนลดส่วนลดส่วนลดส่วนลดส่วนลดส่วนลดปลุกเร้าให้ลูกค้าซื้อหาสินค้าสมบูรณ์
 • เก่งใช้คูปองส่วนลดส่วนลดส่วนลดส่วนลดส่วนลดส่วนลดเพื่อดึงทัศนาดให้ลูกค้าสนใจสินค้าตัวอื่น แทบ เมื่อลูกค้าซื้อน้ำยาซักผ้าก็จะได้รับคูปองส่วนลดส่วนลดส่วนลดส่วนลดส่วนลดส่วนลดส่วนลดสำหรับซื้อน้ำยาฟื้นฟูผ้านุ่ม ฯลฯ


  2) ให้ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ หรือว่าให้ทดทดลองใช้สินค้า บริการ ฟรี : แทนทานการให้ส่วนลด คุณสมรรถให้ตัวอย่างสินค้าหรือมอบการบริการเพิ่มเติมให้กับลูกค้า เพื่อได้ทดทดลองใช้ เพราะได้รับความจัดเจนก่อนใช้บริการ เหรอจับจ่ายสินค้าจริง เป็นการเพิ่มมูลค่าให้กับตราข้าวของเครื่องใช้คุณ เป็นเหตุให้ลูกค้ารู้จักตราของใช้คุณได้ง่ายขึ้น พร้อมทั้งเป็นการทวีคูณลู่ทางในการที่คุณจะศักยขายสินค้าหรือบริการของคุณได้ภายในคราวหน้า

  3) ให้สิ่งรางวัล : ให้ลูกค้าได้รับรางวัลบางอย่าง เช่น ทองคำ สตางค์รางวัล ตั๋วเที่ยว หรือไม่ก็สินค้าจากแบรนด์ โดยการที่ลูกค้าจะได้รับสิ่งรางวัลนั้นๆ มาจากการร่วมมีอารมณ์ขันลุ้นรางวัล เช่น ซื้อสินค้า ใช้บริการที่ร้าน ด้วยกันส่งใบเสร็จ, sms, รหัสผิดแผกแตกต่างๆ มาเพื่อร่วมสนุก พร้อมด้วยรอลุ้นรางวัลเมื่อจบกิจกรรม การทำโปรโมชั่นรูปร่างนี้ เป็นการเอาใจช่วยรวมยอดขายสินค้าด้วยกันบริการ และเพิ่มยอดการรับรู้สิ่งแบรนด์ให้สูงขึ้นเช่นกัน เนื่องมาจากการทำแคมเปญที่มีข้าวของรางวัลกระตุ้นสนับสนุนให้ลูกค้าสนใจและบอกต่อได้ในเวลาอันรวดเร็วไว

  นี่ถือเอาว่าแบบอย่าง 3 เคล็ดลับที่ตราทำได้ทำโปรโมชั่นได้มากกว่าแค่การลดราคาสินค้าเพียงเฉพาะ สมมติว่าจะทำโปรโมชั่นส่งเสตีนการจำหน่ายครั้งต่อไป ก็ลองนำไปฟื้นฟูเคล็ดคุณให้น่าสนใจขึ้นกว่าเดิม
   

  Tags : คูปอง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: