หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ประสบการณ์ รักษาตับแข็งระยะสุดท้าย ด้วยสมุนไพร หายได้จริงค่ะ  (อ่าน 98 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 23822


อีเมล์
« เมื่อ: 11 พฤษภาคม 2021, 03:16:50 »

รักษาตับแข็งระยะสุดท้าย ด้วยแพทย์ทางเลือก ฟื้นฟูตับ ยิ่งรักษาไว ยิ่งโอกาสหายสูง

ตับแข็งระยะสุดท้าย (Cirrhosis) ภาวะตับแข็ง เป็นผังผืด ตับแข็งจากสุรา หรือตับแข็งจากไขมันพอกตับ ตับแข็งจากไวรัสตับอักเสบ มีอาการท้องมาน บวมน้ำ ท้องโต จนถึง ตับแข็งระยะสุดท้าย จนตับอักเสบ ตับมีการสูญเสียการทำงาน ไม่สามารถขับน้ำออกจากร่างกายได้ ท้องผู้ป่วยจึงบวมโต

แนวทางการ รักษาตับแข็งระยะสุดท้าย ด้วยสมุนไพร เป็นอีกทางเลือกนึงที่ได้ผลดี ที่ช่วยให้การรักษาตับแข็ง สามารถฟื้นฟูตับให้กลับมาทำงานได้ปกติได้ หากมีอาการยิ่งรักษาไว ยิ่งโอกาสหายสูง ตับแข็ง ระยะสุดท้ายรักษาได้ไหม แพทย์ทางเลือก งานวิจัยนวัตกรรมสมุนไพร สำหรับฟื้นฟูตับแข็งโดยเฉพาะ สำหรับต้องการรักษาแบบเร่งด่วน ให้ตับแข็งระยะสุดท้ายฟื้นตัวกลับมาทำงานได้อีกครั้ง ก่อนตับวาย อ่านรีวิวจากผู้ป่วยตับแข็งระยะสุดท้าย บอกเล่า ประสบการณ์ หลังจากได้ทดลองใช้

ตาเราอายุราว ๆ 70ปี ท้องก็บวมมากเหมือนจะแตก เท้าบวมเลยไปหาหมอเมื่อประมาณ 6 เดือนก่อน พบว่าเป็นตับแข็งระยะสุดท้าย อาการของตาก็ทรุดลง ๆ เรื่อย ๆ ตอนนี้กินได้แต่นม กับน้ำ ยาก็ไม่กิน อมไว้ไม่ยอมกลืน นอนทั้งวัน ไม่พูดไม่จาจำใครไม่ได้ ตอนนี้เหมือนเค้าไม่รับรู้อะไรแล้ว ก็รักษาตามาเรื่อย ๆ หมดค่าหมอไปประมาณ 300,000 บาท ยายเรามีอาการดังนี้ ทานอาหารไม่ได้ ตับโต ตัวเหลือง ตาเหลือง ท้องบวมโต มีน้ำในช่องท้อง มีจ้ำเลือดตามตัว ตัวบวม ขาบวม แน่นท้อง อาเจียน น้ำหนักลด เบื่ออาหาร อ่อนเพลีย ไม่มีอาการตอบโต้ ลืมง่าย ไม่มีสมาธิ การขับถ่ายไม่ได้ ปัสสาวะไม่ออก

ตอนแรกเริ่มทำใจแล้ว เราไม่อยากให้เค้าทรมานไม่รู้ว่าตาจะอยู่ได้อีกนานไหม ขอไม่ให้เค้าทรมานอย่างเดียวพอ วันแรกทำใจไม่ได้เลย พอรู้ว่าเป็น ตับแข็งระยะสุดท้าย แล้วคิดว่าคงหมดหวังแล้ว แต่ก็พยายายามหาหนทางรักษาค่ะ

หลังจากหาข้อมูลตับแข็งระยะสุดท้ายรักษาได้ไหม หาทางรักษาตาอยู่เป็นเดือน บังเอิญโชคดีมากที่ได้ก็เจอข้อมูลเกี่ยวกับการรักษาแบบแพทย์ทางเลือกในการรักษาผู้ป่วย ตับแข็งระยะสุดท้าย ด้วย สูตรสารสกัดสมุนไพร และโภชนาการบำบัด ให้ผู้ป่วย ตับแข็งระยะสุดท้าย ดีขึ้นจนหายได้มาหลายราย ที่เป็นผลงานวิจัยของท่าน ดร.ณสพน โพธิ์วิจิตร ร่วมกับนักวิจัยชาวญี่ปุ่น สำหรับใครที่อยากทราบวิธีในการรักษา เราได้อธิบายขั้นตอนอย่างรายละเอียด ตามคำแนะนำของท่าน ดร.ณสพน สำหรับเป็นแนวทางให้คนอื่น ๆ ที่กำลังหาวิธี ในการรักษา ตับแข็งระยะสุดท้าย ไว้ดังนี้นะคะภาพสแกน MRI รูปร่างของตับ เพื่อวัดขนาด และดูความสมบูรณ์ของตับ (ค่าสแกน 20,000 บาท)

1. การทาน “ชุดฟื้นฟูตับแข็งเร่งด่วน” เป็นสูตรการทานสมุนไพร โภชนาการบำบัดฟื้นฟูตับให้กลับมาทำงานได้อีกครั้ง
วิธีทาน: ชุดฟื้นฟูตับแข็งเร่งด่วน ให้ทาน 4 เวลา ก่อนอาหาร 15-20 นาที จะได้ผลมากที่สุด
มื้อเช้า : กรีนเคอมิน และโอลิซา อย่างละ 2 แคปซูล อาชิตอง 2 ฝา
มื้อเทียง : กรีนเคอมิน และโอลิซา อย่างละ 2 แคปซูล อาชิตอง 2 ฝา
มื้อเย็น : กรีนเคอมิน และโอลิซา อย่างละ 2 แคปซูล อาชิตอง 2 ฝา
ก่อนนอน : โอลิซา 2 แคปซูล อาชิตอง 1 ฝา
งดทาน เนื้อสัตว์ทุกชนิด (ใช้โปรตีนพืชทดแทน) อาหารรสจัด ของเค็ม ของทอด ของมัน แป้งและน้ำตาล

2. การรีดน้ำเหลืองของเสียที่ร่างกายขับไม่ได้เพราะตับเสียการทำงานไป ใช้เจลเย็นแผ่นใหญ่พันรอบตัวในแนวสะดือลงมาด้านข้างและอ้อมไปด้านหลัง แล้วใช้ผ้าขาวม้าหรือสายรัดมัดรอบตัวไว้ให้แน่นอีกที ถ้าแผ่นเจลไม่เย็นแล้วให้นำออกมาแช่ตู้เย็นช่องฟรีซ แล้วใช้แผ่นเจลเย็น อันใหม่ไปใช้ ทำแบบนี้สลับกันวันละ 5-6 รอบค่ะ

เคล็ดลับของวิธีการประคบเย็น คือ การรีดน้ำเหลือง ความเย็นช่วยไล่ความร้อนของตับที่ทำงานหนัก ตับจะหดตัวบีบของเสียออกทางปัสสาวะ ที่คั่งค้างในตับ ไต ถุงน้ำดี ทำให้ตับเกิดการฟื้นฟูได้เร็วขึ้น แผ่นเจลเย็น(นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น) ความเย็นอยู่ได้นานถึง 3 ชม.

ผลที่ได้น่าเหลือเชื่อ 2 วัน ตาเราขับถ่ายที่ดีขึ้นมาก ๆ ค่ะ อาจเพราะร่างกายมีของเสียคั่งค้างมานาน บางวันตาเราขับถ่าย ได้ถึง 10 ครั้ง ปัสสาวะออกมาบ่อย ไม่มีอาการอ่อนเพลียเลยค่ะ การขับของเสียออกมาได้ ทำให้อาการต่าง ๆ ดีขึ้น ลุกขึ้นนั่ง ทานอาหารได้ ทุกคนต่างแปลกใจ และดีใจกันทั้งบ้าน รวมถึงคุณหมอ ตอนแรกที่อยู่ ห้อง ICU จ่ายค่าห้องวันละ 4,000 บาท เพราะต้องเจาะเอาน้ำออกจากท้อง นอนอยู่หลายวัน ก็ขอคุณหมอพาตากลับบ้านไปนอนที่บ้านเพราะสู้ค่าห้องไม่ไหวค่ะ หลังจากนั้น 2 วันที่ได้ทาน “ชุดฟื้นฟูตับแข็งเร่งด่วน”และประคบเย็น แล้วไปตรวจตับอีกครั้ง ผลปรากฎว่าตับดีขึ้นมาก มันน่าเหลือเชื่อมากจริงค่ะ ขอขอบคุณท่าน ดร.ณสพน โพธิ์วิจิตร ที่ได้วิจัยสมุนไพรมาเพื่อช่วยเหลือคนที่เป็นตับแข็งระยะสุดท้ายให้หายได้ค่ะสำหรับใครอยากสั่งซื้อชุดฟื้นฟูตับ และเจลเย็น เราทิ้งช่องทางติดต่อไว้ตามนี้นะคะ

โทร. 094-427-4445
Line: https://lin.ee/14sGyr3
เว็บไซต์ http://xn--22ck4bu8i2dwb.com/
facebook : https://www.facebook.com/ArshithongGold
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: