หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เนื้อผ้ากางเกงในเพื่ออนามัยของสตรี  (อ่าน 36 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 21621


อีเมล์
« เมื่อ: 21 พฤษภาคม 2021, 12:31:36 »

เนื้อผ้ากางเกงในเพื่ออนามัยของสตรี

วาเลนไทน์ ใกล้เข้ามา 14 กุมภา อีกไม่กี่วัน โอ้วจะนั่งก็คันจะเกาก็คัน อาการตกขาวจากเชื้อราในร่มผ้า ด้วยเหตุว่า กางเกงในสุภาพสตรี ที่สวม เราได้ให้ความสำคัญเรื่องเนื้อผ้าชุดชั้นในที่จะช่วยให้น้องสาวคุณผู้หญิงลดความคันและห่างไกลจากโรคร้าย  กางเกงในผู้หญิง ถูกเพิ่มเติมด้วยแบบและสีสันเพื่อเติมเต็มกับทุกๆ วันของคุณ เพียงนั้นจะวาเลนไทน์หรือวันสำคัญไหนๆ ก็ไม่สำคัญเท่าสุขอนามัยของสุภาพสตรี เป็นธรรมดาของทุกคนที่ซื้อของตามใจชื่นชม เท่าเทียมการซื้อของกินตามใจปากโดย ไม่นึกถึงผลดีที่ได้รับหรือผลร้ายที่ตามมา การเลือกสรรเนื้อผ้าไม่แน่อาจเป็นไอเท็มสุดท้ายที่ทุกคนจะคิดถึง แล้วเนื้อผ้าที่ดีเป็นอย่างไร

  • ผ้าในล่อนอับลมและขับออกความชื้นได้ต่ำ
  • ผ้าฝ้าย (Cotton) อากาศได้ดีโดยเฉพาะอย่างมากสาวๆ ที่เหงื่อออกง่าย ผ้าฝ้ายจะไม่ค่อปลงเหงื่อ ทำเอารู้สึกสบา
  • ผ้าใยสังเคราะห์ (Polyester) เนื้อผ้าระบายอากาศได้น้อย ข้อดี มีมูลค่าถูกกว่าผ้าชนิดอื่น เพียงนั้นเสี่ยงต่อไฟฟ้าสถิตย์ ด้วยกันทำให้เกิดเชื้อราในจุดซ่อนเร้นได้ง่าย
  • ผ้าสแปนเด็กซ์ (Spandex) มีความบางของเนื้อผ้าเป็นเหตุให้อากาศได้ดี ยืดหยุ่นได้สูงพร้อมกับมีความกะทัดรัด แม้ว่าจะเป็นผ้าใยสังเคราะห์ประเภทเดียวกับ ผ้าโพลีเอสเตอร์ อย่างเดียวมีความแหวกแนวของเนื้อผ้าแยกออกไป
  • ผ้าไลครา (Lycra) ใยผ้าจำล่าช้านี้กำลังเป็นเทรนฮิตเพื่อให้สาวๆ ที่ช่วยเหลือยกเล็กก้นไม่ให้หย่อนคล้อยปฎิบัติงานนวัย เนื้อผ้ามีผิวสัมผัสนุ่มไม่ระคายเคืองผิวเนื่องมาจาก เนื้อผ้ามีองค์ประกอบ ของผ้าคอตเรื่องกับผ้าสแปนเด็กซ์ เข้าด้วยกัน

ในยุค 4 จี ไฮเทคก้าวไกล จะผสมอะไรก็ง่ายดายสิ้นอายุขัยจริงๆ จะเจาะจงเลือก จี สตริง หรือ บิกินนี่ ก็ควรเลือกสรรเนื้อผ้าที่มีคุณภาพ ปฎิบัติงานนเลือกสไตล์พร้อมกับการวางโครง เมื่อกางเกงในไม่ได้มีผลประโยชน์เพื่อการกลบเท่านั้น แค่นั้นมีความสำคัญต่อสุขภาพมากกว่าการสวมใส่
การเจาะจงเลือกเนื้อผ้ากางเกงในสำคัญอย่างไร
เรื่องราวเนื้อผ้าทุกคนคงมีคำตอบกันแล้ว ทั้งๆที่จะมีคำเตือนจากแพทย์ ความเสี่ยงของจุดซ่อนเร้นจากการใส่กางเกงในอับ เป็นเหตุให้เกิดเชื้อราสถานที่อวัยวะเพศได้ง่ายกับเสี่ยงเป็นมะเร็ง เป็นพิเศษภาวการณ์ตกขาว มีสีขาวขุ่นด้วยกันมีกลิ่นเหม็น ติดอยู่ในกางเกงชั้นในทุกขณะที่สวมใส่ ปมปัญหาหลัก คือ ความอับชื้นของกางเกงใน กับความอับชื้นของอวัยวะเพศ เราเรียกว่า “เชื้อรา” หรือที่เรียกว่า “โรคเชื้อราในช่องคตัดผ่าน”
มะเร็งโรคที่แฝงตัวอยู่ในจุดซ่อนเร้นของสตรี ทำงานนซื้อกางเกงในเราเลยควรเลือกเนื้อผ้าที่เป็นได้ปกป้องจุดซ่อนเร้น เพื่อสุขอนามัยของคุณสตรี อย่างผ้าฝ้ายเนื้อผ้าที่ผลิตจากใยธรรมชาติ เอาใจช่วยให้รู้สึกโปร่ง สะดวกได้ตทะลวงทั้งวัน ป้องกันตนเองให้ห่างไกลจากโรคร้ายเริ่มแรกวันนี้ด้วยร่างกายเอง
 

Tags : กางเกงใน,กางเกงใน
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: