หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ทริคชาร์จแบตเตอรี่ Aukey มือถือในรถยนต์  (อ่าน 99 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 23860


อีเมล์
« เมื่อ: 22 พฤษภาคม 2021, 22:37:35 »

เคล็ดลับชาร์จแบตเตอรี่ Aukey[/url] สมาร์ทโฟนในรถ[/b]

ในยุคนี้การติดต่อสื่อสารมีความหมายอันสำคัญมาก เพราะเช่นนั้นการสำรองแบตเตอรี่โทรศัพท์มือถือจึงจำเป็นอย่างมาก  Aukey ในปัจจุบันนี้การเตรียมไว้แบตเตอรี่สมาร์ทโฟนมีหลายวิธี เยี่ยง การใช้ แบตเตอรี่สำรอง หรือว่า Power Bank การชาร์จแบตเตอรี่โดยใช้ที่ชาร์จในรถ ทำการนซื้อที่ชาร์จควรตรวจสอบคุณสมบัติของที่ชาร์จว่ารองรับไฟในรถของคุณได้ไม่ใช่หรือ วัสดุอุปกรณ์ส่วนมากจะรองรับไฟฟ้า 120 โวลล์ เหรอ 5 โวลล์แค่นั้น เป็นเหตุให้การทดสอบนั้นจะง่ายๆเพราะในป้ายจะบอกชัดแจ้ง แต่เช่นใดก็ดีการเจาะจงเลือกซื้อถ้าเราดูข้อมูลจากที่จุดบุหรี หรือคู่มือรถยนต์ประกอบกันไปด้วย ก็จะทำเอาเราทำได้แน่ใจได้ว่า ใช้งานกับรถเราได้แน่แท้

ชาร์จแบตมือถือได้โดยไม่ต้องใช้เส้นทางชาร์จ ด้วย Wireless Charger นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ให้คุณได้ชาร์จแบตเตอร์รี่โทรศัพท์มือถือได้สบายสบายยิ่งขึ้น ด้วยซ้ำแท่นชาร์จแบบปราศจากสาย ขนาดเล็กกระชับ พกพาสบาย ใช้งานง่าย Aukey เชี่ยวชาญสิ้นชีพหลักสำคัญิ้งไว้ทุกขณะได้ พ้นภัยปทะลุกังวล ไม่มีอันตราย เหมาะสำหรับผู้ใช้โทรศัพท์ยุคใหม่ ใช้ได้ทั้งบนโต๊ะทำงาน ศรีษะแคร่นอน ไม่ใช่หรือบนโต๊ะอาหาร อีกทั้งยังช่วยเหลือถนอม port charge ให้ใช้งานได้นานขึ้น เนื่องจากไม่ต้องถอดสายสืบชาร์จเข้าออกบ่อย ๆ

>> เคล็ดลับชาร์จ Aukey โทรศัพท์มือถือในรถยนต์ เพราะเหตุนี้

1.สตาร์ทรถปฎิบัติงานนเสียหัวข้อี่ชาร์จ : ในการสตาร์ทรถ จะมีแรงไฟฟ้าเข้ามาในรถเป็นจำนวนมาก Aukey ซึ่งทำเอาเครื่องมือแตกต่างๆ ที่ทำไมได้ออกแบบมาเพื่อรองกระแสไฟฟ้าที่มีพลังงงานสูงสิ้นเปลืองหายได้ โดยเหตุนั้น ควรสิ้นอายุขัยความี่ชาร์จมือถือเข้ากับรถภายหลังจากสตาร์ทรถเข้าที่เข้าทางจากนั้น


  • ตายข้อความี่ชาร์จเข้ากัหลักใหญ่ี่จุดบุหรี่ :  ภายหลังจากที่สตาร์ทรถ ถือได้ว่าพ้นภัยสำหรับวัสดุอุปกรณ์ข้าวของเครื่องใช้กระแสไฟ Aukey ครั้นแล้วการสิ้นบวัสดุอุปกรณ์ชาร์จไฟหลังจากรถสตาร์ทรถเรียบร้อย จะสนับสนุนบำรุงชอบพอษาบำรุงชอบพอษาอุปกรณ์ให้ใช้ได้นานพร้อมกับรับไฟได้กำลังที่ถูกต้องอยู่ร่ำไป
  • นำช้าพลาดบกับมือถือ : การสิ้นชีพบมือถือทำงานนแล้วค่อยดับบปลั๊กเข้าทั้งไฟที่อยู่กับรถนั้นเป็นเหตุให้ไฟฟ้ากระชากด้วยกันเป็นรุนแรงต่อผู้ใช้ได้ ครั้นแล้ว Aukey ควรตายบปลั๊กจากตัวรับไฟให้เรียบร้อยแล้วค่อยเสียพนันหลักสำคัญี่ชาร์จโทรศพท์โทรศัพท์เคลื่อนที่
  • เปล่าควรเปิดวัสดุอุปกรณ์ไฟฟ้าในรถหลายๆอย่างขณะชาร์จ : ถึงแม้ว่าว่าที่ชาร์จจะเป็นของแท้พร้อมกับมีการันตีเหตุการณ์ปกป้องการช็อต ซึ่งก็หนักเกินเป็นเครื่องค้ำประกันว่าความดันไฟจะเสถียรตทะลวงเวลาที่ชาร์จ เพราะส่วนอื่นๆของรถยนต์ก็พึงประสงค์ไฟฟ้าพร้อมด้วย เมื่อมีการจ่ายไฟออกไปในส่วนต่างๆหลายๆจุด Aukey โอกาสที่แรบอกเลิกันไฟฟ้าจะไม่ตลอดเวลาก็มีสูง ซึ่งทำเอาตัวเครื่องกับแบตเตอรี่มีอายุใช้งานที่กุดลงได้
  • ดึงที่ชาร์จโทรศพท์มือถือออกจากที่สิ้นบปฎิบัติงานนดับเครื่อง : เมื่อประสงค์จะมรณะเครื่องยนต์ พอที่ดึงที่ชาร์จออกทุกคราว Aukey สร้างนที่จะดับเครื่อง เพราะปัจจัยเดียวกันกับสตาร์ทรถ นั่นคือกระแสไฟฟ้าไม่แน่อาจจะหายไปรวดฉับพลัน พร้อมด้วยอาจจะจะทำให้อุปกรณ์ได้รับความเปลืองหายได้หากใช้งานยุคสมัยเวลาที่ช้านาน
  • จงเจาะจงเลือกที่ชาร์จที่ได้มาตรฐาน : โดยดูเครื่องมือที่มียี่ห้อน่าเชื่อถือ หรือสเปคการรับไฟฟ้าได้เข้ารูป ต้องมีรายละเอียดข่าวครบถ้วนด้วยกันชัดแจ้ง เช่น รองรับการจ่ายไฟกี่ Amp โดยตรวจดูจากด้านกล่องจะมีเครื่องหมายบอกเช่น 1A จะเชี่ยวชาญชาร์จไฟกับมือถือรุ่นปกติได้ แต่ถ้าว่าจะใช้เวลานาน 2.1A ชาร์จไฟกับมือถือรุ่นใหม่ ๆ หรือ Tablet จำนวนมากได้ Aukey เพราะถ้าเลือกสรรมากไปนั้นผลวางวายคือ ความร้อนสูงกับเป็นอันตราย เว้นแต่บางรุ่นที่มีระบบบังคับการจ่ายไฟจะเป็นเหตุให้เกิดความมั่นคงได้ แต่หากอุปกรณ์ที่รองรับการชาร์จได้มากกว่า 1 ช่องพลาดบจะต้องรองรับไฟมากกว่า 2A ขึ้นไป ทั้งนี้ไม่ต้องห่วงว่าแบตเตอรี่รถจะหมดกะทันหันเมื่อชาร์จกับเครื่องมือหมวดนี้ เพราะไฟฟ้าที่จ่ายเข้าไปส่วนมากจะรองรับแค่ 5V โดยรถยนต์จะจ่ายไฟได้ชั้นเยี่ยม 120V (โวลล์) เพียงนั้นพร้อมทั้งที่สำคัญมากคือ สปายชาร์จโทรศัพท์เคลื่อนที่ ไม่ก็ที่ชาร์จมือถือ ผิใช้งานแล้วพบว่ากระแสไฟจ่ายไม่เต็มที่ควรจะเปลี่ยนแปลงช้า Aukey หรือเครื่องมือชาร์จ เพราะอาจจะลงมือให้เกิดความสิ้นอายุขัยสร่างจนลัดวงจร


    Tags : Aukey,Aukey
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: