หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: !!จำหน่าย เสื้อโปโล.com คุณภาพดี ราคาถูกช็อปง่ายมาเลย  (อ่าน 74 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 23861


อีเมล์
« เมื่อ: 16 พฤษภาคม 2021, 00:56:06 »

     ภูมิหลัง บริษัท หน.หน.เอช. นิตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ได้ตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2535 โดยก่อนหน้านั้นใช้ชื่อบริษัท ว่า ห้างหุ้นส่วนจำกัดตั้ง เตียง ฮงเริ่มดำเนินธุรกิจมาตั้งแต่ปี พุทธศักราช2490 โดยประกอบธุรกิจค้าขายผ้า ในเขตสำเพ็ง ถัดมาได้ขยายกิจการมาเป็นผู้ผลิต แล้วได้ย้ายสถานที่มาตั้งโรงงานใหม่ที่รอบๆเขตบางบอน เมื่อเริ่มต้นได้ประกอบธุรกิจการทอผ้าเป็นหลัก เสื้อโปโลรวมทั้งต่อมาได้ขยายกิจการตัดเย็บเพิ่มเติม เช่น การทอ การตัด การพิมพ์ การปัก และย้ำการตัดเย็บเสื้อผ้าสำเร็จรูปครบวงจรข้างในรอบๆโรงงาน

     
 
เยี่ยมชมเว็บไซต์และผลิตภัณฑ์ เสื้อโปโล https://www.xn--s3cunm3cwcrb3d.com/

     ทางบริษัทตั้งใจจริงที่จะตอบสนองความปรารถนาของลูกค้าเป็นหลัก เชาวน์ของเราคือ “ความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าคือจุดมุ่งหมายของเรา” ด้วยความตั้งใจจริงในเชาวน์ปัญญานั้นเราได้เอาจริงเอาจังปรับปรุงผลิตภัณฑ์ของพวกเราโดยตลอดเพื่อให้สินค้ามีคุณภาพแล้วก็มีความมากมายหลากหลายกว่าของ บริษัทอื่นๆด้วยจัดตั้งทีมพัฒนาสินค้าใหม่ๆ(R&D) เพื่อปรับปรุงสินค้าอยู่ตลอดเวลา พร้อมกับการนำเครื่องจักรและเทคโนโลยีที่นำสมัยเข้ามาใช้ในแนวทางการผลิตเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ตามมาตรฐานโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็นเครื่องทอ เครื่องตัด เครื่องพิมพ์ เครื่องปัก เครื่องจักรเย็บ เครื่องจักรแพ็ค ฯลฯ อีกมากมาย เพื่อได้ผลิตภัณฑ์ที่ดี มีคุณภาพสูง

     - เพราะเหตุใดถึงจำต้องเลือกผลิตเสื้อโปโลกับเรา
รองรับในสิ่งที่ต้องการของคุณได้มากที่สุด ด้วยความหลากหลายของสินค้าที่ Mixprint ตั้งมั่นมอบให้กับลูกค้าของพวกเรา เราก็เลยผลิตผลิตภัณฑ์จำนวนมาก ให้ลูกค้าสามารถจบทุกสิ่งที่ต้องการได้ในที่เดียวไม่ต้องไปวิ่งหาสิ่งที่มีความต้องการจากที่อื่นๆช่วยลดช่วงเวลาให้กับลูกค้าได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นบริการสินค้าจำพวกไหนพวกเราทำเป็นหมด เพราะว่าพวกเรามีวัถุดิบที่เราผลิตเองก็เลยสามารถตอบสนองความต้องการของทุกคนได้

     

     รับผลิตโดยไม่มีขั้นต่ำสินค้าเพียง 1 ชิ้นที่อื่นๆไม่รับแม้กระนั้นพวกเรารับ หลายๆครั้งที่ที่เราพบว่าลูกค้าอยากได้สินค้าจำนวนน้อยชิ้นซึ่งไม่ได้มียอดสั่งตามอย่างน้อยข้อจำกัด ของหลายๆผู้ประกอบกิจการที่ตั้งไว้ พวกเราเข้าใจดีในจุดนี้ลูกค้าหลายคนไม่ทราบจะสั่งเยอะไปเพื่ออะไร สั่งเสื้อโปโลไปมากมายก็มิได้ใช้ ด้วยเหตุผลดังกล่าวเราก็เลยไม่คิดผูกมัดลูกค้าด้วยข้อจำกัดการสั่งผลิตที่ควรจะมีปริมาณขั้นต่ำ สั่งผลิตสินค้าเพียง 1 ชิ้น ที่ Mixprint เราสามารถผลิตให้ท่านได้

     จัดส่งสินค้าให้ฟรีในเขตจ.กรุงเทพฯ และก็ละแวกใกล้เคียง บริการส่งผลิตภัณฑ์ให้ถึงมือของลูกค้าเป็นอีกหนึ่งบริการที่ Mixprint เห็นถึงผลดี ที่ลูกค้าจะได้รับ เมื่อสินค้าถูกส่งโดยคณะทำงานตรงทำให้ลดการบกพร่องกรณีส่งสินค้าไม่ถูกจำต้อง Mixprint มอบผลกำไรคืนให้กับลูกค้าด้วยบริการส่งฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มอีกใดๆก็ตามทั้งนั้น เสื้อโปโล

     ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่ผลิตมีคุณภาพมาตรฐานระดับสากล สินค้าที่ Mixprint เรามีมาตรฐานเป็นของพวกเราเอง ด้วยการประยุกต์ลักษณะการทำงานของแรงงานฝีมือ ร่วมกับรูปแบบการทำงานของเครื่องจักรกลนำเข้าจากต่างประเทศพื้นที่เราตั้งอกตั้งใจคัดสรรมาใช้งาน เสื้อโปโลทำให้เราสามารถผลิตงานให้กับลูกค้าได้ตรงตามที่ลูกค้าต้องการ ดังนั้งก็เลยเชื่อมั่นได้ในประสิทธิภาพ ถ้าหากเลือกใช้บริการงานกับพวกเรา

     

     มีบริการหลังแนวทางการขายรองรับการสร้างแบบครบวงจร ส่งงานด่วนข้างใน 14 วัน ด้วยความตั้งใจที่ Mixprint มีให้กับลูกค้าของเรา พวกเราจึงจัดให้มีทีมงานบริการหลังแนวทางการขายให้ลูกค้า เพื่อความสะดวกสำหรับการสื่อสารกันระหว่างพวกเราและก็ลูกค้าได้โดยตรง นอกนั้นแล้ว พวกเรายังมีบริการงานด่วนไว้ให้สำหรับลูกค้าของพวกเรา ซึ่งข้อตกลงต้องเป็นไปตามข้อตกลงทางบริษัทฯ สามารถถามไถ่รายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้ได้ที่เบอร์ 02-899-8888
 

 
ที่มา บทความ เสื้อโปโล https://www.xn--s3cunm3cwcrb3d.com/

Tags : เสื้อโปโล,เสื้อโปโล,เสื้อโปโล
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: