หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: 10 วิธีเลือกสรรควักกระเป๋าพร้อมทั้งชำระคืนพัดลมตั้งโต๊ะเช่นใด ให้ออมไฟช่วงเดือนร  (อ่าน 97 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 24884


อีเมล์
« เมื่อ: 28 พฤษภาคม 2021, 08:29:49 »

10 ทำนองเลือกสรรซื้อของกับใช้พัดลมตั้งโต๊ะเช่นไร ให้กระเหม็ดกระเหมียดไฟช่วงฤดูร้อน!!!

ก้าวย่างช่วงดินฟ้าอากาศร้อนๆที่ไร ค่าไฟพุ่งสม่ำเสมอ!!! พัดลมตั้งโต๊ะก็อย่างว่าอุณภูมิที่อยู่เรามันร้อนอบอ้าวสุดแสนจะคงทนถาวร หลายคนเลือกสรรที่จะพักผ่อนอยู่ที่อาศัยรูปแบบไม่ต้องไปเจอะเจอแสงแดดที่แสบร้อน ซึ่งวิธีคลายร้อนที่ได้รับความชื่นชอบพร้อมกับดีมากมายนอกจากเครื่องพลิกฟื้นอากาศแล้วก็แล้วก็มี “พัดลม” นี่เอง วันนี้อีฉันเลยหยิบเอาวิธีการเลือกซื้อและใช้พัดลมเช่นไร ที่จะช่วยถนอมไฟรวมทั้งพัดลมตั้งโต๊ะอดออมเงินในกระเป๋าสตางค์ไปด้วย ให้คุณเย็นกายระบายร้อนจากพัดลมแถมพกยังเย็นใจตราบเห็นค่าไฟมาประมวลประเด็นสิ้นเดือนเนื่อสะดุด้วย…

>> 5 แนวใช้เลือกซื้อของพัดลมตั้งโต๊ะ


  • เลือกสรรพัดลมที่มีสัญลักษณ์เกณฑ์รับประกันความมั่นคง : ควรเจาะจงเลือกซื้อพัดลมที่มีเครื่องหมายกฏเกณฑ์บังคับรับรองความหนักแน่นหรือไม่ก็ที่เราเรียกว่า (มอก.) นั้นแหละ พัดลมตั้งโต๊ะด้วยเหตุว่าพัดลมที่สร้างผ่านการรับรองกฏเกณฑ์มานั้นได้รับการตรวจสอบมาแล้วว่าใช้พลังงานอย่างคุ้มไม่สิ้นเปลืองพลังงานหมดลมหายใจว่างไป นอกจากนั้นนี้ยังเชื่อมั่นได้ว่าพัดลมที่ซื้อมาทำได้ใช้งานไลดลง่างพ้นภัย ด้วยเหตุว่าแม้นซื้อพัดลมที่ไร้หลักเกณฑ์พัดลมตั้งโต๊ะรับรองคงจะเกิดอันแบรนด์ยระหว่างการใช้งานด้วยซ้ำค่ะ
  • คัดเลือกพัดลมให้เหมาะกับลักษณะการใช้งาน : เพราะว่าโดนใจพัดลมตั้งโต๊ะการใช้งานคู่กับสนับสนุนกระเหม็ดกระเหมียดพลังงานเพราะเช่นนั้นการคัดเลือกซื้อพัดลมขนาดนั้นละครั้งก็ควรเลือกสรรให้เหมาะสำหรับรูปพรรณการใช้งาน โดยทรรศนะจากจำนวณคนกับพื้นที่ในการใช้งาน แทบ ถ้าใช้เพียงคนเดียว ไม่เกิน 2 คน ก็เลือกซื้อพัดลมแบบตั้งโต๊ะก็พอ เหตุเพราะพัดลมตั้งโต๊ะจำสปายนี้จะมีความจุมอเตอร์ที่เล็กกว่า และกำลังไฟฟ้าที่ใช้ก็น้อยกว่า จึงช่วยเหลือรัดเข็มขัดกำลังแรงงานได้เหนือชั้นกว่าพัดลมแบบตั้งพื้นพร้อมกับเพดานนั่นเอง
  • เลือกซื้อพัดลมที่มีสลากออมไฟเบอร์ 5 : ฉลากกระเบียดกระเสียรไฟ คือ พัดลมตั้งโต๊ะฉลากที่บ่งบอกระดับการใช้ไฟฟ้าพร้อมด้วยข้อมูลเบื้องต้นผิดแผกแตกต่างๆ ของเครื่องใช้ไฟฟ้า อย่างเช่น ค่าใช้จ่ายต่อปี ประสิทธิภาพในการใช้งานพร้อมด้วยออมพลังงาน เพื่อจะให้ผู้ใช้ทำได้เจาะจงเลือกซื้อของใช้ไฟฟ้าไแย่่างพอเหมาะพร้อมทั้งออมค่าใช้จ่ายในช่องไฟยาว ดังนั้นการเลือกสรรซื้อพัดลมที่มีฉลากอดออมไฟเบอร์ 5 คืออีกหนึ่งวิธีง่ายๆที่จะเอาใจช่วยพัดลมตั้งโต๊ะรัดเข็มขัดไฟพร้อมกับเงินในกระเป๋ารถเมล์ของคุณเป็นอย่าสะดุดี
  • ควรเจาะจงเลือกซื้อพัดลมตั้งพื้นหรือตั้งโต๊ะแทนทานพัดลมติดเพดานจะดีกว่า : พัดลมนั่นก็มีอยู่หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น พัดลมตั้งโต๊ะ พัดลมตั้งพื้น พัดลมติดผนังหรือเพดาน ถ้ามีเขตแดนในการตั้งติดตั้งอยู่แล้ว การคัดเลือกซื้อพัดลมตั้งพื้นหรือตั้งโต๊ะจะเอาใจช่วยเขม็ดแขม่ค่าใช้จ่ายลงไปได้มากพอประมาณเนื่องจากใช้กระแสไฟฟ้าน้อยกว่าพัดลมเพดานประมาณครึ่งหนึ่ง
  • คัดเลือกพัดลมตั้งโต๊ะระบบธรรมดาดีกว่าพัดลมระบบที่มีรีโมทคอลโทรล : ช่วงปัจจุบันไฮเทคทันสมัยมากขึ้น เมื่อปฎิบัติงานนเวลาจะเปิด-ปิดละครั้งต้องเดินมากดปิด-เปิด หรือฟื้นฟูระดับความแรงที่ตัวพัดลมเอง เฉพาะเดี๋ยวนี่สามารถบังคับการใช้งานทะลุทะลวงรีโมทคอนโทรลได้แล้ว เฉพาะนั้นแหละ!! อะไรที่สนับสนุนอำนวยความสะดวกของเราก็มักจะมาพร้อมค่าไฟที่สูงขึ้นตามไปด้วย พัดลมตั้งโต๊ะดังนั้นหมดลมเวลากับความสบายในการเดินไปกดปุ่มที่ตัวเครื่องซักนิดจะสนับสนุนออมอดค่าไฟลงไปได้เยอะเลยนะ

เห็นแล้วใช่ไหมว่ารีวิวเลือกซื้อพร้อมทั้งใช้พัดลมให้ออมอดไฟช่วงหน้าร้อน!!! นั้นแสนจะง่ายดาย เท่านั้นช่วยเหลือให้มัธยัสถ์ค่าไฟรวมถึงเงินในกระเป๋าสตางค์ของคุณได้จริง พัดลมตั้งโต๊ะโดยเริ่มตั้งแต่การเลือกซื้อของพัดลมให้เหมาะสมกับการใช้งาน และด้วยว่าความเสถียรควรเลือกซื้อพัดลมที่มีเครื่องหมายกฏเกณฑ์รับประกัน ถ้าแม้มีฉลากเขม็ดแขม่ไฟเบอร์ 5 ด้วยยิ่บอกเลิกี รวมไปถึงวิธีใช้ พร้อมกับการดูแลบำรุงพึงพอใจษาพัดลม ที่จะช่วยถนอมค่าไฟให้คุณยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเข้าสู่ช่วงอากาศร้อนเท่าไหร่ ขณะที่คุณคัดเลือกใช้พัดลมให้เข้ารูป พร้อมกับใช้ถูกวิธีก็จะช่วยออมค่าไฟได้ไม่น้อยทีเดียวเลยแหละ Smiley

 

Tags : พัดลมตั้งโต๊ะ,พัดลม,พัดลมตั้งโต๊ะ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: