หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: %%ข้อมูลโครงการก่อสร้าง งานก่อสร้าง BCI ASIA ไว้ใจเราดูรายละเอียด  (อ่าน 78 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 23829


อีเมล์
« เมื่อ: 12 พฤษภาคม 2021, 08:21:40 »

     BCI ศูนย์รวมฐานข้อมูลโครงการก่อสร้างคลอบปกคลุมทุกพื้นที่สูงที่สุดเป็นอันดับ 1 ในเอเชีย ปริมาณโครงมีรายงานมากยิ่งกว่า 1,720,353 ต่อปี ที่บีซีไอ สามารถช่วยคู่ค้าเพิ่มหนทางขยายกิจการ ช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายสำหรับการวิ่งหาข้อมูล และช่วยเพิ่มคอนเน็คชั่นในธุรกิจก่อสร้างได้ ด้วยระบบปฎิบัติการ บีซีไอ หลีดแมเนเจอร์ (BCI LeadManager) ที่เป็น Big Data สามารถช่วยค้นหาแล้วก็มองความก้าวหน้าของโครงการ ทำรายงาน พร้อมกับส่งข้อมูลโครงการที่ท่านสนใจตรงไปยังอีเมล์ของท่านได้ ที่บีซีไอ พวกเรามีกลุ่มรีเสิร์จที่มีประสบการณ์กว่า 350 ท่านรอติดตามที่มาที่ไปของข้อมูลในแต่ละวัน แล้วก็มีคณะทำงานที่คอยดูแลการใช้แรงงานของท่าน แบบส่วนตัว พร้อมระบบที่ตอบเรื่องสอบถามเกี่ยวกับโครงงานโดยตรง ฟรี ตลอด 1 วัน
 
     
 
เข้าไปอ่านรายละเอียดได้จาก >> โครงการก่อสร้าง https://www.bciasia.com/?la=th

 - BCI ยังมีบริการทางการตลาดแบบครบวงจร ทั้งการลงโฆษณาเปิดตัวสินค้าใหม่ (Launch Products) ผ่านทางหนังสือแมกกาซีนรวมทั้งสื่อออนไลน์ หนังสือฟิวเจอร์อาร์ค (FuturArc Magazine) ซึ่งเป็นที่รู้จักดีในกรุ๊ปสถาปนิกและผู้ออกแบบชั้นนำ การจัดงานออกบูทแสดงนิทรรศการสินค้าและก็เทคโนโลยีที่เรียกว่างานอิควิน๊อกซ์ (Equinox) และงานบีซีไอ เอเซีย อวอร์ท (BCI Asia Awards) ผ่านสื่อของพวกเรา ทั้งยัง BCI ยังรับทำงานศึกษาค้นคว้าเฉพาะที่เกี่ยวกับงานก่อสร้าง เพื่อเป็นบทวิจารณ์ (Analysis) ติดตามกระแสงานแผนการระดับภูมิภาคได้

 - BCI Asia ศูนย์รวมฐานข้อมูลโครงการก่อสร้าง[/i]คลอบคลุมทุกพื้นที่มากที่สุดเป็นชั้น 1 ในทวีปเอเชีย มีรายงานโครงการก่อสร้างมากมายกกว่า 1,720,353 ต่อปี ที่มาพร้อมระบบปฏิบัติการ CRM ช่วยทำให้ดำเนินงานง่ายมากยิ่งขึ้น ช่วยทุ่นเวลารวมทั้งค่าครองชีพสำหรับเพื่อการวิ่งหาข้อมูลงาน และมีหนทางขยายธุรกิจอื่นๆเยอะมาก

 - BCI มีงานโครงงานที่รายงานครอบคลุมกว่า 14 หมวดงานทั้งยัง 1. ที่อยู่อาศัย 2.อาคารสำนักงาน 3.โฮเต็ล 4.ห้างสรรพสินค้าแล้วก็ร้าค้าปลีก 5.โรงงานอุตสาหกรรม 6.สถานพยาบาล 7.สถานศึกษา 8.งานกฎหมาย 9.สาธารณูปโภค 10.ระบบขนส่ง 11.ทรัพยากรรวมทั้งพลังงาน 12.สถานนันทนาการและก็กีฬา 13.หอประชุมรวมทั้งวัฒนธรรม 14.งานองค์ประกอบเบื้องต้น

 - BCI มีการอัพเดทข้อมูลงานเป็น 4 ขั้นตอนหลัก ตั้งแต่โครงงานมีแพลนที่จะก่อสร้าง (concept), มีการออกแบบรวมทั้งจัดแจงเอกสารยื่น (design& documentation), จัดเตรียมจัดหาและก็ประมูลก่อนจะมีการก่อสร้าง (pre-construction), และการแต่งตั้งผู้รับเหมาก่อสร้าง พร้อมลงมือสร้าง (construction) แล้วก็แสดงความก้าวหน้าของงานในแต่ละขั้นตอนย่อยรวมกว่า 32 สถานะแผนการ

 - BCI มีการแบ่งการรายงานข้อมูลออกเป็น 3 ส่วน ตัวอย่างเช่นส่วนที่ 1 ข้อมูลเนื้อหาเกี่ยวค่างาน วันที่ก่อสร้าง ขั้นตอนและก็ที่ตั้งของโครงงาน ส่วนที่ 2 ข้อมูลส่วนประกอบที่เกี่ยวข้องในโครงงานรวมทั้งอุปกรณ์ที่ใช้ในตึกเบื้องต้น แล้วก็ส่วนที่ 3 เนื้อหาข้อมูลผู้ติดต่อในโครงงานแบ่งตามหน้าที่รับผิดชอบ

      BCI รายงานข้อมูลต่อเขตพื้นที่หรือถนนหนทาง ต่อจังหวัด ต่อภูมิภาค และระดับประเทศ ช่วยให้การค้นหาง่ายขึ้น

BCI มีระบบระเบียบปฎิบัติการ บีซีไอ หลีดแมเนเจอร์ (BCI LeadManager) ที่เป็น Big Data สามารถค้นหาแล้วก็ดูความคืบหน้าของโครงการ ทำรายงาน อีกทั้งสามารถตั้งค่าส่งข้อมูลแผนการที่ท่านพึงพอใจตรงไปยังอีเมล์ของท่านได้ ด้วยการอัพเดททุกวี่ทุกวันของกลุ่มรีเสิร์จผู้รอเก็บข้อมูลมากยิ่งกว่า 350 ท่านรอติดตามที่มาของข้อมูลในทุกๆวัน และก็
BCI มีคณะทำงานที่ดูแลบัญชีการใช้งานส่วนตัวของท่านคอยให้คำแนะนำ ตลอด 1 วัน ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม โดยมีหนทางการติดต่อที่นานาประการวิถีทาง ไม่ว่าจะเป็น

วิถีทางผ่าน BCI Line Official ที่ @bciasiathailand เพื่อติดตามข้อมูลข้อมูลแผนการ งานประชาสัมพันธ์ และก็กิจกรรมร่วมรางวัลต่างๆมาก

วิถีทาง “Submit Enquiries” หรือปุ่ม “ เพิ่มคำถามโครงการ” ที่มีระบุในแต่ละโครงงาน ให้ท่านสามารถส่งปัญหาโดยตรงหากลุ่มรีเสิร์จผู้ที่เก็บข้อมูล และก็การซักถามข้อมูลทั่วไปได้จากแถบด้านหน้าจอการใช้งานของท่าน

เบอร์ตรง (Key Account Manager) ข้างลูกค้าสโมสรบัญชีการใช้แรงงานของท่าน คอยติดต่อประสานงานของทุกฝ่ายที่เกี่ยวโยงให้แก่คุณแล้วก็รอให้คำแนะนำต่างๆเกี่ยวกับบริการของ BCI

นอกเหนือจากนี้ที่ BCI ยังมีบริการทางการตลาดแบบครบวงจร (Non-Stop Service) ทั้งการลงประชาสัมพันธ์เปิดตัวสินค้าใหม่(Launch Products) ผ่านทางหนังสือแมกกาซีนรวมทั้งสื่อออนไลน์ หนังสือฟิวเจอร์อาร์ค (FuturArc Magazine) ซึ่งมีชื่อเสียงดีในกลุ่มนักออกแบบแล้วก็ผู้ออกแบบชั้นหนึ่ง การจัดงานออกบูทแสดงนิทรรศการผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีที่เรียกว่างานอิควิน๊อกซ์ (Equinox) รวมทั้งงานบีซีไอ เอเซีย อวอร์ท (BCI Asia Awards) ผ่านสื่อของเรา ทั้ง BCI ยังรับทำงานศึกษาค้นคว้าเฉพาะที่เกี่ยวกับงานก่อสร้าง เพื่อเป็นบทวิจารณ์ (Analysis) ติดตามกระแสงานแผนการระดับภูมิภาคได้

ข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้สามารถติดต่อพอดี 02-090 2100 หรือ www.bciasia.com ที่ email: bangkok@bciasia.com หรือไลน์แอด @bciasiathailand
 
     
 
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความ ข้อมูลโครงการก่อสร้าง https://www.bciasia.com/?la=th

Tags : งานก่อสร้าง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: