หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: กระเป๋าสะพายขนองสุดคิวท์ บริเวณท่านเหน้า ๆ แตะมี  (อ่าน 47 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 20345


อีเมล์
« เมื่อ: 17 เมษายน 2021, 02:52:58 »

กระเป๋าสะพายหลังสุดๆคิวท์ ในประสกผู้หญิง ๆ จำเป็นต้องมี
ภายในปี 2018 นี้ เทรนด์ต่างๆพละกำลังกลาย กระเป๋ารถเมล์ก็พ่างกัน เพราะว่าจากที่สาวๆ ฮิตเป้ใบใหญ่ ผันแปรเป็นแบบอย่างเก่า ที่ฮิตพร้อมทั้งอินเทรนด์ไม่สู้กระเป๋าสะพายปฤษฎางค์ใบเล็กที่ช่วยทั้งในความของเรื่องคล่องตัว ไม่รุงรัง และยังดูเก๋กว่ากระเป๋าใบใหญ่ใหญ่ วันนี้เราผ่านพ้นจะนิมนต์ท่านไปสาดส่อง 5 แบรนด์กระเป๋าสะพายขนองสุดคิวท์ ที่แกสาวๆ แตะประกอบด้วย

LOUIS VUITTON – แบรนด์พี่ใหญ่ก็บ่ายมาดีไซน์กระเป๋าสะพายข้างหลังใบเล็ก เว้นแต่ว่าลายโมโนแกรมสิ่งเป็นเอกลักษณ์ของใช้แบรนด์แล้ว เราอยากชี้ช่องกระเป๋าที่ดีไซน์เรียบง่าย สีสันเบาๆ ได้ที่เพราะด้วยใช้ทุกวัน เพราะด้วยสีโทนพาสเทลทำเอาเหมาะกับสาวหวาน ไม่ใช่หรือจะคือวัยแรกรุ่นฮิปสเตอร์ก็ชิคไม่พ่ายแพ้ยับยั้ง

CHANEL – หันเหมาที่ Chanel ทางแบรนด์ก็มีอยู่กระเป๋าสะพายหลังใบเล็กข้างในคอลเล็กชั่นล่าสุดเหมือนกัน ที่ใบนี้โดดเด่นตกขอบก็คงจะครอบครองการปักเลื่อมลวดการเขียนสีฟ้าพาสเทล เป็นเหตุให้นึกถึงนางเงือกแอเรียลพร้อมกับท้องอรรณพสีคราม การตวาดไล่สีสันของงานปักเลื่อมนี้เป็นเหตุให้กระเป๋าดูมีมิติ ควรสะพายเป็นเป็นที่สุด

FENDI – ยังไม่ตายกระเป๋าสะพายหลังใบเล็กที่ใช้คืนงานได้ประมาณทุกโอกาส ก็เพราะว่ามีแพทเทิร์นเรียบง่าย ทว่ามีความเก๋ด้วยการพาโลโก้รูปถ่ายตัว F มาแต่งแต้มกระเป๋าได้อย่างลงตัว ผิใครกลัวว่าสีแดงจะฉูดฉาดเกินดี ก็มีสีดำให้ออกเสียง ด้วยรูปร่างทรงและการดีไซน์ของกระเป๋าไม่ได้แฟชั่นจ๋าจนเกินเลย จึงน่าจะทำเอาสาวๆ ใช้ได้นานคุ้มกับมูลค่า ก็เพราะว่าไม่น่าตกเทรนด์หญ้าปากคอก

GUCCI – คืออีกแบรนด์หนึ่งที่ดีไซน์กระเป๋าสะพายหลังใบเล็กเพราะไม่ทิ้งกลิ่นอายความเป็นแบรนด์ของตนเองไป ด้วยการใช้การวาดเขียน GG อันเป็นคุณสมบัติเฉพาะของแบรนด์นำมาตัดจ่อให้กับหนังสีน้ำตาลพร้อมกับสีดำ เพิ่มขึ้นความโก้หรูด้วยชิ้นส่วนพร้อมด้วยโซ่สีทอง ทำเอากระเป๋าค่อนข้างโก้หรู และเข้ากับสไตล์การเข้าเครื่องได้นานัปการทิว

HERON PRESTON – นามแบรนด์ทำได้ไม่คุ้นหูสำหรับชาวไทยนัก ทว่าแบรนด์ HERON PRESTON ดีไซน์กระเป๋าสะพายพระขนองใบเล็กได้เก๋ พร้อมด้วยการเลือกสรรใช้สีเมทัลลิกจับคู่สายตะพายกระเป๋าสีส้ม แยกออกหัวอกทะมัดทะแมง แต่ก็ยังยักเอาไว้ความก๋ากั่นไว้อยู่ ด้วยซ้ำสีเงินเมทัลลิกนี้เอง เป็นเหตุให้คุณทำเป็นใช้กระเป๋าคู่กับสไตล์การแต่งกายได้ค่อนข้างนานาเนก จะแนวล้ำอินเทรนด์ ไม่ก็พวน 1หนุ่มลุยก็น่าหลงใหล

5 แบรนด์กระเป๋าสะพายส่วนหลังสุดคิวท์ที่มุ่งเสนอครั้งนี้ อาจทั้งเป็นแบรนด์ที่ค่อนข้างใหญ่กับราคาสูง ด้วยเหตุนั้นก่อนที่สาวๆ จะตัดสินใจซื้อ ทำได้ต้องลองดูสไตล์การแต่งตัวและความชอบก่อน ว่าคุณพอเหมาะกับกระเป๋าสะพายหลังหรือ แต่เหตุด้วยดีไซน์ที่ทำให้เรียบให้กระเป๋ามีขนาดเล็ก ก็น่าจะทำให้เพิ่มลาวัณย์คิกขุได้ พร้อมกับไม่ดูเป็นเด็กนักเรียนเกินควรเวลาสะพายกระเป๋าค่ะ

เครดิต :

Tags : กระเป๋าสะพาย
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: