หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เพราะอะไรจำเป็นชดใช้โทรศัพท์ samsung ??  (อ่าน 39 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 20186


อีเมล์
« เมื่อ: 29 เมษายน 2021, 04:55:06 »


เพราะอะไรแตะต้องกินโทรศัพท์ samsung ??
หลายคนคงคลางแคลงใจกันว่า ไฉนโทรศัพท์ Samsung ถึงดำเนินการยอดขายถล่มละลาย แซงหน้าแกนนำตลาดอย่างไอโฟนไปได้ วันนี้อิฉันจะมาริพิเคราะห์เจาะใจกันค่ะ ว่าเพราะอะไร Smartphone แบรนด์ซัมซุงถึงมีความน่านับถือและมีคุณค่าไม่แพ้ตราของทางประจิม
1. เพราะว่าตอนสรรพสิ่งออกแบบโทรศัพท์ Samsung ที่สำคัญมาก ๆ ก็เพราะว่าซัมซุงนั้นเปรื่องพอที่จะแจ้งว่า ต้องมีดีไซน์การออกแบบที่ “match” หรือไม่ก็สอดคล้องกับแอปเปิล เนื่องจากจะมองดูว่าดีไซน์เริ่มมาในหนทางของมือถือค่ายดัง ทั้งในกถาของความบางและหน้าจอที่ใหญ่สมใจ และในขณะเดียวกันก็ปล่อยให้ผู้บริโภคเป็นคนตัดสินใจในเรื่องของคุณภาพ ทำให้โภคินเดินตามหมากที่ Samsung วางไว้จนก่อกำเนิดยอดขายที่พุ่งสูงขึ้นจำพวกถล่มฉลาย
2. มาจากเหตุไม่ปลื้มแบรนด์ Apple ถึงทั้งๆ ที่แอปเปิลจะมีศิษย์อย่างแน่นแฟ้นทั่วโลก แต่ก็มีลูกค้าหลายรายที่อำนาจมองหาลู่ทางอื่นที่มิได้ไอโฟนอย่างเดียว ซึ่งซัมซุงก็ทำให้ผู้ใช้พวกนั้น มาจบที่ Samsung หาได้ ถ้าแม้ว่าหุ้นส่วนต้องตกหมายถึงผู้ต้องหา ในการลอกแบบเทคโนโลยีของแอปเปิล จนนำไปสู่การขึ้นศาลก็ตาม แม้ว่าลูกค้าจำนวนมากก็ยังเลี้ยงดูอย่างไม่หยุดหย่อน
3. ตีตลาดด้วยมือถือหน้าจอที่ใหญ่ยักษ์ ก็เพราะว่าแอปเปิลนั้นจำกัดขนาดของไอโฟนพร้อมด้วยไอแพดให้อยู่กับความจุเดิมๆมานานมาก ดังนั้นซัมซุงก็เกทับด้วยการออกผลิตผลที่มีหน้าจอใหญ่กว่า เป็นเหตุให้โดนใจทั้งกลุ่มผู้บริโภคทั่วไปพร้อมด้วยผู้ใช้ในองค์กร
4. เจาะผู้ใช้โดยการเล็งเป้าให้ทรรศนะที่คุณค่า ถึงแม้นโทรศัพท์ Samsung เองจะไม่ได้มีมูลค่าที่ถูกที่สุดในตลาด แต่ก็ศักยตีกลับค่าที่แท้จริงในสินค้าของตนเองหาได้ ตัวอย่างเช่น โทรศัพท์ Samsung ที่ค่าไม่ถึง 6,500 บาท แต่ผู้ซื้อสามารถสัมผัสจอได้แล้วรู้สึกความเคียงคู่กับไอโฟนได้ พร้อมด้วยกลยุทธที่เด่นกว่านั้นคือ เพียงแค่ลูกค้ายอมจ่ายเพิ่มอีกนิด ก็จะเชี่ยวชาญเป็นผู้ประดิษฐ์สินค้าคุณภาพสูงขึ้นได้
5. ชำระคืนเคล็ดภายในการแงะแบรนด์ใหม่ Samsung คิดว่าจะจำเป็นต้องมีแบรนด์เฉพาะเจาะจงเนื่องด้วยสมาร์ทโฟนพร้อมกับแท็บเล็ตในชื่อเรื่องของตนเอง ด้วยเหตุนี้คำว่า “Galaxy” จึงปรากฏ ด้วยเป็นเหตุให้หมายถึงตราของวัตถุคุณภาพดีเลิศ
6. ทำแบรนด์ให้กระฉับกระเฉง ซัมซุงอาจที่จะพิสูจน์ได้ว่าหุ้นส่วนมีคดีน่าศรัทธาเป็นอย่างมากโข สร้างคุณสมบัติให้แบรนด์ ที่ผ่านมาซัมซุงรุกหนักในการสร้างชื่อของแบรนด์บนอุตสาหกรรมนานาประการมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องไฟฟ้ากับผลิตภัณฑ์อื่นๆ ตราบเท่ามีผลกระทบมาถึงโทรศัพท์ Samsung กับแท็บเล็ตของซัมซุงได้รับเป็นอย่างดี
นี่คงจะไม่ใช่เช่นนั้นทั้งสิ้นที่อยู่ Smartphone ใช่ไหม โทรศัพท์ Samsung ชอบของท้องตลาด ทำได้มีเหตุอื่นด้วยที่เป็นเหตุให้มีขึ้นปรากฎการณ์นี้ แม้กระนั้นถึงกระนั้นก็ตาม โทรศัพท์ Samsung ก็เชี่ยวชาญครองใจผู้ใช้ได้อย่างอยู่มือเจียรหลังจากนั้น..
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : โทรศัพท์ซัมซุง

เครดิตบทความจาก :

Tags : โทรศัพท์มือถือ,ราคาโทรศัพท์ samsung
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: