หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ดินสอเขียนคิ้ว ยี่ห้อไหนดีที่ใช้แล้วคิ้วปัง ไม่พังแน่นอน  (อ่าน 35 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 19676


อีเมล์
« เมื่อ: 18 เมษายน 2021, 23:51:42 »

ดินสอเขียนคิ้ว ที่ดียิ่งขึ้นไปจากแบรนด์ดัง ใครชื่นชอบคิ้วฟุ้ง คิ้วธรรมชาติ คิ้วแน่นตลอดวัน ใครไม่รู้ว่าจะซื้อยี่ห้อไหนดีห้ามพลาด เพราะงานคิ้วเป๊ะคือไอเท็มสำคัญหนักหนาเพื่อให้ผู้หญิงภาคเรา ง่าย ๆ ก็ดูได้จากประเภทของผลิตภัณฑ์เขียนคิ้วที่มีหลากหลายเยอะไอเท็ม ทั้งที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น, ที่เขียนคิ้วแบบเจล, ที่เขียนคิ้วแบบครีม, ที่เขียนคิ้วแบบปากกา, คุชชั่นเขียนคิ้ว นี่ยังไม่รวมมาสคาร่าปัดคิ้วกับเจลสักคิ้วอีก เชื่อว่าน้ำมือใหม่เขียนคิ้วต้องมีกุมขมับ เจาะจงเลือกซื้อไม่ถูกเลยใช่ไหมล่ะคะ ?
วันนี้มาเล่า ดินสอเขียนคิ้วที่ขึ้นแท่นเป็นลูกรักติดกระเป๋าของสาว ๆ หลายคนนั่นเอง ขอคอนเฟิร์มเลยว่ายิ่งไปว่านั้นจะใช้งานง่ายพร้อมด้วยพกพากล้วยๆแล้ว ยังทำให้คิ้วดูสวยเป็นธรรมชาติ ติดดื้อด้านทั้งวัน แถมราคาก็ดีต่อใจสุด ๆ เหกรนกัน รับประกันว่างานนี้หมดอุปสรรคไม่รู้จะซื้อดินสอเขียนคิ้วยี่ห้อไหนดีแน่ๆ ค่ะ

 • Kate Lasting Eyebrow W

  ดินสอเขียนคิ้วสองเกศที่ฝั่งหนึ่งเป็นดินสอวาดกรอบคิ้ว ร่างแบบมาให้สาว ๆ คัดเลือกใช้ตามความถนัด 3 แบบด้วยกันคือ ดินสอแบบเกศตัด ศรีษะกะทัดรัด พร้อมด้วยเกศลิควิด ความอีกฝั่งเป็นหัวแปรงฟองน้ำที่มีสีเขียนคิ้วเนื้อฝุ่นติดอยู่ชาย ๆ ด้วยใช้แต่งเติมพร้อมทั้งเกลี่ยทรงคิ้วให้เต็ม เข้าทีเพื่อให้สาวที่ชอบคิ้วฟุ้ง ๆ ดูเป็นธรรมชาติ ข้อความสำคัญคุณภาพนั้นติดอยู่ยืดนานไม่ปิ๋วชื่อแบรนด์ดังเหตุการณ์งานคิ้วเลยค่ะ

 • Cute Press Jet Set Professional Eyebrow Pencil Waterproof

  ดินสอเขียนคิ้วเนื้อนุ่มลื่นช่วยเหลือให้สาว ๆ เขียนคิ้วได้ง่ายแล้วยังได้คิ้วออกมาประเภทคมชัดเนื่องด้วยกะบาลดินสอเป็นชายตัด ถ้าอลำบากให้คิ้วดูธรรมชาติไม่ปลิง ก็มีเกศแปรงอีกฝั่งสนับสนุนปัดสปายคิ้วให้เรียงสวยเพิ่มความเนียนเข้าไปได้อีก แต่ฟีเจอร์ที่สาว ๆ ทุกคนต้องยกนิ้วให้เลยก็คือเรื่องราวกันน้ำ แม้ว่าฝนจะตกพายุจะเข้ายังไง คิ้วก็ยังแน่นเป๊ะเสมอเหน้ำมือนเดิม

 • Mee Superbrow Auto Eyebrow Pencil

  ดินสอเขียนคิ้วตัวดังเพื่อสาว ๆ ที่ชอบของถูก ของดี กับคุ้มค่าค่า ตัวนี้เป็นดินสอเขียนคิ้วเนื้อกึ่งเจลเน้นรูปแบบสีน้ำตาล มาพร้อมกับตัวแปรงแบบหมุนออโต้ ศรีษะดินสอริมตัดสามเหลี่ยม พร้อมทั้งแปรงปัดเพราะว่าปัดแต่งขนคิ้วแบบสวยครบเครื่องได้ในแท่งเดียว ตัวดินสอไม่หักง่าย สีชัดเป็นปกติ กันน้ำกันเหงื่อได้ดี สาว ๆ หน้ามันห้ามพลาดเลยค่ะตัวนี้

 • Mille 6D Eyebrow Pencil Waterproof

  แค่ชื่อรุ่นก็อลังอาชีวะสร้างเคลมมาว่าสามารถใช้เขียนคิ้วให้ดูเป๊ะปังแบบ 6 มิติได้เลย ตัวดินสอเป็นแบบสลิมกะบาลกะทัดรัด 1.5 มิลลิเมตร เนื้อดินสอมีสัมผัสนิ่มนวลง่ายต่อการวาดโครงคิ้วโดยไม่จับตัวเป็นก้อนหรือเป็นคราบ ขนของแปรงอีกด้านที่แถมมาก็ค่อนข้างนุ่มทำเอาไม่บาดเจ็บระหว่างปัดคิ้ว แต่ต้องระวังเหตุการณ์ออกแรงปัดมากเกินไปเป็นเหตุให้สีที่เขียนไว้เลือนหรือจางลงนะคะ เรื่องติดแข็งแรงงดงามไม่ต้องสืบ คุณภาพเน้น ๆ

 • In2it 2-Way Powder Eyebrow Pencil

  สาว ๆ สามารถใช้ตัวนี้สร้างงานคิ้วออกมาได้ 2 ลุคด้วย 2 รีวิว โดยปกติตัวดินสอจะเป็นเนื้อฝุ่นสำหรับเขียนคิ้วนัว ๆ สวยงามเป็นธรรมชาติในวันสบาย ๆ แต่ถ้าวันไหนอซับซ้อนจัดเต็มก็สามารถแปรเปลี่ยนเนื้อดินสอให้สีชัดขึ้น คมขึ้น และเข้มขึ้นได้ทันทีทันใดแค่นำดินสอแตะน้ำทำงานนทา ซื้อ 1 แท่งแต่เขียนได้ 2 แบบเก๋ ๆ

 • Mei Linda Smart Auto Eyebrow

  ลูกรักตัวโปรดของใครหลายคนกับแพ็กเกจสวยงาม ๆ ที่มีให้เจาะจงเลือกใช้กว่า 6 เฉดสี ไล่มาตั้งแต่เทาหม่น เทาอมน้ำตาล น้ำตาลอ่อน น้ำตาลแดง น้ำตาลเข้ม ไปจนถึงสีดำ พอเหมาะเพื่อให้สาว ๆ ทำสีผมและมองหาดินสอเขียนคิ้วที่มีสีเข้ากัน ใจความสำคัญเรื่องราวคุณภาพนั้นโด่งดังอยู่แล้ว ทั้งกันน้ำได้ดี เนื้อดินสอนุ่มลื่นเขียนง่าย ไม่เป็นคราบ คิ้วสวยล่าคมเป็นธรรมชาติ

 • Merrezca Perfect Brow Pencil

  ดินสอศรีษะเล็ก 1.5 มิลลิเมตร แต่เนื้อโดยมากแข็งไม่หักง่าย ใช้เขียนลื่น ตัวนี้กันน้ำกันเหงื่อได้ดีเป็นเหตุให้ติดดื้อด้านนานแบบพ้นไปเกือบวันแล้วคิ้วยังเป๊ะ ซึ่งเวลาทำความสะอาดก็เช็ดออกง่ายหนักเกินติดเว่อร์สัดส่วนนั้น มีให้เลือกสรรซื้อทั้งสีดำด้วยกันสีน้ำตาลเป็นโคงทนธรรมชาติที่เขียนแล้วไม่ออกมาเข้มหรือปลิงเลยค่ะ
   

  Tags : ดินสอเขียนคิ้ว
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: