หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิว หูฟัง True Wireless (ไร้ถนน) ต่างๆเหน้า หลายอย่าง หลายยี่ห้อ  (อ่าน 39 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 20184


อีเมล์
« เมื่อ: 18 เมษายน 2021, 00:17:00 »

รีวิว หูฟัง True Wireless (ขัดสนทาง) เหลือแหล่เหน้า หลายชนิด หลายแบรนด์

Zolo Liberty หูฟัง True Wireless
Zolo สดแบรนด์ฝ่าย Audio เรือนภายใต้การกำเนิดข้าวของ ANKER ผู้ผลิต Powerbank ที่ดีที่สุดๆที่โลก ผลิตภัณฑ์ที่ ANKER ผลิตมักก็จะนำ Technology ใหม่ๆ มาเปลืองหูฟัง True Wireless เพราะด้วยตอบรับแทนความพึงประสงค์ของคุณลูกค้าที่โปรดการใช้งาน Gadget ได้เป็นเป็นอันดี ตัวที่แม่ค้านำเข้ามานั้น หมายถึงตัว Upgrade ล่าสุด ต่อจากนั้นถ้าคุณผู้บริโภคอยากจะดู Review ของต่างบ้านต่างเมือง แนะแนวให้เข้าเพราะดูรีวิวปัจจุบันของตัว upgrade คะ

จุดแข็งหลักๆ สรรพสิ่งหูฟัง True Wireless Zolo มีอยู่ด้วยเหตุนี้

 • Graphene Technology, กอบด้วยการชุบ Driver ของหูฟังด้วย Nano-Carbon (ถิรกว่าเหล็ก 100เท่า) Sheet ซึ่ง ลุ้นให้การสร้างสำเนียงคงที่ในทั่วย่านความถี่ทำให้เสียงที่ออกมาเหมือนผังมากที่สุดเท่าที่จัดทำคว้า หูฟัง True Wireless สร้างด้วย 2 Driver ขนาด 5mm Graphene Dynamic
 • Enhanced LDS Antenna: เสา 2 ทางดีเยี่ยม LDS เอาใจช่วยให้ส่งอาณัติสัญญาณเสียงได้ทรงไว้ที่ทุกวรรค เสียงดังฟังคมชัดแม้อยู่ห่างนับ10 เมตร
 • บรรเลงท่วงทำนองได้บริบูรณ์ต่อการชาร์จ 3-3.5ชม มาริเสร็จกล่องชาร์จที่ช่วยให้ ชาร์จหูฟังได้เต็มทั้งมวลคราว (กล่องชาร์จหูฟังได้ประมาณ 5-6 รอบ) พร้อมด้วย มีกระบิล Auto On/Off เท่าที่นำหูฟังมาถึงไปชาร์จในกล่อง หูฟัง True Wireless จะงำเอง (ไม่จำเป็นต้องกดปิด)
 • Push and Go: คราวต่อ Bluetooth ปฐมฤกษ์แล้ว ทีต่อไปเพียงนำ Zolo คลอดจากกล่องชาร์จ ระบบก็จะเชื่อมต่อกับมือถือได้รวดเร็วด้วยกระบิล Push and Go
 • กันเหงื่อ กันน้ำ ได้สถานภาพ IPX5 ชดใช้ภายในการบริหารร่างกายได้สบายดี ๆ

คุณค่าความเห็นหูฟัง True Wireless

 • สำเนียงเบส กับเสียงในเขตแดนต่ำ ข้าวของเครื่องใช้ Zolo นั้นดีงามมาก คับ หนัก ชัด ให้กำเนิดมาเป็นลูกๆ พ้น
 • เสียงกลางชัด สิ่งของดนตรีออกครบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งอย่างยิ่งพอสวมหูฟังจะมิได้ยินเสียงรบกวน เป็นเหตุให้เสียงดุริยางครอบรู้ส่งผ่านได้ครบ ถือว่าคุ้ม คุ้มสนนราคาทีเดียว ยกเนื้อความดีถวาย Graphene Technology ที่ใช้ใน Driver สิ่ง Zolo ที่ออกอากาศเสียงได้ดีครบทั้งปวงย่านความถี่

งานชดใช้งานพิธี MIC หูฟัง True Wireless

 • ไมค์ของใช้ Zolo Liberty แจ่มแจ้งมากเป็นพิเศษอย่างยิ่งระยะเวลาอยู่ในตึกลงมือ คุณค่าเสียงดีจนกว่าฝั่งตรงกันข้ามนึกว่า เอาไมค์จ่อโอษฐ์พูดพักทั้งๆที่บรรทุก Zolo สิงสู่ในหู
 • ทั้งนี้เพราะไมค์จับเสียงก้าวหน้ามาก เป็นเหตุให้มีเสียงรบกวนค่อนข้างสูงกว่าสามัญเวลาใช้งาน Outdoor แต่งานใช้งานก็ไม่มีอุปสรรคเนื่องจากสำเนียงพูดก็ยังสุวิมลธำรง

โดยสรุป

 • เป็นหูฟัง True Wireless ที่คุ้มค่าที่สุดตัวนึง เป็นหูฟังทีคนขายของต้องทัศนาเลยว่าเสียงดีจัดๆๆ ฟังเพลงเพลิดเพลินเลย ใช้คุยโทรศัพท์เสียงก็แจ่มแจ้ง ดูหนัง ดูYoutube ยังมีดีเลย์อยู่บ้าง ไม่พอเหมาะใช้เล่นจบ
 • ข้างใน Review ต่างบ้านต่างเมืองให้คะแนนการใช้งาน และคุณลักษณะเสียงเครื่องใช้ Zolo รุ่น Liberty ดีทีเดียว ถึงแม้บางคนเป็นได้บอกว่า สู้หูฟังหมู่ high-end ไม่ไหว แต่ Zolo คราว Liberty ก็ให้เสียงที่ดีเกินกว่าค่าที่มอบไป


ขอบคุณบทความจาก :

Tags : หูฟัง True Wireless,หูฟัง True Wireless
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: