หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิวเด็ด แลดูแลผมให้นุ่มลื่น โศภิต เงางามเนื่องด้วย Lesasha  (อ่าน 30 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 21669


อีเมล์
« เมื่อ: 22 พฤษภาคม 2021, 23:46:12 »

เคล็ดลับเด็ด มองแลผมให้นุ่มลื่น เรียบร้อย เงางามเช่นกัน Lesasha

ผมเปรียบเสมือนเปรียบเสมือนเครื่องประดับอีกอย่างหนึ่งสำหรับผู้หญิงทุกคน เนื่องจากถ้าผมของคุณตรงสวย ไม่ชี้ฟู ก็จะทำให้คุณรู้สึกแน่แก่ใจขึ้นมาได้เหกรนกัน วันนี้ Lesasha จึงมีรีวิวการพินิจแลบำรุงผมให้นุ่มลื่น เงางาม มีน้ำหนัก มาฝากทุกคนกัน จะมีวิธีไหนบ้างที่ทำเอาล่าผมของคุณพิจารณาหัวเห็ดสุขภาพดี อีฉันไปตรวจสอบกันเลย

วิธีผมเงางาม มีน้ำหนัก พร้อมกับสลวย ผมเป็นส่วนหนึ่งของการแสดงออกถึงตัวตน เช่นเดียวกับส่วนอื่นๆของร่างกาย ผมของคนเรารอบรู้สึกหรอได้ เช่น ผมปิ๋วจากความงวด Lesasha การไปท่องเที่ยวทะเลในช่วงซัมเมอร์คงจะจะฟังสวยสด อย่างเดียวรังสี UV น้ำทะเล พร้อมกับทรายทำได้ทำลายผมของคุณได้ไม่น้อย อากาศที่หนาวกับแห้งก็รอบรู้ทำลายแนวผมได้เหตุด้วย ผมเชี่ยวชาญเกิดสภาวการณ์ไฟฟ้าสถิตสูง พร้อมกับเป็นเหตุให้ผมเรียบแบนไปกับหนังศีรษะ Lesasha อย่างเดียวทั้งๆที่คุณแลดูแลผมอย่างดี ผมของคุณก็จะเปล่งประกายเงางามอย่างแน่แท้


  • หมั่นพิจารณาแลรักษาความบริสุทธิ์ของหนังกะบาล : ปกติแล้วการตรวจดูแลบำรุงชอบพอษาความสะอาดผมนั้น Lesasha อาจจะทำได้คล่อง ๆ ก็คือ การใช้แชมพูสระผมทุกวันหรือวันเว้นวันก็ได้ อย่างเดียวไม่ควรนานเกิน 2 วัน เนื่องจากจะทำเอามีรังแค ดำรงฐานะที่เอามารวมกันของแบคทีเรียที่มาจากเหงื่อ พร้อมทั้งให้บำรุงด้วยครีมนวดผมอีก 2 ครั้ง เพื่อให้ผมนุ่มลื่นเงางาม หลังจากสระผมเสร็จควรปลดปล่อยให้เหือดแห้งโดยธรรมชาติ หรือไม่ก็ก็ใช้พัดลมแทนการใช้ไดร์เป่า เนื่องจากความร้อนของไดร์จะเป็นเหตุให้หนังหัวลอกได้

  • ใช้เซรั่มเอาใจใส่ดูแลผมแตกริม หรือตัดเล็มผมที่ล่วงลับออก : ยิ่งไปว่านั้นการทัศน์แลหนังกะบาล Lesasha ด้วยการสระผมและใช้ครีมนวดผมอย่างทุกทีแล้ว การบำรุงผมด้วยเซรั่มก็จะเป็นเหตุให้คุณมีผมที่สวย เห็นสุขภาพดีได้เหตุด้วย เพียงนั้นด้วยเซรั่มบำรุงจำพวกผม มีให้เลือกอยู่มากมายหลากหลายตรา ครั้นแล้วแล้วก็ขอให้เจาะจงเลือกใช้เซรั่มที่ตอบโจทย์กับเส้นทางผมของคุณเองน่าจะดีหนักหนา พร้อมกับเพื่อที่จะใครที่ไม่ชื่นชมการบำรุงผมในหลายขบวนการ ก็มีอีกหนึ่งวิธีที่อซับซ้อนจะเสนอแนะนั่นก็คือ Lesasha การตัดเล็มตีนผมที่ถึงแก่กรรมออกด้วยตัวเอง เพราะยิ่งในกลุ่มสาวผมยาวแล้ว ผมแตกหางถือเป็นไอเท็มก่อกวนเป็นอย่างมากมาย แต่ก็ไม่ใช่ปมปัญหาใหญ่อะไร แค่แค่มีกรรไกร ยางรัดผมพร้อมทั้งหวี คุณก็ทำได้ตัดผมด้วยตัวเองได้แล้ว

  • ทรีตเมนต์มาส์กบำรุงสปายผม : การใช้ทรีตเมนต์หรือมาส์กบำรุงไส้ศึกผมให้ได้ผลประโยชน์ยิ่งขึ้น Lesasha ควรใช้ทรีตเมนต์ปริมาณขนาดเท่าลูกกอล์ฟ (ปริมาณการใช้ขึ้นอยู่กับความยาวและหนาของผม) ลูบลงบนแถวผม โดยเริ่มต้นจากลูบจากที่ตั้งกลางผมไปจนถึงด้านหลังผม เน้นที่ตั้งชายผมมากโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ทิ้งด่วน้โดยประมาณ 5-10 minute หรือจะนวดตพ้นทั้ง 5 นาทีก็ได้ แล้วจึงล้างออกให้บริสุทธิ์ แม้นมีหมวกอบไอน้ำทำเป็นใช้ควบคู่กัข้อความรีตเมนต์มาส์กได้ Lesasha เนื่องมาจากความร้อนจะช่วยเปิดเกล็ดผมและทำเอาผลิตภัณฑ์ซึมเข้าไปได้ดียิ่งขึ้น หรืออาจจะใช้ผ้าขนหนูชุบน้ำอุ่นจัดแล้วบิดให้แห้งเหี่ยวหมาด นำมาโพกผมที่หค่อนข้างทรีตเมนต์มาส์กรวดเร็ว้ ก็จะเอาใจช่วยเปิดเกล็ดผมได้เพราะด้วย

  • หมักจะผมด้วยไข่แดงผสมเบียร์ : สูตรนี้จะช่วยเหลือบำรุงพวกผมให้นุ่มลื่นด้วยกันหวี Lesasha สะดวกมากขึ้น ซึ่งวัตถุดิหัวข้อี่ต้องเตรียมก็คือ ไข่ไก่ (แยกเอาเพียงนั้นไข่แดง) 1 ฟอง พร้อมด้วยเบียร์ 1 ถ้วยตวง วิธีหโดยมากให้นำไข่แดงมาตีให้แตกแล้วผสมกับเบียร์ โดยปลงเบียร์ทิ้งกะทันหัน้จนไม่มีฟอง แล้วจึงค่อยนำมาผสมกับไข่แดง เมื่อได้ส่วนประกอบที่เข้ากันดีแล้ว จึงนำมาชโลมกลุ่มผมให้ทั่ว ปลดทันที้ราวๆ 15 min แล้วจึงซักล้างผมออกให้บริสุทธิ์


  • ลดอุปสรรคผมมัน ลีบแบน ด้วยไข่ขาวผสมมะนาว : สูตรนี้เป็นสูตรปรับปรุงปัญหาผมมันลีบแบน Lesasha สิ่งที่ต้องเตรียม ได้แก่ ไข่ไก่ 2 ฟอง (แยกเอาเพียงนั้นไข่ขาว) และมะนาว 1 ผล โดยวิธีหค่อนข้างก็คือ คั้นน้ำมะนาวแล้วนำมาผสมกับไข่ขาว คนองค์ประกอบให้กลายเป็นเนื้อเดียวกัน แล้วนำมาหมักจะผม คู่กับนวดเบา ๆ ต่อจากนั้นหค่อนข้างเร็วไว้ราวๆ 30 min แล้วจึงล้างผมให้สะอาด เสนอแนะให้ทำสูตรนี้สัปดาห์ละ 1 ครั้ง การันตีว่าสายผมและหนังศีรษะของคุณ Lesasha จะมีความมันน้อยลงอย่างแน่แท้


Tags : เลอซาช่า
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: