หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: กระเป๋าเป้สุภาพสตรี แบรนด์ที่ได้รับความนิยมสำหรับสาว ๆ  (อ่าน 41 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 20401


อีเมล์
« เมื่อ: 03 พฤษภาคม 2021, 07:36:13 »

กระเป๋าเป้ผู้หญิง[/url][/i] แบรนด์ยอดฮิตเพื่อที่จะสาว ๆ

กระเป๋าเป้ ผู้หญิง เทรนด์กระเป๋าที่ได้รับความนิยมด้วยว่าสาว ๆ ชั่วโมงนี้แบรนด์ไหนจะมาแรง ใครที่กำลังต้องการได้กระเป๋าเป้ด่วน้สะพายเก๋ ๆ สักใบ รีบตามมาอัปเดตกันเลย เพื่อคุณสาว ๆ ที่ชื่นชมตกแต่งตัวเท่ ๆ ลุย ๆ ปนเรียบหรู ชั่วโมงนี้ใครที่กำลังมองถ้าระเป๋าสุภาพสตรีคู่ใจและเข้ากับไลฟ์สไตล์ของใช้คุณกันอยู่ละก็ บอกเลยว่า "กระเป๋าเป้" อาจจะโดนใจให้สาว ๆ ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวล่ะ เพราะชั่วโมงนี้กำลังมาแรงมากในอะไหล่สาว ๆ เรียกได้ว่ามาแรงยิ่งกว่ากระเป๋าถือซะอีก เพราะไหนจะจุข้าวของได้เยอะ ไหนจะไม่ต้องมาคอยนั่งถือให้เมื่อยแขน อีกทั้งช่วงปัจจุบันแล้วก็มีเป้ดีไซน์สวย ๆ เริด ๆ ออกมาเอาใจคุณสาว ๆ กันเพียบ ! แถมแต่ละแบรนด์สะพายแล้วยังราศีจับสุด ๆ อีกซะด้วย ซึ่งชั่วโมงนี้จะมี กระเป๋าเป้ สตรี แบรนด์ไหนบ้างที่กำลังเป็นที่นิยมสุด ๆ วันนี้กระปุกดอทคอมขนเคล็ดลับมาให้สาว ๆ ได้อัปเดตกันแล้วค่ะ รีบมาดูแล้วไปสอยมาเร็วไว้ใช้สักใบสองใบกันเลยดีกว่า


 • Chanel

  เพื่อกระเป๋าแบรนด์ชาเนลถือเป็นยิ่งนักสิ่งผู้หญิงที่ใฝ่ฝันหากต้องการจะมีเร็วมาก้ครอบครอง เพราะยิ่งไปว่านั้นชื่อแบรนด์ที่บ่งบอกถึงความหรูหราได้แล้ว วางโครงข้าวของกระเป๋ายังเป็นเอกลักษณ์ สะพายแล้วยังดูเป็นไฮโซและมีรสนิยมสุด ๆ ประกันใครมองก็ต้องอิจฉาแน่ๆ ค่ะ แต่ด้วยคุณภาพและแบรนด์ดังขนาดนี้ แน่แท้ว่ามูลค่าก็ต้องไม่ธรรมดา


 • Louis Vuitton

  อีกหนึ่งกระเป๋าแบรนด์ดังระสิ้นใจโลกที่สาว ๆ ต้องการมีทันที้เป็นเจ้าของใช้ เรียกได้ว่าเป็นกระเป๋าแบรนด์เนมที่ได้รับความนิยมสูงมากในไทยเลยทีเดียว ซึ่งนอกจากแบบถือที่มาแรงแล้ว เขาก็ยังทำแบบเป้ออกมาเอาใจคุณสาว ๆ เหน้ำมือนกัน ซึ่งก็เรียกได้ว่าสวยหรูไม่พ่ายกันเลย แถมยังมีสัดส่วนกะทัดรัด ไม่เล็กพร้อมด้วยไม่ใหญ่จนกินไป สะพายแล้วกำลังดี หรูหราไฮโซมาก ๆ เลยล่ะค่ะ


 • Hermes

  กระเป๋าแบรนด์นี้ถือเป็นคุณค่าที่คู่ควรกับสาว ๆ ไฮโซตัวจริงเลยล่ะค่ะ ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในจำพวกดาราด้วยกันไฮโซ รับประกันใบนี้ใครได้เป็นเจ้าข้าวของเครื่องใช้ราศีจับทุกราย ซึ่งไม่ใช่มีแค่แต่กระเป๋าแบบถือแค่นั้นนะคะ แต่แอร์เมสเขายังทำแบบกระเป๋าเป้ออกมาสำหรับ เพื่อที่จะคุณสาว ๆ ที่มุ่งหวังจะเปลี่ยนแปลงรูปแบบทดลองหันมาสะพายเป้แอร์เมสก็เก๋ไก๋ไฮโซไม่พ่ายกันเลยนะคะ แต่ราคาก็อย่างที่รู้ ๆ กันอยู่แล้วค่ะ


 • Prada

  อีกหนึ่งกระเป๋าหนังแบรนด์เนมคุณภาพพรีเมียมที่สาว ๆ เขาเลิฟกันทั่วที่อาศัยทั่วเกรง นอกจากความเรียบหรู หนังสวย ๆ พร้อมด้วยความคงทนแล้ว ร่างโครงยังสวยเข้าตาสาว ๆ ด้วย ซึ่งมีทั้งประเภทคลาสสิกพร้อมด้วยแนวชิค ๆ เรียกได้ว่าเป็นกระเป๋าสุดหรูที่โดนใจความต้องการเครื่องใช้สาว ๆ ได้ทุกไลฟ์แบบเลยทีเดียว


 • MCM

  กระเป๋าเป้หนังแท้สุดหรูจากประเทศเยอรมนี ที่เหล่าดารากับแวดวงไฮพื้นที่ิยมใช้กันอยู่ในถ้อยคำนี้ เนื่องด้วยยี่ห้อนี้ต้องบอกเลยว่าสวย หรู ดูแพงจริง ๆ ค่ะสาว ๆ ซึ่งนอกจากนั้นดีไซน์จะสวยไฮโซแล้ว ยังความเด่นตรงที่มีตัวโลโก้แบบ MCM รอบกระเป๋า กับการปักหมุดเลื่อมร่างแบบเก๋ ๆ ซึ่งถ้าถามถึงราคาก็ถือว่าแพงไม่น้อยเลยทีเดียว


 • Coach

  แม้พูดถึงกระเป๋าแบรนด์นี้ อาจจะปข้ามสาว ๆ คนไหนไม่รู้จักอย่างแน่แท้ เพราะแบรนด์นี้เขาครองใจสาว ๆ ทั่วโลกเลยทีเดียว เนื่องจากมีร่างแบบที่สวยหรู ละเอียดลออ สะพายแล้วสวยงามสุด ๆ อีกทั้งยังเป็นกระเป๋าแบรนด์เนมที่มีค่าไม่สูงมากหากเทียบกับแบรนด์เนมชั้นหนึ่งยี่ห้ออื่น ๆ ซึ่งถ้าสมมติว่าสาว ๆ คนไหนสนใจละก็


 • Charles & Keith

  เพื่อกระเป๋ายี่ห้อนี้สาว ๆ เขาปลื้มกันนักล่ะ เพราะเป็นกระเป๋าเป้แบรนด์เนมที่สะพายแล้วสวยหรูสวยงาม แต่ราคาไม่แพงมาก ใคร ๆ ก็เป็นได้เป็นเจ้าสิ่งได้ แถมคุณภาพก็ยังทนทาน มีร่างแบบให้เลือกสรรหลายหลากตั้งแต่เรียบ ๆ สวยงาม ๆ ไปจนถึงแบบชิค ๆ เรียกได้ว่าพอเหมาะกับสาว ๆ ทุกสไตล์เลยล่ะค่ะ


 • Fjallraven Kanken

  แปรเปลี่ยนช้าจากกระเป๋าแบรนด์หรู ๆ มาถึงรุ่นที่กำลังได้รับความชื่นชอบมาก ๆ อยู่ในหลักสำคัญนี้ อย่างกระเป๋าเป้สุดฮิตจากสวีเดน ที่มีโลโก้เป็นรูปหมาจิ้งจอกแบรนด์นี้ บอกเลยชม.นี้ไม่ว่าจะเดินไปทางไหนก็โดยมากจะทัศนะแต่สาว ๆ สะพายกระเป๋าทรงเหลี่ยม ๆ ใบนี้กันให้ควั่ก ก็แหม... มีตั้งหลายสีให้เลือก แถมยังฮิตสุด ๆ ทั้งในญี่ปุ่นพร้อมกับเกาหลี
   
   

  Tags : กระเป๋าเป้ผู้หญิง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: