หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เจาะจงเลือกสายลับ USB เพื่อที่จะชาร์จมือถือแง่มุมไรให้ได้สิ่งของดีด้วยกันไว้ใจได  (อ่าน 23 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 20349


อีเมล์
« เมื่อ: 02 พฤษภาคม 2021, 22:16:33 »

เจาะจงเลือกสายลับ USB สำหรับชาร์จสมาร์ทโฟนเช่นใดให้ได้สรรพสิ่งดีและไว้ใจได้
 
เครื่องมือเสริมที่เรียกได้ว่าปราศจากหนักเกิน พร้อมทั้งเป็นเครื่องมือที่หลายคนไม่อยากพกมากมายคือ ถนน USB เนื่องด้วยความไม่ง่ายในการพก แต่บางคนเลือกสรรใช้เพราะว่าความจำเป็น ทั้งเชื่อมต่อกับ Power Bank หรือใช้กับคอมพิวเตอร์ แล้วจะคัดเลือกรูปแบบไหนที่เหมาะสมกับคุณ เริ่มต้นจากการซื้อแนวที่มีค่าถูกเกินไปเช่น สายหลักสิบบาท ไม่แน่อาจจะต้องวัดดวงกันเพราะไม่แน่อาจจะคุณภาพหนักเกิน เว้นแต่ตระกูลเหล่านั้นนำมาลดล้างสต็อกจริงๆ แต่ถ้าไม่ใช่ อาจจะต้องระวัง ถ้าถูกเกินไปแต่มุ่งหวังได้ ควรทดทดลองใช้งานจะดีกว่า แต่ถ้าข้าวของเครื่องใช้ถูกเกินไป อาจจะจะทำให้เกิดความมรณะหายกับโทรศัพท์มือถือได้ ถ้าหากใช้ไปนานๆ เพราะหนักเกินทดสอบพร้อมทั้งรับรองคุณภาพ

การเจาะจงเลือกตระกูล USB เพื่อที่จะชาร์จมือถือ
 

 • รูปพรรณเครื่องใช้เส้นชาร์จต้องพร้อมใช้เสมอ

   
  สาย USB หรือไม่ทันเวลาชาร์จจะต้องอยู่ในสภาพที่พร้อมใช้งาน โดยช้าจะต้องไร้รอยขาด ไร้รอยพับระหว่างเส้นมากเกินไป เพราะไม่แน่อาจจะทำให้กลุ่มด้านในขาดได้

   

 • จำพวกกะบาลถึงแก่กรรมบกับมือถือ จำต้องทัศนะ

   
  จำพวกข้าวของเกศเช่น Micro USB, USB-C หรือ Lightning Port มีมูลค่าที่ผิดแผกแตกต่างกัน โดยมากแล้ว 3 เกศนี้คือมือถือที่มีให้คัดเลือกมากเยี่ยม แต่ถ้าตัวที่เพ่งยากยิ่งขึ้นไป Lightning Port เพราะบางโอกาสต้องตัดผ่านการตรวจสอบจากการลองสิ้นชีวิตบ เพราะคงจะจะใช้ทำไมได้ในบางเครื่องถ้าแม้เลือกถูกเกินไป

   

 • ต้องชมเกศสิ้นบุญบเพราะ สามารถใช้กับมือถือสรรพสิ่งคุณได้แบบพอดีเหตุด้วย

   
  สุดท้ายถ้าคนที่เจาะจงเลือกไม่ถูกกับไม่ต้องการแลดูเยอะ ให้พินิจยี่ห้อด้วยกัน แพ็กเกจเครื่องใช้ไม่ทันเวลาจะดียิ่งขึ้นไป เพราะถ้าทัศนาเรียบร้อยก็เป็นได้หวังว่าด้านในจะเรียบร้อย และถ้าเป็นยี่ห้อที่ทำเครื่องมือเสริมมานาน ก็จะมีการประกัน แม้ว่ามรณาก็เคลมได้เลย

  ถอดความลับ USB
  USB หรือชื่อเต็ม Universal Serial Bus ถูกพัฒนา 1994 มีจุดประสงค์เพื่อให้คอมทุกเครื่องมีพอร์ตใช้เสมอเหมือน ๆ กัน  เพื่อลดความวุ่นวายในงานใช้งาน โดยฝั่งที่ไม่ทำงานบกับคอม หน้าตาจะเหลี่ยม ๆ เสมอเหมือนที่ใช้กันอยู่ทุกเมื่อเชื่อวันนี้ แต่อีกฝั่ง จะเปลี่ยนเป็น USB สไตล์ใด ก็แล้วแต่การใช้งาน


 • เริ่มแรกกันที่ USB 1.0 เริ่มใช้งานในปี 1996   ทำความรวดเร็วชั้นเลิศ 12 Megabit/s รองรับการเปลี่ยนแปลงเป็นหัวแบบ USB  Type A พร้อมกับ Type B
 • USB 2.0 เริ่มใช้งานในปี 2001  ทำความเร็วไวการส่งกรณีมูลชั้นเลิศที่ 480 Megabit/s  รองรับการพลิกเป็นกะบาลรูปแบบ USB Type A , Type B , Mini B (Port USB ที่ใช้ชาร์จในมือถือกับ MP3 พกพายุคทำงานน) และ Micro B
 • USB 3.0 เริ่มใช้งานในปี  2011 ทำความทันใจส่งคำกล่าวมูลชั้นเลิศที่ 5 Gigabit/s (1 Gigabit = 1,000 Megabit) รองรับการเปลี่ยนแปลงเป็นกะบาลแบบ USB Type A , Type B กับ Micro B (ใช้ใน โทรศัพท์ Android รุ่นหลัง ๆ ด้วยกันหัวที่เสียพนันบกับ External Hardisk
 • USB Lightning เริ่มแรกใช้งานในปี 2012  ทำความเร็วไวการส่งเหตุการณ์มูลชั้นเลิศที่  500 Megabit/s  รองรับการใช้งานแค่ Lighhtning เพื่อที่จะชาร์จใน iPhone แลอุปกรณ์อื่น ๆ สิ่ง Apple ขนาดนั้น
 • USB 3.1  เริ่มในงานในปี 2014 ทำความเร็วไวส่งเรื่องราวมูลชั้นเลิศที่ 10 Gigabit/s รองรับการแปรเปลี่ยนเป็นศรีษะสไตล์ USB  Type A , Type B , Type C
 • USB 3.2 เริ่มใช้งานในปี 2017 ทำความเร็วส่งหัวเรื่องมูลสุดยอดสที่ 20 Gigabit/s รองรับการเปลี่ยนเป็นหัวแบบ  Type C เท่านั้น พร้อมทั้งรองรับการใช้เทคโนโลยี Power delivery (PD) เพื่อที่จะโทรศัพท์มือถือที่ใช้งาน Fast Charge
 • USB 4 เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่พึ่งเริ่มใช้งานในปี 2019 ทำความเร็วมากส่งเหตุการณ์มูลชั้นเยี่ยมสที่ 40 Gigabit/s  รองรับการใช้งานเพียงพอร์ท USB Type C ขนาดนั้น  (ทั้งสองศรีษะจะเป็นแค่  USB – C เฉพาะ)

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : สายชาร์จ

Tags : สายชาร์จมือถือ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: