หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ลู่วิ่งไฟฟ้า Treadmill : เลือกคัดเช่นไรไม่หมดลมหายใจใจแม้นสิ้นลมตังค์  (อ่าน 103 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 23858


อีเมล์
« เมื่อ: 31 พฤษภาคม 2021, 19:31:44 »

ลู่วิ่งไฟฟ้า Treadmill : เลือกเฟ้นเช่นไรไม่มรณะใจแม้ว่าถึงแก่กรรมตังค์

ในวิถีโลกยุคปัจจุบัน การเก็บตัวอยู่ที่ที่อยู่ เปลี่ยนแปลงเป็นเหตุการณ์ปกติที่เราต้องปรับตัว พร้อมทั้งทำใจปลดเปลื้องรับ เนื่องมาจากเอาแค่ภาวะการแพร่ไประบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า ก็ไม่เข้ารูปที่จะเสี่ยงออกไปในขอบข่ายผู้คนแออัด ยิ่งบวกกับฝุ่นละออง pm 2.5 ด้วยแล้ว Treadmill การก้าวเท้าออกสู่โลกภายนอก กลับกลายเป็นสิ่งที่ต้องหลีกเลี่ยง หรือป้องกันตนเองให้ดีสูงสุด

เพียงนั้นเรื่องราวนี้ก็เท่าเทียมกับตลกร้าย เหตุเพราะในขณะที่ งานออกนอกที่อยู่อาศัย = การเอาร่างกายไปเสี่ยง การออกกำลังกายกลับอยู่ในช่วงที่หลายคนให้ความใส่ใจกันมากขึ้น เนื่องมาจากจะทำเอาเรามีภูมิคุ้มกัน พร้อมทั้งรับมือกับอาการป่วยได้ดีกว่าเดิม ลู่วิ่งไฟฟ้าเป็นหนึ่งในทางเลือกที่โดนใจต่อสภาพการณ์สมัยนี้ เนื่อบอกเลิก้วยเป็นเหตุให้เราไม่ต้องออกไปกลางแจ้ง Treadmill และศักยซื้อไปใช้เองที่ที่อาศัยได้ไม่ต้องไปฟิตเนสที่มีผู้คนมากมาย แค่นั้นลู่วิ่งไฟฟ้าดี ๆ ล้วนแล้วไปด้วยมีราคาแพง พร้อมด้วยการซื้อไอเท็มนี้มาไว้ในดำรงฐานะก็ไม่ได้หมายความว่าจะต้องใช้เป็นปกติประจำวัน เพราะฉะนี้อีฉันน่าจะตัดสินอะไรดำเนินการนควักกระเป๋าเพื่อจ่ายลู่วิ่งไฟฟ้ามาใช้เองสักเครื่อง สืบหาได้ที่นี่

>> กลั่นกรอง Treadmill เหตุปัจจัยฐาน

ทำการนจะตกลงใจจ่ายเงินลู่วิ่งไฟฟ้า ควรจะสำรวจตัวเองทำนว่าเงื่อนปมของเรามีกระไรมั่ง ทั้งนี้

>> งบราวๆ Treadmill สำหรับลู่วิ่งไฟฟ้า

งบประมาณคือไอเท็มที่ต้องพิจารณาเป็นอันดับหนึ่งก่อนจะซื้อเครื่องออกกำลังกายข้างในที่อยู่ เป็นพิเศษอย่างยิ่งสำหรับของที่มีขนาดใหญ่ด้วยกันมูลค่าสูงอย่างลู่วิ่งไฟฟ้า แน่แท้ว่าเราควรจะซื้อลู่วิ่งที่มีคุณภาพชั้นเยี่ยมเท่าที่เราจ่ายได้ เพราะยิ่งมีคุณภาพดีก็จะยิ่งใช้งานได้ฉลุย, เงียบ กับทนทาน ถ้าพร้อมจ่ายให้เลือกไอเท็มที่ดียิ่งนัก Treadmill ถึงถ้าหากจะมีของที่คุณภาพพอใช้ในมูลค่ากระเหม็ดกระเหมียด เท่านั้นความคงทนเทียบกันไม่ไหว โดยเฉพาะเพื่อที่จะคนที่วิ่งอย่างเป็นจริงเป็นจังหรือใช้งานร่วมกันหลายคน เพียงนั้นหากมีงบโดยประมาณที่จำกัด ก็ให้เลือกเครื่องมือสองที่ลอดการใช้งานน้อย หรือเครื่องที่เอามาปรับปรุงใหม่ ซึ่งของเหล่านี้หาได้ไม่ลำบากในโลกยุคสมัยปัจจุบัน

>> กำลังเครื่อง

แรงม้าที่ส่งจากตัวมอเตอร์เคลื่อนตัวโดยตรงมีผลอย่างมากต่อคุณค่าของลู่วิ่งไฟฟ้า รวมถึงความรอบรู้สึกจากการใช้งาน Treadmill ต่อจากนั้นจึงควรเลือกเครื่องที่มีค่าแรงม้าเพราะว่าทำความรวดเร็วต่อเนื่อง (CHP) อย่างน้อย 1.5 ขึ้นไป ซึ่งสมมติว่าใช้งานบ่อยครั้งก็ควรเลือกระดับ 2.5 ถึง 3.0 แรงม้า Treadmill พร้อมกับต้องดูเหตุการณ์กำลังของมอเตอร์เพิ่มเติมหากผู้ใช้มีน้ำหนักตัวมากสำหรับ

>> ทดทดลองดำเนินการนจ่ายเงิน

การจะหาช้อยส์ที่ถูกใจในร้านใกล้บ้านเรือนอาจจะเป็นเรื่องราวลำบาก แต่ก็ทำเอาได้หาใจความสำคัญมูลกับได้ทดลองใช้งานเหลือแหล่อายุมากเท่าที่จะทำได้ ทำรายชื่อรุ่นที่เราสนใจเอาไว้ พร้อมทั้งติดต่อไปสอบถามร้านอุปกรณ์กีฬาใกล้ที่อยู่ว่ามีรุ่นนั้นหรือว่า Treadmill ให้ทดลองใช้เครื่องแผนกน้อย 10 min ดูให้แน่ใจว่าเครื่องจัดการเงียบพร้อมกับไม่สั่นหากครู่วิ่ง รวมทั้งพิศฐานะวางขวดน้ำ, ที่วางโทรศัพท์ หรือรอบรู้จัดตั้งที่วางหนังสือเพิ่มเติมได้ไม่ใช่หรือ

>> การรับรอง, Treadmill การการขนย้าย พร้อมกับการวาง

การประกันจากโรงงานก็คือคำใบ้ที่บอกคุณค่าสินค้า ทัศนะระยะเวลาการันตีตัวเฟรมด้วยกันมอเตอร์ต้องมีอย่างน้อย 10 ปี กระบิลไฟฟ้าควรจะมีระยะรับประกันอย่างน้อย 5 ปี หมู่ควรประกันอย่างน้อย 2 ปี Treadmill เป็นต้น การขนส่งก็เป็นเหตุการณ์ที่ต้องพินิจพิจารณา ค่าขนส่งนับเป็นเหตุผลสำคัญหากไม่ไหวรวมไว้ในค่าเครื่องแล้ว ต้องคิดให้ดีว่าจะย้ายเครื่องจากประตูบ้านเรือนเข้าไปสู่พื้นที่ซึ่งเตรียมเอาไว้เช่นไร มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมหรือเปล่า ลู่วิ่งใหม่ค่อนข้างจะต้องมีการประกอบโดยเหตุนั้นเช็กให้ดีว่าหมายความว่าบริการเสเชิงจากทางร้านหรือต้องสิ้นอายุขัยค่าบำรุงทำให้รุ่งเรืองขึ้น
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : treadmill

Tags : treadmill,ลู่วิ่งไฟฟ้า
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: