หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: คัดเลือกกระโปรงเช่นไรให้เหมาะสมกับคุณ  (อ่าน 104 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 23861


อีเมล์
« เมื่อ: 26 พฤษภาคม 2021, 20:23:36 »

เลือกกระโปรง[/url]เช่นไรให้เหมาะกับคุณ[/b]
ทริคดี้มั่นใจว่าบางเวลาบางครางคุณผู้หญิงที่สวมกางเกงเป็นปกติ ก็ถ้าหากอยากเปลี่ยนแปลงแนวใส่กระโปรงเป็นสาวหวานบ้างเฉพาะก็จำเป็นต้องกลุ้มใจกับรูปร่างของคุณ ทั้งยังสะโพก ขา เนื้อบั้นท้ายปลิ้นหรือปมปัญหาบั้นเอวฉันหายไปไหน จนถึงขาดความเชื่อมั่น วันนี้พวกเรามีเทคนิคเกี่ยวกับแนวทางการเลือกกระโปรงฝากกัน

สาวหุ่นลูกแพร์
รูปพรรณ ส่วนประกอบของสาวทรงลูกแพร์จะเป็นโครงร่างที่ผู้หญิงไม่ค่อยจะพิสมัยสักเท่าไร เนื่องมาจากลำตัวช่วงบนเล็กกว่าช่วงล่าง มีช่วงขากับบั้นท้ายที่ใหญ่สะดุดตา ครั้นแล้วกระโปรงที่พอเหมาะกับคุณสาวๆหุ่นลูกแพร์ก็คือกระโปรงที่มีความยาวระดับ เข่า ทรงเอหรือทรงที่ไม่รัดรูปเน้นบั้นท้ายของคุณจนเกินไป สับหลีกเนื้อผ้าชนิดไลครา หรือพวกผ้ายืด แนะให้สวมสายรัดเอวเพื่อดึงชนิดตา ให้มาสะดุดอยู่ตรงเอวที่คอดของคุณ ใส่คู่กับเสื้อแจ็คเก็ตปริมาตรพอดิบพอดีตัวหรือหากจะต้องออกงานสังคม ทดสอบหารองเท้าหนังรัดส้นสักคู่มาใส่เพิ่มความสวยสดงดงาม สิ่งเดียวอย่าลืมเลือกเฟ้นสีรองเท้าให้เข้ากับกระโปรงด้วยนะคะ

สาวหุ่นเล็กเล็ก
เพื่อจะ คุณสาวๆหุ่นเล็กแบบนี้ เกือบจะไม่มีปัญหาใดๆกับการใส่กระโปรงสักเยอะแค่ไหน เพียงแค่อย่ามานะบากบั่นใส่กระโปรงลายขประดิษฐานแนวตั้ง ควรจะสวมกระโปรงลายขประดิษฐานแนวยาวหรือกระโปรงที่เป็นชั้นๆหรือจะกระโปรงที่อัดจีบเล็กๆรอบข้างเพื่อเพิ่มให้หุ่นของคุณเพ่งสมโดยมากขึ้น เฉพาะถ้าหากคุณยังอยากได้จะสวมกระโปรงทรงสอบ ก็ไม่ควรเลือกผ้ายืดแบบอย่างแนบเนื้อ มันจะยิ่งเน้นย้ำให้ตัวคุณเล็กมากขึ้น กับเพื่อเพิ่มให้คุณมองดูสูงมากขึ้น รองเท้าส้นสูง เป็นไอเท็มสำคัญเกือบจะขาดไม่ได้เพื่อผู้หญิงไซส์มินิ แค่นั้นควรชี้เฉพาะเลือกความสูงของส้นรองเท้าให้พอดี กับตัวคุณเองเพื่อราบรื่นสำหรับในการเดินด้วยนะคะ

สาวหุ่นไซส์ใหญ่หรือร่างอวบ
น่าเห็นใจคุณสาวๆ ที่มีหุ่นสไตล์นี้มากค่ะ แค่นั้นก็ไม่ต้องคิดว่าคุณจะใส่กระโปรงโชว์เรียวขาไม่ไหว คุณใส่ได้ค่ะ แค่นั้นแนะว่าควรเป็นกระโปรงทรงสอบสีพื้น หรือกระโปรงทรงสอบเป็นที่เป็นชั้นๆก็ จะเอาใจช่วยพรางเนื้อบั้นท้ายส่วนเกินของคุณ ส่วนความยาวของกระโปรงควรมีความยาวระชำรุดเข่าคุณสาวๆไซส์อวบอย่าคิดว่าการใส่กระโปรงยาวปิดถึงเรื่องเท้า เพื่อปกปิดขาของคุณนั้นจะสวยสด เฉพาะมันจะเยี่ยมเป็นเหตุให้ตัวคุณแลดูตันมากขึ้นกว่าเดิมค่ะ ขนาดนั้นถ้าหากถ้าคุณมีความมั่นใจอยู่แล้วก็อาจใส่กระโปรงทรงเอได้เลยค่ะ พยายามอย่าใส่เนื้อผ้าที่แนบชิบติดสะโพกมันจะรัดเนื้ออันอวบอั๋นของคุณให้คนอื่นเห็นนะคะ

สาวหุ่นรูปแบบเด็กสุภาพบุรุษ
คุณเป็นคนที่มีกระโปรงให้เลือกสรรหลายหลาก อย่าคิดว่าคุณเป็นสาวผอมเหือดแห้งคล้ายเด็กบุรุษจนไม่กล้าใส่กระโปรง คุณใส่ได้แทบจะทุกรูปแบบทุกสมัยนิยมเลยค่ะ ทั้งกระโปรงสอบยาว สอบสั้น แค่นั้นกระโปรงอัดพลีทรอบตัวก็พอเหมาะกับคุณเป็นอย่างมาก

เนื่องจากจีบกระโปรงที่พักที่อาศัยบริเวณตัวจะช่วยทำเอาคุณชมมีสัดส่วนที่เสมอเหมือนสตรีมากเพิ่มขึ้น ไม่ใช่เด็กชายอีกถัดจากนั้นขนาดนั้นแถมอีกนิดจ้ะ เสนอแนะให้คุณหาเข็มขัดหรือกระโปรงที่มีลูกเล่นเป็นโบว์ผูก เนื่องจากว่าเป็นไปได้อำพรางตาให้ทัศนะอ้วนขึ้นได้ด้วยนะจ้ะ
 

Tags : กระโปรง,กระโปรง,กระโปรง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: