หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: 10 สายชาร์จ iPhone ความถูก ปี 2018 ไม่จำเป็นจะต้องขอดีด้วยสิ่งแอปเปิล  (อ่าน 39 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 20280


อีเมล์
« เมื่อ: 25 เมษายน 2021, 22:01:40 »

สิบ สายชาร์จ iPhone ราคาถูก ศก 2018 เปล่าสัมผัสง้อสิ่งแอปเปิล
10 สายชาร์จไอโฟนราคาถูก น่าจ่าย ชันษา 2018 มิสัมผัสง้อสายชาร์จมูลค่าแพงของแอปเปิล แนะแนวสายชาร์จ iPhone ราคาถูก ออกเสียงรุ่นไหนดี อีกหนึ่งอุปสรรคสิ่งคนเปลือง iPhone ก็คือ ข้อความของสายชาร์จแบตเตอรี่ที่ถึงแก่กรรมบ่อย ขาดง่าย เหรอบางครั้งบางคราวก็ทรามสถานภาพเร็วกระทั่งที่เหมาะจะเป็น เพราะเฉพาะสายชาร์จของแท้มูลค่าแพงจากแอปเปิล ที่หลาย ๆ คนมักจะบ่นว่า คุณลักษณะไม่สมกับราคา สำหรับใครที่กำลังแลหาสายชาร์จใหม่ที่มีราคาไม่แพง วันนี้มี 10 สายชาร์จ iPhone ราคาถูก คุณภาพดี เหมาะเพื่อใครที่ใคร่ได้กระเหม็ดกระเหมียดงบในการเลือกควักกระเป๋าสายชาร์จ ลงมาดูกันว่ามียี่ห้อที่ใดให้เลือกเฟ้นมั่ง

  • BASEUS - เหตุด้วยสายชาร์จรุ่นนี้ของใช้ BASEUS ส่วนหัวทำจากวัตถุโลหะ ส่วนสายถักไนลอนที่ข้ามการตรวจสอบด้วยการงอสายกว่า 10,000 ครั้ง รับประกันว่าแข็งแรงคงทนถาวรแน่นอน กับจัดเก็บง่ายสายไม่พันกัน ตัวสายรองรับการชำระคืนงานทั้ง iPhone และ iPad รองรับ Fast Charging ส่วนสัดส่วนสายมีให้คัดเลือกตั้งแต่ 60 เซ็นติเมตร - 3 เมตร ตัวสายมีให้คัดเลือกทั้งหมด 4 สี ยกตัวอย่างเช่น สีดำ, สีแดง, สีน้ำเงิน และสีทอง สนนราคาเริ่มต้นที่ $2.49 ไม่ใช่หรือคิดคำนวณ 80 บาท (มูลค่าขึ้นอยู่กับความแถวของสายชาร์จ)
  • MCDODO - ด้วยสายชาร์จรุ่นนี้ของ MCDODO ท่อนหัวทำจากเครื่องไม้เครื่องมือโลหะ ส่วนสายถักไนลอนที่ทะลุทะลวงการทดสอบเช่นเดียวกันการงอสายกระทั่ง 10,000 ปาง มีความแข็งแรงแข็งแรง และจัดเก็บง่ายสายไม่พันกัน ที่ริมของหัวชาร์จมีไฟ LED ลุ้นให้สมรรถเสียบชาร์จมือถือในที่ค่ำได้ ตัวสายรองรับการใช้งานฉลองทั้ง iPhone พร้อมด้วย iPad รองรับ Fast Charging ผ่านชิปที่อยู่ในหัวชาร์จควบคุมการชาร์จให้ปึกแผ่น ข้างขนาดสายมีให้คัดตั้งแต่ 0.5 - 1.8 เมตร ตัวจารชนมีให้เลือกครอบคลุม 3 สี ได้แก่ สีดำ, เลือดนก พร้อมกับสีทอง ราคาเริ่มต้นที่ $1.99 หรือไม่ประมาณการ 69 บาท (ราคาขึ้นอยู่ด้วยกันความยาวสรรพสิ่งสายชาร์จ)
  • CAFELE - ด้วยสายชาร์จรุ่นนี้ของ CAFELE ยังมีชีวิตอยู่สายถักไนลอน เรื่องหัวใช้วัสดุโลหะออกแบบได้อย่างเป็นระเบียบไม่แพ้แบรนด์ Baseus ด้วยกัน Mcdodo รวมถึงสอบผ่านความยืนยงมาเฉก ๆ กัน รองการใช้งานทั้ง iPhone พร้อมด้วย iPad ขนาดสายมีให้เลือกคัดตั้งแต่ 1 - 6 ฟุต ตัวเลยเวลามีให้ออกเสียงทั้งหมด 3 สี เป็นต้นว่า สีดำ, สีแดง พร้อมทั้งสีน้ำเงิน มูลค่าเริ่มต้นที่ $2.14 หรือประมาณการ 70 บาท (ค่าขึ้นอยู่กับความยาวสรรพสิ่งสายชาร์จ)
  • USAMS - สายชาร์จคราวนี้ของ USAMS พวกหัวใช้วัสดุโลหะเรียบร้อยกับเพิ่มลูกเล่นไฟ LED ที่สัญลักษณ์ตัว U ด้านแบบของหัวชาร์จ ซีกสายถักไนลอน เติมให้ความแข็งแรงอยู่ยืด และนับว่าเก็บได้ง่ายสายไม่พันกัน กระแสไฟในการชาร์จสูงสุด 2A แง่มุมขนาดสาย 1.2 เมตร ตัวสายมีให้เลือกหมด 4 สี เป็นต้นว่า สีดำ, สีแดง, สีน้ำเงิน พร้อมด้วยสีเทา ค่าเริ่มต้นที่ $5.55 หรือไม่ก็ประมาณ 180 บาท (ราคาแปลงได้ตามช่วงโปรโมชั่น)
  • PZOZ - สายชาร์จที่มาครบถ้วนไฟ LED อยู่เที่ยงหัวชาร์จ เพิ่มขึ้นความราบรื่นในการใช้งานตอนค่ำเสียบชาร์จได้กล้วยๆขึ้น ส่วนหัวใช้วัสดุโลหะ สายถักไนลอน เพิ่มขึ้นความแข็งแรงทน พร้อมด้วยจัดเก็บได้ง่ายสายไม่พันกัน ส่วนขนาดสายมีให้คัดเลือกตั้งแต่ 0.5 - 2 เมตร ตัวพันธุ์มีให้เลือกเต็มอก 4 สี ยกตัวอย่างเช่น สีดำ, สีทอง, สีเงิน และสีแดง ราคาเริ่มต้นที่ $2.99 หรือไม่ก็ตีค่า 95 บาท (ราคาขึ้นอยู่และความยาวเหยียดของสายชาร์จ)

เพราะว่าสายชาร์จ iPhone ถิ่นที่แนะนำตัวมวล เป็นได้หาเช่าพระได้จากร้านค้าออนไลน์ทั้งไทยพร้อมกับต่างประเทศ ใครหวานคอแร้งหุบทางสิ่งไรไปเลือกควักกระเป๋ากันได้ล่วงพ้น

ที่มา :

Tags : สายชาร์จ,สายชาร์จ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: