หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ม้วนผม สไตล์เกาหลี ได้ผมลอนสวย แบบธรรมชาติ  (อ่าน 76 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 23824


อีเมล์
« เมื่อ: 10 พฤษภาคม 2021, 19:13:05 »

ม้วนผม รูปแบบเกาหลี ได้ผมลอนสวย แบบธรรมชาติ

อยากได้ ผมลอน สวยๆ อย่างเดียวก็ไม่โหยดัดผม เชื่อว่านี่เป็นความคิดในใจของสาวๆ หลายคนเลยล่ะค่ะ และเมื่อไม่อยากดัดผมแล้ว ทางออกสิ่งผมลอนสวยๆ ก็คือ การม้วนผม ด้วยเครื่องม้วนผมนี่ล่ะ! พร้อมกับก็มีสาวๆ ไม่น้อยเลยที่คิดว่าการม้วนผมให้ออกมาสวยน่ะย๊ากยาก แถมยังได้ลอนที่ไม่เป็นทรงเอาซะเลย ช้าจัดทำนค่ะสาวๆ เรื่องม้วนผมน่ะใครว่ายาก!! เพียงมีเคล็ดการทำสบายๆ ก็พลิกผมธรรมดาๆ ให้พิจารณาสวยขึ้นมาได้แล้ว! และวันนี้เราจะพามาสังเกตเคล็ดลับการม้วนผมเครื่องใช้สาวเกาหลีกันค่ะ ว่าทำยังไงถึงได้ผมลอนสวยๆ แถมมองเป็นธรรมชาติมากๆ กันนะ เพราะว่าเรื่องราวการทำผมลอนสวยๆ น่ะ สาวเกาหลีเค้าเก่งมากเลยทีเดียว ลองมาแลดูเคล็ดจากพวกเธอกันนะคะว่า ม้วนผมยังไงผมถึงออกมาสวยเป็นธรรมชาติสุดๆ
 
ม้วนผม สไตล์เกาหลี วิธีที่ 1
วิธีแรกบอกเลยว่าง่ายเยี่ยมกว่าปลอกกล้วยไปเลยจ้าาา เนื่องจากใช้เทคนิคการม้วนจากปลายผมขึ้นมาให้งุ้มเข้าเท่านั้นเอง เพื่อจะทริคม้วนก็สบายๆ ตามนี้เลย

  • แบ่งผมออกเป็นช่อกระชับๆ
  • จับแกนม้วนผมให้เป็นแนวนอน
  • เริ่มม้วนจากช่วงปลายผม ม้วนขึ้นมากะทัดรัดน้อย แล้วค้างทันใจ้สัพัก
  • ใช้มือบิดช่อผมที่ม้วนเสร็จแล้วให้เป็นเกลียวหนึ่งทบ แล้วรูดลงให้ลอนผมคลายเป็นธรรมชาติ

ม้วนผม รูปแบบเกาหลี วิธีที่ 2
เพื่อจะวิธีที่ 2 เหมาะมากกับคนที่ไร้เครื่องม้วนผมค่ะ ใช้เครื่องหนีบผมแอยู่ยืดได้ ไม่ต้องซื้อเครื่องม้วนผมให้ได้เงินเสเงินนะจ๊ะ โดยผมลอนเพื่อให้วิธีนี้ก็จะได้เป็นลอนใหญ่ๆ ตรวจธรรมชาติ ไม่เป็นลอนแน่นเกินไปค่ะ วิธีทำตามนี้

  • แบ่งผมออกเป็นช่อเล็กๆ
  • จัตอนี่หนีบผมให้เป็นแนวนอน
  • เริ่มหนีบจากที่ตั้งกลางผม โดยบิดข้อน้ำมือเข้าหาตัว ต่อจากนั้นเลื่อนลงมาเล็กน้อยแล้วหนีบโดยบิดข้อน้ำมือออก
  • จัดการเปลี่ยนเข้าออกจนสุดตีนผม

ม้วนผม ให้สวยเด้ง มีวอลุ่ม : คัดเลือกแกนม้วนผมแบบไหนดี
ความยาวสิ่งผมอย่างเดียวละแบบ ก็พอเหมาะกับขนาดสรรพสิ่งแกนม้วนผมผิดแผกแตกต่างกันไปค่ะ เพราะว่าผมบ๊อบสั้น แนะความจุ 26 มม. ผมยาวปานกลาง เสนอแนะสัดส่วน 32 มม. พร้อมทั้งผมยาวมาก แนะขนาด 38 มม. เพื่อให้ได้ลอนที่ทัศน์มีวอลุ่ม และคลายๆ ทัศนา

ม้วนผม ให้สวยเด้ง มีวอลุ่ม : ฉีดโลชั่นสเปรย์กันร้อนเสมอ
โลชั่นประเภทนี้จะเอาใจช่วยกันความร้อนไม่ให้ทำลายจำพวกผมเรา พร้อมด้วยยังเอาใจช่วยถนอมไปในตัวพร้อมด้วย ด้วยกันบางแบรนด์ยังมีหลากหลายแบบให้เจาะจงเลือกใช้เพราะว่าลอนแบบแหวกแนวๆ เช่นเดียวกันค่ะ รอบรู้หาซื้อได้ทั่วๆ ไปตามร้านดพึงพอใจสโตร์บางแห่ง พร้อมกับซูเปอร์มาร์เก็ตทั่วไปค่ะ

ม้วนผม ให้สวยเด้ง มีวอลุ่ม : แบ่งผมกันก่อน
เพื่อให้ง่ายต่อการม้วน ควรแบ่งผมสัก 4-8 ช่อทำงานน โดยแบ่งทั้งด้านข้างพร้อมทั้งด้านหลัง เช่น ด้านข้าง 2 ด้านหลัง 6 ฯลฯ จะช่วยให้ม้วนง่ายขึ้น พร้อมทั้ง
 

Tags : เครื่องม้วนผม
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: