หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ไอเดียตกแต่งบ้านด้วยเทียน LED Claire Candle  (อ่าน 109 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 23809


อีเมล์
« เมื่อ: 19 พฤษภาคม 2021, 12:21:17 »

ไอเดียตกแต่งบ้านด้วยเทียน แอลอีดี Claire Candle

เทียน เป็นเครื่องมือให้แสงไฟเป็นสิ่งที่เรารู้จักกันมาตั้งแต่โบราณกาลรวมทั้งยังคงนิยมใช้กันจนถึงช่วงปัจจุบัน
ด้วยแสงเทียนที่พลิ้วไหว โอนเอนไปตามสายลม ทำให้บรรยากาศข้างในห้องที่มีแสงเทียนอบอวลไปด้วยความโรแมนติกให้มีความผ่อนคลายจึงเป็นต้นเหตุของการนำเทียนมาปรับใช้สำหรับในการประดับประดาตกแต่ง บ้าน บังกะโล ห้องอาหาร หรือตามสถานที่ต่างๆที่ปรารถนาเพิ่มแสงไฟอย่างเหมาะสม สำหรับเทียน LED ถือได้ว่าตัวเลือกที่ดีในการเอามาตกแต่งบ้าน เพราะให้ความเสมอเหมือนจริงแม้กระนั้นปลอดภัยรวมทั้งออมกว่าเทียนทั่วไป

เทียน LED Claire Candle เครื่องมือให้แสงไฟที่ปฏิบัติหน้าที่เสมอเหมือนจริงให้แสงไฟเช่นเดียวกันเทียนจริง ทั้งยังยังมีการจำลองการพลิ้วไหวของเปลวเทียน ทำให้ดูอย่างเป็นธรรมชาติมากขึ้น เทียน Claire Candle บางรุ่นยังดีไซน์ผิวสิ่งของจากเทียนจริง และก็ยังมีกลิ่นเทียนหอมอ่อนๆให้ความผ่อนคลายเป็นอย่างดี การออกแบบที่ใช้หลอด LED ซึ่งเป็นที่ทราบดีด้านใช้พลังงานน้อยลงและอายุการใช้งานที่ช้านาน ทั้งนี้เทียน Claire Candle มีอีกทั้งรุ่นที่ใช้แบตเตอรี่ภายในสามารถชาร์ตไฟได้ และรุ่นที่ใช้ถ่าน ซึ่งซื้อได้จากร้านทั่วไป

จุดเด่นของเทียน แอลอีดี Claire Candle
- ไฟไม่ดับเมื่อเจอลม ถ้าเกิดเป็นเทียนทั่วไป แน่ๆว่าย่อมดับได้ง่าย โดยยิ่งไปกว่านั้นเมื่อโดนลมพัด แต่ว่าเทียนกระแสไฟฟ้า LED สามารถโดนลมได้อย่างสบาย ทำให้การใช้แรงงานนอกสถานที่เป็นเรื่องที่ง่ายมากยิ่งขึ้น สามารถนำไปจัดวางไว้บนโต๊ะดินเนอร์หรือแม้แต่รีสอร์ทงามริมชายทะเลหลายแห่งที่จำเป็นต้องพบเจอกับกระแสลมตลอดการจัด
ด้วยแสงเทียนย่อมกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดอารมณ์โรแมนติก ถ้าหากเทียนดับอารมณ์โรแมนติกบางทีอาจจะดับตามไปด้วยได้
- ไม่เป็นอันตรายและก็ปลอดภัยจากไฟไหม้ กรณีเทียนทั่วไปถ้าจุดทิ้งเอาไว้ไม่ทันระวังไฟบางทีอาจรุกรามไปสู่เครื่องไม้เครื่องมืออื่นๆภายในบ้าน เป็นอีกตัวการที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดไฟเผาบ้านได้
- นำเอาสะดวก เทียน แอลอีดี สามารถหยิบย้ายที่ไปได้ทุกหนทุกแห่งเพราะทรงสำหรับเพื่อการวางแบบ สามารถตั้งวางได้อย่างง่าย ถ้าเป็นเทียนยาวมีมากับฐานวาง
- ชาร์ตแบตเตอรี่ได้ เทียน แอลอีดี Claire Candle มี 2 แบบด้วยกัน ใช้พลังงานถ่านไฟฉาย และแบตเตอรี่ภายในกรณีถ่านไฟฉายสามารถเปลี่ยนแปลงได้เมื่อถ่านหมด หรือถ้าเป็นถ่านชาร์ตก็สามารถนำมาชาร์ตเพิ่มพลังงานได้แล้วก็แม้เป็นรุ่นที่มีแบตเตอรี่ภายใน ผู้ใช้แค่เพียงเสียบปลั๊กไฟราวกับได้แก่การชาร์ตแบตเตอรี่โทรศัพท์เคลื่อนที่นั่นเอง นำมาซึ่งการทำให้เทียน LED อดออมงบประมาณมากยิ่งกว่าเทียนทั่วๆไปในระยะยาว
- เปิด ปิดได้อย่างสะดวก เทียน แอลอีดี มีสวิทซ์เปิด ปิด ไว้ใต้เทียนทุกรุ่นทำให้การใช้งานสะดวกดั่งอาทิเช่นการเปิดปิดไฟทั่วๆไป
- ลวดลายที่หลากหลาย การนำเทียนมาตกแต่งลวดลายเป็นสิ่งสำคัญเป็นอย่างมากด้วยเหตุว่าการเลือกลวดลายให้เหมาะกับห้องเป็นสิ่งที่จะคอยเติมเต็มให้ห้องสวยขึ้นก้าวหน้า

Tags : เทียน LED,เทียนไขไฟฟ้า,เทียน
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: