หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: จับกลุ่มสุดยอดน้ำหอมหนุ่มน้อยที่อนงค์แตะต้องเคลิ้ม  (อ่าน 15 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 19489


อีเมล์
« เมื่อ: 14 เมษายน 2021, 03:48:10 »

จับกลุ่มยิ่งใหญ่น้ำหอมชายหนุ่มที่รมณีจำเป็นลุ่มหลง
เสน่ห์อย่างนึงข้าวของเพศชายที่สาว ๆ พึงปราถนา นอกเหนือจากสัดส่วนที่มีกล้ามเนื้อสวย ๆ ใบหน้ารูปหล่อแล้ว อีกหนึ่งอย่างที่จะทำให้เพศหญิงหิวชิด โน่นก็คือกลิ่นกาย ฉะนั้นการคัดน้ำหอมผู้ชายก็เป็นอีกหนึ่งอาวุธลับแดนจะเป็นเหตุให้อาจจะมัดใจเหล่าสาว ๆ เอาไว้ได้รับ เพราะนั่นหมายความเตือน เธอมีคดีติดฝักใฝ่ตัวเองที่ดี พร้อมกับจะอาจรวมไปถึงว่าจะอาจจะดูแลสำเหนียกพวกเธอได้เหตุด้วย กับน้ำหอมยอดฮิตที่คุณหนุ่ม ๆ จำต้องต้องมีไว้ ประกอบด้วยแบบนี้ขอรับ
 1 . Calvin Klein CK One
น้ำหอมผู้ชายขวดนี้หลาย ๆ คนทุ่มเทใจให้เลย ความรู้สึกกะเอาว่า ถ้าตริไม่ออกว่าจะคัดเลือกกลิ่นไหนก็ CK One เอาไว้ก่อน รับรองรอด !!  กลิ่นไอจะหอมขจรกระจายการตั้งกฎเกณฑ์คลาสสิค ไม่มากไปไม่น้อยไป แยกขนมจากธรรมชาติทั้งส้ม มะลิ กุหลาบ พร้อมกับพืชพรรณต่าง ๆ กลิ่นก็จะออกแนวเย็น ๆ สะอาดๆ ไม่ฉุนพร้อมทั้งไม่จางเกินไป จนต้องฉีดเรื่อยๆ แหล่งเอ้ เก่งใช้ได้ทั้งมาตุคามกับผู้ชาย เนื่องจากกลิ่นไม่ไดุ้เฉพาะเจาะจงสิ่งไรโขว่าจะหวานหรือไม่ก็จะเท่ห์ เป็นเหตุให้แบรนด์นี้รุ่นนี้อยู่ยงคงกระพันมาอย่างยาวนานโดยไม่มีอริยาบทจะจะดร๊อปลงไปเลย มูลค่าของขวดนี้อยู่ที่กะ 2,300 บาท เพราะด้วยสัดส่วน 100 มล. ขา

  • Bvlgari Extreme Pour Homme

หมายถึงแบรนด์ดังจากอิตาลี น้ำหอมแบรนด์นี้จะให้กลิ่นไอหอมตลบอบอวลอ่อนๆ แต่ให้ความรู้สึกแบบชวนมอง   ในโครงบุรุษแบบเบาๆ ก็เพราะว่าด้วยส่วนประกอบที่มีจาก ชา ดาร์จีริง เครื่องเทศผสมผเสกับชะมด ซึ่งถือว่ายังไม่ตายประเภทรายตัวของเขาเลยครับผม ฉีดครั้งเดียวอิ่มเอิบสำราญทั้งมวลทั้งวันครับ ประกันว่าไม่ต้องมาฉีดซ้ำยุคที่แฟนสาวจะสบไหล่ ก็หายห่วงเลยครับ น้ำหอมขวดนี้ราคาอยู่ที่ขวดละ 3,900 บาท เพื่อความจุ 100 มล. ครับ ประกันเลยว่าไม่ว่าคุณจะใส่สูท หรือไม่ก็เสื้อยืด กางเกงยีนต์ ก็สามารถทวีความมั่นใจ ให้คุณได้เหมือนเป็นแน่ครับผม

  • Hugo Boss Bottled

แบรนด์นี้เหมาะสมกับเพศชายที่มีความมั่นใจในตัวเอง พอดีอย่างยิ่งด้วยวัยปฏิบัติราชการ ส่วนระคนมาจากเทพนิรมิตพรรณไม้นานาอย่าง ให้กลิ่นที่บ่งชี้ถึงความเป็นริม อย่างชัดเจน กลิ่นหอมจะออกแนวอโรมาคลุกเคล้ากับกลิ่นไม้ได้อย่างเหมาะสม ส่งผลให้เกิดแรงทำเสน่ห์ยาแฝดแบบสุด ๆ ถูกกัน น้ำหอมแบรนด์นี้ วางแลกเปลี่ยนแล้วในมูลค่า 3,600 บาท ในสัดส่วน 100 มล. ขอรับ

  • Acqua di Gio

เป็นน้ำหอมสุดคลาสสิค เอาใจช่วยเสริมเสน่ห์ให้หนุ่มๆ ได้อย่างไม่ต้องฉงน เมื่อใดที่สาวๆ ได้กลิ่นเป็นสัมผัสส่งสายตาจ่ายเอ็ง พร้อมกันให้หนุ่มที่ชำระคืนมาเที่ยวหาในตัวเธอ เหมาะกับทุกหนทาง เพิ่มเสน่ห์น่าหลงใหลใจให้แก่คุณลูกผู้ชาย มีความแก่จัดโด่ง กลิ่นติดทนนาน ช่วยรวมความชุ่มชื่นได้ตราบเท่าทั้งวัน ผู้ชายที่ฉีดกลิ่นนี้อบอุ่น น่าจะก่ายกอดล้นๆ เลยอะ
 และนี่หมายความว่าน้ำหอมที่สาว ๆ ต้องเหลียวดูเมื่อเดินทะลุทะลวงกับได้กลิ่นจากตัวของคุณ พร้อมทั้งอย่าหลงลืมว่า เว้นแต่ว่าตัวจะหอมเนื่องด้วยการฉีดน้ำหอมแล้ว ก็อย่าลืมป้องกันตนเองกันด้วยนะครับหนุ่ม ๆ เพราะแค่กลิ่นกายหอมอันเดียว อย่างไรก็ดีเสื้อผ้าดูไม่ดี หุ่นพัง ก็คงจะทำเอาสาว ๆ หลีกหนีคุณได้ยังกับกันนะครับ เพราะว่าวันนี้ลาไปก่อน ความปลอดภัยka.

ที่มา :

Tags : น้ำหอม,น้ำหอมผู้ชาย
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: