หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: คัดสรรเครื่องชงกาแฟในกลุ่มคุณ  (อ่าน 102 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 23861


อีเมล์
« เมื่อ: 27 พฤษภาคม 2021, 08:25:52 »

ค้นหาเครื่องชงกาแฟในแม่พิมพ์คุณ
แม้ว่าจะมีความเห็นว่าร้านกาแฟเปิดเอี่ยมกันอย่างดาษดื่น พบได้ทุกหัวมุม แม้กระนั้นกว่าจะลิ้มลองกระทั่งเจอร้านค้าที่ชอบใจ รสชาติกาแฟโดน เป็นจะต้องใช้เวลาอยู่สักหน่อย ยิ่งถ้าหากว่ามิได้เช่นดวงใจสักที อยากมีสักเครื่องไว้ชงเองที่บ้านเสียเลย ในยุคสมัยนี้ก็หาใช่เรื่องยาก สร้างมุมกาแฟให้เป็นมุมโปรดข้างในบ้านนั้นก็แสนง่ายอย่างยิ่ง แต่ว่าปัญหาที่เกิดขึ้นก็คือจะเลือกเครื่องชงกาแฟแบบไหนดีถึงจะช่วยทำให้ได้จับใจรสที่ประทับใจ ใช้งานได้ดี ตอบปัญหาได้ในทุกรสชาติที่คุณต้องการ
เครื่องชงกาแฟแม่แบบหยด
เครื่องชงกาแฟชนิดนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สำหรับผู้ที่พอใจดื่มกาแฟสดและก็ทำไว้ดื่มเองอยู่ที่บ้าน มีให้เลือกตั้งแต่ชงได้ 4 ถ้วย จนถึง 12 ถ้วย/ครั้ง แต่ละรุ่นรวมทั้งแบรนด์นานับประการ องค์ประกอบของเครื่องชงกาแฟแบบหยด หลักๆแบ่งได้ 3 ส่วน เป็นต้นว่า แทงก์เพิ่มน้ำ โถจุกาแฟ แล้วก็คนโทแก้วรับน้ำกาแฟ ขั้นตอนการทำงานเริ่มจาก เพิ่มน้ำลงในแทงก์ ใส่ผงกาแฟ แล้วก็วางเหยือกน้ำลงบนแท่นให้เป็นระเบียบเรียบร้อย เมื่อเปิดเครื่องดำเนินงาน น้ำร้อนจะไหลลงสู่โถจุกาแฟ ไหลหยดผ่านผงกาแฟ ก่อนที่จะกรองเป็นน้ำกาแฟลงไปในคนโทที่ตั้งรออยู่ แล้วต่อจากนั้นก็จะได้กลิ่นกาแฟสุดหอมกรุ่นโชยสัมผัสจมูก ภายหลังจากได้กาแฟแล้ว ก็เพิ่มเติมครีม น้ำตาล เพิ่มได้
เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ
เครื่องชงกาแฟยอดนิยม ทั้งเพื่อประกอบการค้าและก็ทำดื่มเองที่บ้าน ด้วยความอัจฉริยะในเรื่องโปรแกรมที่ถูกตั้งค่าไว้ เครื่องจะทำบด ตวง กดกาแฟ ตระเตรียมไว้ให้พร้อมสรรพ ทำเป็นง่ายๆเพียงแค่กดครั้งเดียวโดยเลือกเมนูที่ต้องการ ก็จะได้กาแฟในแบบเสร็จบริบูรณ์ เครื่องชงกาแฟชนิดนี้โดยมากสามารถชงกาแฟได้อีกทั้งแบบผง รวมทั้งแบบเม็ดจากที่บดกาแฟในตัว ทำให้สบายต่อการใช้แรงงาน มาพร้อมหน้าหน้าจอ LCD แสดงการทำงานอย่างแจ่มแจ้ง แปลงภาษาได้ และการแจ้งเตือนต่างๆรวมถึงโปรแกรมทำความสะอาดเครื่องอัตโนมัติ ตอบสนองทุกโจทย์การทำงานเพื่อดื่มกาแฟได้ง่ายและเร็วเพิ่มขึ้น

เครื่องชงกาแฟแบบนำเอา
ถ้าหากผู้ใดกันแน่ที่รักการเดินทาง เวลาเดียวกันก็เว้นจากการดื่มกาแฟมิได้ สามารถมีเครื่องกาแฟแบบพกพาไว้ประจำตัว จะดื่มกาแฟตอนไหนก็ทำได้ไม่ยากแล้ว ปัจจุบันมีแบรนด์ที่ผลิตเครื่องมือชงกาแฟประเภทนี้ออกมาไม่มากสักเท่าไรนัก แต่ในเรื่องของราคาก็ไม่ได้สูงเกินความจำเป็น อาจเพราะว่ากลไกไม่ได้สลับซับซ้อนมากมาย และวิธีการใช้งานก็ค่อนข้างจะง่าย เพียงแต่มีน้ำร้อนและก็ผงกาแฟ เตรียมพร้อมลงในเครื่องมือ จากนั้นใช้มือกดตัวปั๊มซ้ำๆหลายๆรอบ ก็จะได้น้ำกาแฟลงมาในแก้วที่รอบรรจุในเวลาอันเร็ว พิเศษเพิ่มขึ้นด้วยบางรุ่นก็สามารถใช้กับกาแฟแคปซูลได้ หรือตีฟองนมแถมให้ได้อีกด้วย

เนื่องจากปัจจุบันนี้เครื่องชงกาแฟเป็นที่นิยมมากเพิ่มขึ้น มีตัวเลือกเพิ่มมากขึ้น การก้าวหน้าให้ใช้งานได้สบายจึงยังไม่หยุดยั้ง ซึ่งทำให้เห็นว่าเริ่มมีฟังก์ชั่นดีๆที่ช่วยให้พวกเราชงกาแฟได้ง่ายรวมทั้งนานาประการรสชาติ มากขึ้นจำนวนมาก อีกทั้งระบบความปลอดภัยดีแล้วขึ้นด้วยด้วยเหมือนกัน เดี๋ยวนี้การชงกาแฟด้วยตัวเองก็เลยมิใช่เรื่องลำบากอีกต่อไป แม้ว่าจะไม่มีประสบการณ์ชงกาแฟมาก่อนเลยก็ตาม เมื่อรู้แบบนี้แล้ว…เครื่องชงกาแฟอย่างไหนล่ะที่ใช่คุณ!
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องชงกาแฟสด

Tags : เครื่องชงกาแฟ,เครื่องชงกาแฟสด,เครื่องบดกาแฟ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: