หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: อุดมเครื่องเรือน โรงงานผู้สร้างเตียงไม้สัก  (อ่าน 28 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 20262


อีเมล์
« เมื่อ: 26 เมษายน 2021, 19:31:02 »


 
ที่อุดมเครื่องตกแต่งบ้านพวกเราเป็น โรงงานผู้สร้างเตียงไม้สัก มานานกว่า 40ปี เตียงนี้เน้นย้ำที่ความแข็งแรงคงทนเรานำไม้เข้าอบเพื่อไล่ความชื้นก่อนนำมาสร้างทุกชิ้น มั่นอกมั่นใจเรื่องการหด บิด งอ ของไม้ได้
เตียงไม้สักมีจุดเด่น เรื่องจบปัญหาปลวดมอดรวมทั้งเหตุเพราะโรงงานอุดมเครื่องเรือนเป็นโรงงานผู้ผลิต เราสามารถผลิต ปรับแบบ ให้ได้จากที่ท่านอยากได้เอ๋ยถึงที่พักผ่อนร้านอุดมเครื่องเรือนเป็นผู้แทนขายอย่างเป็นทางการ จากที่พักผ่อนแบรนด์ดัง หลายแบรนด์อย่างเช่น Sealy Slumberland Dunlopillo Patex
ตรงนี้พวกเราเลือกที่นอนเอง ไม่ว่าจะแกะดูรื้อมองดูสเปกก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจเอามาวางขายแต่ละรุ่นที่พวกเราเลือกเป็นจำนวนมากมีข้อดีกว่ารุ่นปกติแน่ๆเรามีที่นอนให้ครบทุกประเภท
ที่นอนรุ่นท้อปทั้งสองแบรนด์ จาก Sealyรวมทั้ง Slumberland มีวางไว้ ให้เพื่อเทียบทั่วๆไปหาทดลองรุ่นท้อปยากเหตุเพราะไม่ค่อยมีห้างนำไปวาง
รุ่นท้อป รุ่น Cameo จาก Sealyแล้วก็ รุ่น Royal Imperial Crown จาก Slumberland ทั้งสองรุ่น เป็นคู่ที่สูสีกันเยอะมากเลือกสรรสิ่งของที่ดีที่สุดเอามาเป็นข้าวของภายใน มาทดลองคู่กันได้จ้ะ
 

 
ที่พักผ่อนยางพาราแน่นอนร้านค้าพวกเราโดดเด่นมากมายก่ายกองเรื่องที่พักผ่อนยางพาราที่อุดมเครื่องเรือนเรามีที่พักผ่อนครบที่นอนยางพาราแบบหล่อขึ้นรูปของไทย แบรนด์ดังจาก Patexที่นอนยางพารานำเข้าจาก Dunlopilloหากถูกใจที่นอนนุ่มสบายๆเรามีที่นอนทุกรุ่นที่ ขายในตลาด อีกทั้งยางพารา แบบหล่อ6นิ้ว มี ให้เลือกอีกทั้ง แบบ Den110 / Den95 / Den85 เรียกว่า มี ครบทุกความนิ่ม ยางพารารุ่นท้อปจาก Dunlopillo รุ่น Comfortium (ดก 8นิ้ว) ที่นอนยางพาราอัดแน่นแบบแข็ง เริ่มต้น จาก Patex (รุ่น Optimal)
– ที่นอน จาก Sealy มี ให้ทดลอง 10 รุ่น
– ที่นอน จาก Slumberland มี ให้ทดลอง 12 รุ่น
– ที่นอน จาก Dunlopillo มี ให้ ทดสอบ 8 รุ่น
– ที่พักผ่อนยางพารา Patex มี ให้ทดสอบ 4 รุ่น
 
แน่ๆที่สุด ด้วยจำนวนรุ่นที่มากและก็นานัปการที่สุด ลูกค้าสามารถเปรียบเทียบสิ่งที่พวกเราอยากได้รวมทั้งชอบสูงที่สุดได้สำหรับที่พักผ่อน Pocket Spring พวกเรามีอีกทั้งจาก 3 แบรนด์เริ่มต้นที่ 18,900บาท ไว้ให้ทดลองได้ทั่วๆๆ
 
ที่นอนสำหรับท่านที่น้ำหนักจำนวนมาก
 
ที่พักผ่อนสำหรับคนชราเตียง
 
รายการสต๊อกพร้อมราคาผลิตภัณฑ์ที่นอนโชว์ ลดพิเศษ
สินค้า สต๊อก เราลดพิเศษกว่ามากไม่น้อยเลยทีเดียวเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่แต่ว่าอาจจะมีการเลื่อนส่งจากการป่วยรับสินค้าของลูกค้า แม้ฝากผลิตภัณฑ์มากยิ่งกว่า1 เดือนพวกเราจะเอามาขายในราคาพิเศษ แล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยสั่งสินค้าใหม่ ให้กับลูกค้าเพื่อหมุนเวียนสต๊อกรวมทั้งสำหรับที่นอนชุดโชว์ที่ลดราคาลดน้อยกว่าทุน
รายการต่างๆในตารางพร้อมที่จะจัดส่ง ฟรี กรุงเทพมหานครและคิดเงิน / รูดบัตร หน้างาน วันส่งได้
 
ติดต่อเรา
 
โทร      : 029-336-637
             081-822-3162
Line ID : udomfurnitureshop
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เฟอร์นิเจอร์

Tags : ตู้หนังสือ,เตียง2ชั้น,เฟอร์นิเจอร์
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: