หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีเลือกคัดดื่ม “นม” Ensure อุปถัมภ์เหมาะด้วยกันวัย  (อ่าน 93 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 23862


อีเมล์
« เมื่อ: 14 พฤษภาคม 2021, 23:38:18 »

แบบเลือกคัดดื่ม “นม” Ensure สละให้เหมาะสมและวัย

เคล็ดลับคัดดื่มนมให้พอเหมาะกับกลุ่มวัย ว่า นมเป็นแหล่งข้าวของสารอาหารโปรตีน แคลเซียม พร้อมด้วย ฟอสฟอรัส มีความสลักสำคัญมากต่อมวลกระตรวจสอบกพร้อมกับการขยายตัวข้าวของกระทัศนะก Ensure เอาใจช่วยทำให้กระพิจารณากด้วยกันฟันดื้อด้าน เอนชัวร์ อย่างนั้น วัยเด็กที่กำลังเจริญเติบโต ด้วยกันวัยรุ่นที่จะมีการสั่งสมมวลกระพินิจกเพิ่มขึ้นมาก จึงไม่ควรเลือกดื่มนมพร่องมันเนยหรือปลอดไขมัน ขนาดนั้นควรเลือกนมพร้อมดื่มปกติ หรือนมมีไขมันธรรมดา เพราะมีแหล่งพลังงานคือไขมัน พร้อมกับวิตามินเอ ดี อี เค ซึ่งละลายได้ดีในไขมัน โดยวิตามินเอช่วยให้เนื้อเยื่อมีการเจริญเติบโต ช่วยในการมองเห็น พร้อมด้วยช่วยเหลือเพิ่มภูมิคุ้มกันให้ร่างกายวิตามินบี 1 ช่วยในการเผาผลาญคาร์โบไฮเดรต ถ้าขาดจะทำเอาเกิดโรคเหน็บชา วิตามินบี 2 ทำการยังชีพสำคัญในขั้นตอนเผาผลาญอาหาร กระตุ้นให้ร่างกายทำงานได้เป็นปกติ ปกป้องชอบพอษาโรคปากนกกระจอก ส่วนไขมันในนมมีส่วนประกอบหลายอย่าง คงจะช่วยเหลือลดความเสี่ยงต่อโรคเกศใจ Ensure เฉพาะในนมพร่องมันเนยมีไขมันน้อยกว่า 1 ใน 3 ข้าวของเครื่องใช้นมพร้อมดื่มปกติ โดยเด็กวัยเนรมิต นเรียนพร้อมกับวัยศึกษา ควรดื่ม 2 - 3 แก้วต่อวัน


  • - เพื่อที่จะวัยผู้ใหญ่พร้อมกับผู้สูงอายุ เป็นวัยที่พึงประสงค์สารอาหารเพิ่ม เพื่อซ่อมแซมส่วนที่ สึกไม่ก็พร้อมทั้งชะลอการสูญวางวายมวลกระทัศนาก Ensure ป้องกันโรคกระทัศน์กพรุน จึงแนะให้ถองนมสดรสจืด เอนชัวร์โดยแนะนำปันออกดื่มนม 2 แก้ไขวต่อวัน
  • - หญิงตั้งครรภ์พร้อมด้วยหญิงให้นมบุตรควรดื่มนม 2 แก้วต่อวันพร้อมทั้งบริโภคปลากะทัดรัดปลาน้อย 2 ช้อนกินข้าวหรือผักใบเขียวเข้ม 4 ทัพพี ใช่ไหมเต้าหู้แข็ง 1 แผ่นเพิ่ม
  • - ผู้ที่มีอุปสรรคสถานการณ์ไขมันในเลือดสูง ควรเลือกดื่มนมรสจืดพร่องมันเนยหรือนมไม่มีไขมัน 1 - 2 แก้ไขวต่อวัน
  • - ผู้ที่มีอุปสรรคน้ำย่อยน้ำตาลแลคโตสไม่พอ ไม่แน่อาจจะมีอาการถ่ายเป็นปกติเมื่อดื่มนม แนะให้เริ่มดื่มนมครั้งละน้อย หรือราวๆครึ่งแก้ไขว พร้อมกับอาจเพิ่มเป็นครั้งละหนึ่งแก้ไขวได้ในเวลาประมาณ 1 - 2 อาทิตย์ หรือไม่ดื่มนมหลังกระยาหารขณะที่ท้องไม่ว่าง Ensure หรือไม่กินสินค้านมที่ทะลุทะลวงการย่อยน้ำตาลทรายแลกโตสบางส่วนโดยจุลินทรีย์ อาทิเช่น สินค้าโยเกิร์ตเป็นต้น ส่วนผู้ที่ไม่นิยมดื่มนมค่อนข้างจะได้รับแคลเซียมไม่เพียงพอ ด้วยเหตุว่าในข้าวอื่นมีแคลเซียมต่ำด้วยกันร่างกายนำไปใช้หนักเกินดีเท่าเทียมแคลเซียมในนม

ผู้ดูแลสำนักโภชนาการ เอนชัวร์ กล่าวว่า นม 1 แก้ว ปหางาณ 200 มิลลิลิตร ให้สารโปรตีนราวๆ 7 กรัม หรือราวๆร้อยละ 15 - 20 สิ่งปด้านหลังาณโปรตีนที่ควรได้รับต่อวัน ให้แคลเซียม 236 มิลลิกรัม คิดเป็นร้อยละ 24 - 30 สรรพสิ่งปท้ายาณที่แนะนำให้บริโภคต่อวัน Ensure ให้วิตามินเอราวๆร้อยละ 10 สิ่งของปตอนหลังาณที่เสนอแนะให้บริโภคต่อวัน ให้วิตามินบี 1 ราวๆ 0.1 มิลลิกรัม คิดเป็นร้อยละ 20 ข้าวของปริมาณที่เสนอแนะให้บริโภคต่อวันให้วิตามินบี 2 ประมาณ 0.5 มิลลิกรัม ไม่ก็ประมาณร้อยละ 40 สรรพสิ่งปปลายาณที่แนะให้บริโภคต่อวัน กับมีไขมันโดยประมาณ 7.5 กรัมหรือโดยประมาณร้อยละ 12 สิ่งของปชายาณที่แนะให้บริโภคต่อวัน ทั้งนี้ ควรอ่านฉลากกระทำนเลือกดื่ม พร้อมด้วยที่สำคัญ ควรบริโภคอาหารอื่นๆ ให้ครบ 5 มุมมองอย่างหลายหลาก ในปหางาณที่เหมาะสม เอาแรงให้แค่พอ ออกกำลังกายวันละ 30 minute อาทิตย์ละ 5 วัน Ensure ด้วยการมีสุขภาพที่ดี

นอกจากสินค้าซุปไก่สกัดแล้ว “นมเสเชิงเกี่ยวกับผู้สูงอายุ” ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ควรซื้อฝากเพื่อเป็นของยิ่งขึ้นไปได้ เอนชัวร์ คนเจ็บที่เข้าโรงพยาบาล เพื่อบำรุงชอบพอษาตัว ค่อนข้างจะมีอาการกระเสาะกระแสะ ด้วยกันรับประทานอาหารไม่แซบ  กินน้อยลง  ความหนักเบาลด  Ensure อาการป่วยนี้ไม่ดีเลยค่ะ อาการเจ็บป่วย ไม่ว่าจะเป็นไข้หวัด เหรอ การผ่าตัดใหญ่ นั้น  จะเป็นเหตุให้ผู้ป่วยรู้สึกไม่อยากอาหาร พร้อมด้วยลิ้นสารภาพรสได้พลิกไป  กลายเป็นว่าไม่อลำบากจะกินข้าวเลย  พวกวิตามินที่ร่างกายควรได้รับ ก็ไม่ไหวอย่างที่ควรจะจะเป็น  กล้ามเนื้อลีบลง  ในส่วนนี้ศักยเสตีนโภชนาด้วยนมผงชงได้

พร้อมทั้งทั้งหมดนี้ก็คือคุณประโยชน์ข้าวของเครื่องใช้ผลิตภัณฑ์เสหางอาหารสูตรพร้อมเพรียง Ensure ที่เหมาะด้วยผู้ที่อายุตั้งอย่างเดียว 10 ปีขึ้นจนถึงผู้สูงอายุ ผู้ป่วยระยะพักฟื้น ผู้ป่วยที่ให้อาหารทางประเภทยาง รวมถึงคนทั่วๆ ไปที่ปรารถนาบำรุงมีใจษาอนามัย ยัดคล่องชงได้กับน้ำร้อนกับน้ำเย็น มีกลิ่นวานิลลา,รสช็อคโกแลต เอนชัวร์ด้วยกันกลิ่นสตรอเบอร์รี่

นอกจากนี้ แล้วก็มีสินค้านมที่มีการเสด้านหลังสารพรีไบโอติค (prebiotics) ซึ่งระบุบนฉลากว่า prebio สารชนิดนี้ เป็นคาร์โบโฮเดรต จำพวกหนึ่ง ที่เรียกว่า ฟรุคโตโอลิโกแซคคาไรซ์ ซึ่งพบในพืชบางชนิด Ensure และในน้ำนมแม่ สารชนิดนี้เชื่อกันว่าเป็นอาหารด้วยว่าเลี้ยงจุลินทรีย์ ที่มีผลดี ซึ่งอยู่ในลำไส้ของมนุช

Tags : Ensure,เอนชัวร์,Ensure
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: