หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: พิทูรเหตุการณ์ Smartphone โทรศัพท์มือถือ vivo ก่อนซื้อ คัดเลือกซื้อเช่นไร? ให้คุ  (อ่าน 109 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 23860


อีเมล์
« เมื่อ: 27 พฤษภาคม 2021, 02:08:40 »

ทันคนเหตุการณ์ Smartphone โทรศัพท์มือถือ vivo ปฎิบัติงานนซื้อ เจาะจงเลือกซื้อเช่นไร? ให้คุ้มสมค่า

เทคโนโลยีใหม่ๆ เกิดขึ้นมากมาย ถ้าเราเองไม่ได้ติดตามข่าวสารสารชิ้นส่วนนี้ก็ไล่ตามกันไม่ทันเลยล่ะครับ โทรศัพท์มือถือ vivo ซึ่งไอเท็มใหม่ๆนั้นได้แทรกเลอดาในการดำเนินชีวิตทุกเมื่อเชื่อวัน จนกลับกลายเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดที่ขาดหนักเกินไปแล้ว นั่นก็คือ สมาร์ทโฟน ที่คำกล่าวนี้ใครๆก็เรียกว่า Smartphone เพราะว่าไม่ว่าคุณจะไปไหนถ้าขาดเจ้าไอเท็มนี้ไปก็คงจะลมเสียใจไม่น้อยใช่ไหมล่ะครับ ไม่ว่าจะเล่นโซเชี่ยล ถ่ายรูป อัพเดทข่าวคราวสารต่างๆ ถ้าถ้าวันนี้ใครที่คิดจะจับจ่ายใช้สอย Smartphone เครื่องใหม่สักเครื่องนึง ต้องทรรศนะ จำเป็นต้องเช็ค ตามเสปคกันให้ทันด้วย ซึ่งพวกเราได้เก็บเทคการคัดเลือกซื้อเอาไว้ให้จากนั้น ไม่ว่าจะคือการเช็คเสปคเครื่อง โทรศัพท์มือถือ vivo ระบบสัญญาณต่างๆ จะซื้อด้ามใหม่ทั้งที ต้องเลือกสรรให้คุ้มสมสนนราคากันประเดี๋ยว ซึ่งการเลือกซื้อมือถือนั้นต้องตรวจดูที่อะไรบ้าง? ไปแลดูกันพ้นครับ

>> กล้องถ่ายรูปที่จับ
หนึ่งในฟังก์ชั่นนี้ ก็มีผลดีมากๆด้วยว่าคนทุกเพศ ทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นวัยดำเนินงาน โทรศัพท์มือถือ vivo ใช้ขนถ่ายรูปงาน แจกแจงผลต่างๆ ไม่ใช่หรือ จะเป็นวัยศึกษา ที่ใช้เนื่องด้วยการศึกษาชุม ร่วมชุมนุมทั้งอาจจะจะเป็นงานถ่ายรูปหยุดภาพความทรงจำของกิจกรรมต่างๆ หรือว่า จะ Selfie สร้างโปรไฟล์สวยๆให้ตัวเองก็ยังได้ โดยยุคปัจจุบันนี้การเลือกกล้องใช้งานขั้นพื้นฐานบ้านเรือนกับมือถือแล้ว ก็ต้องเจาะจงเลือกกล้องอาชีพมีความละเอียด 5 ล้าน Pixel ส่วนกล้องหลังก็ต้อง 8 ล้าน Pixel ที่ให้ความคมชัดที่ดี กับยังมีกบิลต่างๆเทะลุาเป็นตัวช่วยในการถ่ายรูปให้โศภิตสมบูรณ์ โทรศัพท์มือถือ vivo ไม่ว่าจะทั้งเป็น กบิลกันภาพสั่นไหว OIS ซึ่งเจ้านี่จะทำอาชีพถ้ามือถือเกิดสั่นไหวไปในทิศประเภทใด ตัวกันสั่นก็จะล็อคเลนส์กล้องไว้ ณ ที่จุดโฟกัสภาพ ซึ่งจะเลื่อนภาพในทิศที่สวนไม่ทันเวลากัน เป็นเหตุให้ภาพนั้นออกมาได้พอดี เพราะว่าเป็นตัวช่วยเหลือให้ภาพนั้นชมสมดุลหนถ่ายนั่นเอง เพื่อจะการถ่ายวีดีโอต่างๆนั้น Smartphone โทรศัพท์มือถือ vivo รุ่นใหม่ๆก็รองการถ่ายวีดีโอแบบ 4k แล้วไป เพียงนั้นความละเอียดสัดส่วนนี้ ต้องใช้เนื้อที่ในการจัดรักษามากด้วยด้วยว่า

>> ความอึดของแบตเตอรี่
Smartphone นั้นมีความต่างจากโทรศัพท์มือถือรุ่นจัดทำนๆอย่างแน่แท้ โทรศัพท์มือถือ vivo ที่ไม่เพียงแค่ เอาไว้โทรเข้า โทรออก หรือ ฟังเสียงเพลง โดยความอึดของแบตเตอรี่ด้วย Smartphone นั้นเป็นเรื่องราวที่สำคัญมาก เพราะว่าเราเองนั้นใช้งานหลายหลากแบบ ไม่ว่าจะเป็น Social media , Game , ดูละคร เห็นซีรี่ โดยใช้งานทั้งวัน โดยเหตุนั้นแล้วควรเลือกซื้อ Smartphone โทรศัพท์มือถือ vivo ที่มีขนาดแบตเตอรี่ 3,000 mAh ขึ้นไปได้แล้ว ส่วนบทนี้ก็มีความจุที่เพิ่มมากขึ้นไปเพื่อให้รุ่นใหม่ๆ  อีกทั้งแล้วก็มีนวัตกรรม Fast Charging ที่มาช่วยเหลือให้ชาร์จแบตเตอรี่ได้กะทันหันขึ้น เหตุด้วยตรงใจผู้ใช้งานสมบูรณ์ด้วยขอรับ

>> ดีไซน์ของ SmartPhone
เรื่องสำคัญที่ต้องเอาขึ้นมาพูดนี่ก็คือ โทรศัพท์มือถือ vivo ดีไซน์ของ Smartphone ซึ่งเท่านั้นละค่ายนั้นออกแบบมาไม่เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นตัววัตถุเครื่อง สัดส่วนหน้าจอ สีเครื่อง ตรงนี้ขอขยายความส่วนดี ข้อเสียในแค่นั้นละเรื่องเลยต่อจากนั้นกันครับ


  • สัดส่วนหน้าจอ  ถ้าหากจะพูดถึงความจุของหน้าจอแล้ว มือถือรุ่นใหม่ๆใน 2-3 ปีหลังนี้มีหน้าจอที่ใหญ่ขึ้น กว้างขึ้น ตอบโจทย์ลูกค้าที่ชมชอบรับชมภาพยนตร์ ละคร รวมไปถึง รอบรู้เล่นเกม ได้จุใจมากขึ้น  โทรศัพท์มือถือ vivo โดยส่วนมากแล้วพบสัดส่วนของจอใหญ่ถึง 5.5 นิ้วเลยทีเดียว ซึ่งตรงนี้เหมาะเพื่อให้คนที่ต้องใช้ทำงานหนักๆ จะได้มองเห็น หรือ ทำงานง่ายขึ้น แต่การพกพาใส่กระเป๋ากางเกงก็อาจจะจะตรวจคับไปสักหน่อย อีกอย่างคือเสี่ยงจอแตกง่ายด้วย ถ้าต้องการพกพาฉลุย จอสัก 3-4 นิ้วก็กำลังพอดีครับ เพียงนั้นถ้าคุณชอบจอใหญ่ๆก็ห้ามกันไม่ได้
  • วัสดุตัวเครื่อง , สีเครื่อง เพื่อที่จะวัสดุตัวเครื่องนั้น แบบอลูมิเนียมจะได้รับความนิยมมากหนักหนาเลย โทรศัพท์มือถือ vivo เนื่องจากจะบ่งชี้ถึงความหรูหรา งามตา โดดเด่นโทรศัพท์มือถือ vivo อย่างเดียวรองลงมาก็จะเป็นวัตถุพลาสติกที่อาจจะไม่ค่อยได้รับความชื่นชอบนัก ประเด็นสีนั้นก็แล้วเพียงนั้นผู้ซื้อจะชมชอบเลยครับ เหตุเพราะส่วนใหญ่ไม่แน่อาจจะถูกบดบังด้วยเคสมือถือที่ป้องกันรอยอยู่ดี

ส่วนใหญ่แล้ว Smartphone โทรศัพท์มือถือ vivo ก็จะไม่น้อยมีปุ่มกดที่ว่อนนัก มีปุ่ม HOME ที่กดพลิกผันมาพักตร์หลัก,ปุ่มเปิด-ปิดเครื่อง,ปุ่มเพิ่ม-ลดเสียง เพียงนั้น

Tags : โทรศัพท์มือถือ vivo,vivo
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: