หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: แบบที่นอนเด็กที่เลือกสรรซื้อออกจะตาย  (อ่าน 85 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 23862


อีเมล์
« เมื่อ: 22 พฤษภาคม 2021, 23:18:25 »

ที่นอนเด็ก เป็นอีกเอ็ดอุปกรณ์ยิ่งใหญ่ที่ป๋าคุณแม่ให้ความใส่ใจเป็นพิเศษในการเลือกซื้อ ที่พอเหมาะคือจำต้องสอดคล้องพร้อมทั้งการนอนของเด็กๆ ที่หลับสบายและหลับสนิทตลอดคืน แต่ในขณะเดียวกันที่นอนเด็กอ่อนก็มีอยู่หลากหลายสไตล์ให้เลือกสรร ซึ่งวันนี้เราก็ได้รวบรวมความนิยมของรูปแบบ ที่นอนเด็กแรกเกิดมาฝากเพื่อประกอบการตัดสินใจ ที่นอนเด็กอ่อนที่คุณพ่อคุณแม่เลือกสรรซื้อที่นอนเด็กที่คุณพ่อคุณแม่เลือกซื้อจะเป็นแบบไหน เรามาดูพร้อมกันๆ กันเลยได้เปรียบ

 • เตียงไม้

  อันดับหนึ่งเพื่อที่นอนเด็กยอดฮิตประจำปี 2017 ขอยกให้พร้อมทั้งเตียงไม้ ที่ถึงแม้จะเป็นที่นอนเด็กที่มีราคาสูงที่สุดถึงหลักหมื่น แต่ในพ่อแม่ที่นึกถึงการใช้งานระยะยาว จะลงทุนซื้อเตียงไม้ไปเลย สาเหตุสำคัญที่เป็นปัจจัยหลักก็คือความแข็งแรงทนทาน สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน และด้วยความมั่นคงจะยังช่วยให้เด็กนอนหลับได้สบายอีกด้วย เพราะว่าเตียงไม้หากมีวัตถุมากระแทกโดยบังเอิญ แบบไม่แรงมากนักก็ยังคงจะนิ่งสนิท ไม่สั่นสะเทือนก่อกวนเวลานอนของเด็กๆ

 • Playpen

  เป็นอีกหนึ่งแบบที่ได้รับความชื่นชอบไม่แพ้กันกับ Playpen สำหรับนอนและคลานเล่นในเตียง มีให้เลือกสรรหลายปริมาตร เพื่อเด็กแรกเกิดและเด็กที่โตขึ้นมาหน่อย สไตล์นี้คุณแม่บางท่านมองว่าไม่เหมาะที่จะใช้งานในระยะยาว เพราะเมื่อเด็กโตขึ้นอาจคับแคบไป แต่ทั้งนี้ทั้งสิ้น Playpen ก็ยังได้รับความชื่นชอบไม่น้อย เพราะใช้เป็นที่นอนเด็กก็ได้ หรือจะให้เป็นที่เล่นของเด็กเพื่อฝึกการกระดิกก็ได้อีกด้วย

 • ชุดที่นอนมุ้ง

  เพื่อชุดที่นอนปูพร้อมทั้งพื้นพร้อมมุ้งในตัว เป็นอีกหนึ่งรูปแบบที่นอนเด็กที่ได้รับความนิยมชมชอบ ราคาประหยัดมากแค่หลักร้อยก็สามารถซื้อไว้ครอบครองได้แล้ว ไอเท็มที่สำคัญในการเลือกซื้อคือที่นอนจะต้องทำจากเนื้อผ้าที่นอนสบาย ไม่ระคายเคืองผิวเด็ก จุดแข็งของที่นอนแบบนี้คือสามารถพับเก็บได้ พกพาไปที่ไหนๆ ได้สะดวก คุณแม่บางท่านอาจซื้อที่นอนแบบนี้เอาไว้เสริมเพื่อพกพาลูกน้อยไปที่ไหนต่อไหน แต่ก็อาจมีเตียงนอนที่เป็นหลักให้ลูกแตกต่างสมมติว่า

 • ที่นอนปิคนิค

  คล้ายพร้อมด้วยข้อ 3 แค่แต่ไม่มีมุ้ง มีแต่ที่นอนเพื่อปูนอนให้ลูกๆ ส่วนดีคือสามารถพับเด็บและพกพาง่ายเช่นกัน เหมาะเพื่อให้เด็กๆ เอาไว้นอนหลับกลางวัน แต่ถ้าหากจะใช้เป็นที่นอนเด็กตอนกลางคืนก็คงจะจำเป็นจะต้องหามุ้งมากางให้ต่างหาก ยกเว้นว่าที่บ้านเรือนมีมุ้งลวดมิดชิด และคอยปกป้องยุงเข้าที่อยู่อาศัยอยู่แล้ว

 • เปลไกว

  เปลไกวก็ได้รับความนิยมไม่น้อยเช่นกัน เหมาะเพื่อกล่อมให้ลูกหลับสนิท เวลาลูกน้อยร้องไห้กระจองอแงไม่ยอมหลับยอมนอน คุณพ่อคุณแม่บางท่านซื้อเสริมเอาไว้เพื่อกล่อมลูกเป็นพิเศษ พอเด็กหลับก็ย้ายลงเตียง แต่ด้วยเหตุว่าเปลสามารถไกวได้ตลอดเวลา ไร้ความมั่นคงจะ สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่ซื้อเปลไว้อย่างเดียวไม่มีเตียง หากเด็กหลับไปแล้ว และมีอะไรมากระแทกเปลเข้าหน่อย เด็กก็อาจจะตื่นอีก จึงได้รับความนิยมน้อยลงมาเป็นลำดับ

  เครดิต :

  Tags : ที่นอนเด็ก,ที่นอนเด็ก,เบาะนอนทารก
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: