หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ^^ขาย OK BAG รับผลิตถุงผ้า ถุงผ้าร่ม ราคาส่งของดีที่ต้องมี^^  (อ่าน 28 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 20343


อีเมล์
« เมื่อ: 25 เมษายน 2021, 01:04:46 »

     OK Bag รับผลิตถุงผ้าสปันบอนด์ กระเป๋าผ้าดิบถุงพรีเมี่ยม ถุงผ้าพิมพ์แบรนด์ ราคาขายส่ง พวกเราเป็นโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าทุกหมวดหมู่ ผ้าดิบ ผ้าแคนวาส ผ้าสปันบอนด์ ผ้ากระสอบ และอีกหลายเนื้อผ้า ใช้เป็นถุงพรีเมี่ยม ถุงของที่ระลึก ถุงซ็อปปิ้งต่างๆเพื่อเกื้อหนุนการขาย โปรโมทผลิตภัณฑ์ ประชาสัมพันธ์สินค้าของรางวัลในงานลูกค้าสัมพันธ์รวมทั้งงานอีเวนท์ และก็งานเปิดตัวสินค้า


 
สามารถอ่านรายละเอียดได้จาก >> ถุงผ้าสปันบอนด์ http://blog.ok-bag.com/

     นอกจากนั้นยังมี ผลิตภัณฑ์ใช้แล้วทิ้ง ผลิตภัณฑ์ป้องกันเชื้อโรค อาทิเช่นผ้าปูเตียง ผ้าสำหรับคลุมบริเวณใบหน้า ผ้าที่เอาไว้สำหรับคลุมแต่งหน้า แล้วก็ผู้สำหรับกันเปื้อน เป็นผลิตภัณฑ์ป้องกันการสัมผัสเชื้อโรคโดยตรง สร้างความเชื่อมั่นและมั่นใจในการใช้บริการต่างๆช่วยทำให้เราใช้ชีวิตอย่างมั่นอกมั่นใจ ไม่เป็นอันตรายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

   - ผลิตกระเป๋าผ้า ตามออเดอร์ลูกค้า -
สั่งเริ่มต้นเพียงแค่ 100 ใบแค่นั้น

   - ผลิตกระเป๋า ถุงผ้าแคนวาส ราคาส่ง -
ถุงผ้าแคนวาส มีสีหลากหลายและยังสวยงามให้เลือกหลายสี มีความแข็งแรงเนื้อแน่นแล้วก็นิ่มกว่าถุงผ้าจำพวกอื่น ด้วยคุณสมบัติของผ้าสามารถออกแบบรูปลักษณกระเป๋าได้หลายแบบหลายแนว ถุงหน้าผาประเภทนี้จะราคาแพงค่อยข้างสูงกว่าผ้าสปันบอนด์แล้วก็ผ้าดิบ ส่วนใหญ่นิยมทำเป็นผลิตภัณฑ์พรีเมี่ยมที่สร้างค่าและก็นิยมนำมาออกแบบลายงามๆเป็นสินค้าขายตามห้าง ถุงผ้าร่ม   - ผลิต ถุงผ้าดิบ กระเป๋าผ้าดิบ ราคาขายส่ง -
ถุงผ้าดิบมีความหนาที่แตกต่างกัน มีความทนทานสูง ด้วยสีผ้าที่มีเอกลักษณ์สีขาวนวลสร้างความงามแบบธรรมชาติ เราให้ร้ายอาทลงไปบนถุงผ้าดิบรวมทั้งสร้างสรรค์แฮนด์เมดด้วยการสกรีนหรือพิมพ์โลโก้ แล้วก็การตัดเย็บอย่างปราณีต ลายสกรีนชัดเจนในราคาสมเหตุสมผล สวนมากมายนิยมนำถุงผ้าดิบสกรีนแบรนด์เพื่อสร้างความจำในแบรนด์และก็สกรีนลายเก๋ๆตามเทรนของปัจจุบันรวมทั้งร่วมมือกันใช้ถุงผ้าดิบเพื่อลดโลกร้อน ถุงผ้าร่ม

    - ผลิต กระเป๋าถุงผ้าสปันบอนด์ ราคาส่ง -
ถุงผ้าสปันบอนด์เป็นถุงผ้าคุณภาพ ราคาไม่แพง สามารถดีไซน์แบบตามปรารถนาแล้วก็มีสีให้เลือกมากกว่า 30 สี ด้วยกระบวนการผลิต แบบซีลความร้อน Ultrasonic sewing และ แบบเย็บ Stitching sewing พร้อมสร้างลวดลายเก๋ๆให้ถุงผ้าเรียบง่ายมองสะดุดตา ทำถุงผ้าธรรมดาเป็นถุงผ้าแบรนด์ของคุณ เหมาะกับทำเป็นแพ็คเกจจิ้ง แจกในงานอีเว้นและก็ทำเป็นของขวัญของแจก ถุงผ้ามีคุณภาพสามารถรับน้ำหนักได้มากกว่า 5-7 กิโล **ถ้าลูกค้าปรารถนางานรีบ อยากใช้ด่วน เราชี้แนะใช้ถุงที่มีในสต็อก มีทั้งผอง 7 แบบให้เลือก ถุงผ้าร่ม

    - ผลิต ถุงผ้ากระสอบ กระเป๋าผ้ากระสอบ ราคาขายส่ง -
ถุงผ้ากระสอบหรือที่เราเรียกว่า JUTE เป็นถุงผ้าที่ใช้เส้นใยป่านจากธรรมชาติ มีความดกที่ทนทาน มีลักษณะเฉพาะตัว เราสามารถนำผ้ากระสอบมาย้อมสีแต่โดยส่วนใหญ่เราจะใช้สีธรรมชาติหรือใช้การฟอกเพื่อนำมาทำกระเป๋า ที่ห่อของ, ถุงใส่ของกำนัลหรือที่ใส่กระถางที่เอาไว้ปลูกดอกไม้เล็กๆที่ห่อช่อดอกไม้ เพื่อความน่ารักน่าเอ็นดูแล้วก็สวยงาม ทั้งยังยังเป็นผู้แทนของความยุติธรรมชาติ รักษ์โลกอีกด้วย ถุงผ้ากระสอบมีความสวยส่วนตัวที่ไม่เหมือนกระเป๋าอื่นๆสามารถดีไซน์ให้กับเเฟชั่นแล้วก็การแต่งตัวตามแฟชั่นต่างๆได้
 
     
 
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความ ถุงผ้าดิบ http://blog.ok-bag.com/

Tags : ถุงผ้าสปันบอนด์,ถุงผ้าดิบ,ถุงผ้าร่ม
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: