หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ผู้วิเศษพระเคลื่อนเก๋งตัดหน้า ดับ 1 เจ็บอีก 3 จ.สุพรรณบุรี  (อ่าน 17 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 20194


อีเมล์
« เมื่อ: 05 พฤษภาคม 2021, 15:56:24 »

วันนี้ขอมุ่งเสนอข่าวสุพรรณบุรี ในวันจันทร์ที่ 10 ได้รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ชนรถเก๋งมีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายรายที่ถนนสายเลี่ยงเมือง-ดอนกำยานหมู่ 2 ต.ดอนกำยาน ไปสืบสวนพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิเท่ากับกู้ภัยสุพรรณบุรี
ที่เกิดเรื่องพบรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้าสีขาวป้ายทะเบียน กจ 1908 สิงห์บุรี จอดอยู่ริมถนนสภาพประตูหน้าหลังด้านซ้ายยุบกระจกประตูแตกละเอียดยิบทั้งสองบานมีเลือดติดอยู่ข้างประตูหน้าด้านซ้าย
ตรงข้างรถและใต้ท้องรถนั้นพบร่างผู้บาดเจ็บเป็นลูกถึง 3 คนและตัวผู้ใหญ่ 1 คนโดย 1ใน 4 คนเป็นเด็กหญิงที่มีอาการสาหัสมีบาดแผลอยู่ที่หน้าและขาหักเจ้าหน้าที่จึงรีบช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้นที่จะก่อนนำส่ง รพ.ศูนย์เจ้าพระยายมราช ให้ทางผู้รักษาได้เข้าอภิบาลต่อไป
มารู้ชื่อนางมณฑาทิพย์ กลับบัว อายุ 25 ปี ด.ช.ณัฐวุฒิ กลับบัว อายุ 13 ปีลูกชายนางมณฑา ด.ญ.นฤนาถ ป้องกัน อายุ 10 ปีและ ด.ญ.วิราวรรณ วังอินทร์ อายุ 9 ปี แต่ภายหลัง ด.ญ.นฤนาถ ก็ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตที่ โรงพยาบาล ในเวลาต่อมา
ที่เกิดเหตุยังมีรถรถมอเตอร์ไซค์ ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีแดงดำไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนล้มอยู่สภาพการณ์หน้ารถมีรอยชนพังยับมีเศษชิ้นส่วนรถจักรยานยนต์แตกขจรเกลื่อนและหมวกกันน็อคตกอยู่ 1 ใบ
สอบสวนนายสวงษ์ อายุ 64 ปี คนขับรถเก๋งคู่กรณีบ้านอยู่ ต.ดอนกำยาน ให้การว่าตนเลี้ยงชีพรับซื้อขายพระเครื่องก่อนเกิดเหตุได้ขับรถออกจากบ้านมาตามถนนสายเลียบคันคลองเลาะสะพานเลี่ยงเมืองถึงที่เกิดเหตุตนกำลังเลี้ยวซ้ายลงข้างทางเพื่อจอดตั้งแผงขายพระ
ทันทีนั้นเองก็มีรถจักรยานยนต์คู่กรณีคนขับที่เป็นผู้หญิงก็มีเด็กนั่งด้านหน้าและซ้อนท้ายขับตามหลังมาด้วยความรวดเร็วก่อนพุ่งชนรถของตนอย่างแรงทำให้มีผู้ที่ได้รับบาดเจ็บและตายดังกล่าว
ร.ต.อ.รังสรรค์ ลมไธสง รองสารวัตรสืบสวนสอบสวน เจ้าของคดีกล่าวว่าจากการสอบถามสามีนางมณฑาทิพย์ เบื้องต้นทราบว่าก่อนเกิดเหตุนางมณฑาทิพย์ ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้านพาลูกและหลานไปเก็บเงินโปรยทานในบวชที่วัดแห่งหนึ่งเนื่องจากวันนี้เป็นวันหยุดปฏิการแต่ไม่ทราบวัดไหน
แล้วมาเกิดประสบอุบัติเหตุขึ้นดังกล่าวอย่างไรก็ตามแต่ทางเจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การของนายสวงษ์ ที่คนขับรถเก๋งคู่กรณีต้องรอให้นางมณฑาทิพย์ คนขับขับรถจักรยานยนต์อาการดีขึ้นกว่านี้ก่อนถึงจะสอบปากคำเพิ่มเติมเพื่อฟ้องกับคนขับรถเก๋งเนื่องจากขณะนี้นางมณฑาทิพย์ ยังไม่สามารถให้การอะไรได้ในตอนนี้

Tags :  ข่าวภูมิภาค 77 จังหวัด
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: