หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิว หูฟัง True Wireless (ขัดสนไม่ทันเวลา) เหลือแหล่อ่อน หลายชนิด หลายเจ้า  (อ่าน 86 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 23821


อีเมล์
« เมื่อ: 01 มิถุนายน 2021, 00:58:24 »

รีวิว หูฟัง True Wireless[/url] (สิ้นไร้ไส้ศึก) มากดรุณี หลายแบบ หลายเจ้า[/b]

Zolo Liberty หูฟัง True Wireless
Zolo ครอบครองแบรนด์ทิศานุทิศ Audio แหล่งภายใต้การผลิตข้าวของเครื่องใช้ ANKER ผู้ก่อกำเนิด Powerbank ที่ดีที่สุดๆที่โลก สินค้าที่ ANKER ผลิตมักก็จะชี้บอก Technology ใหม่ๆ มากินหูฟัง True Wireless เพราะด้วยตอบรับตอบสนองความหมายมั่นของคุณผู้บริโภคที่ชื่นชมยินดีการใช้งาน Gadget ได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม ตัวที่พ่อค้านำเข้ามานั้น หมายความว่าตัว Upgrade ล่าสุด โดยเหตุนั้นถ้าคุณผู้ซื้อเรียกร้องจะดู Review ของต่างบ้านต่างเมือง ชี้ช่องทางให้เข้าเกี่ยวกับดูรีวิวล่าสุดของตัว upgrade ค่ะ

จุดแข็งหลักๆ สรรพสิ่งหูฟัง True Wireless Zolo มีทั้งนี้

 • Graphene Technology, มีอยู่การพอก Driver ของหูฟังเนื่องด้วย Nano-Carbon (กระด้างกว่าเหล็ก 100เท่า) Sheet ซึ่ง ลุ้นให้การสร้างสุรเสียงคงที่ในทุกย่านความถี่ทำให้เสียงที่ออกมาเหมือนแปลนมากที่สุดแค่ที่กระทำได้ หูฟัง True Wireless สร้างด้วย 2 Driver ความจุ 5mm Graphene Dynamic
 • Enhanced LDS Antenna: เสา 2 แผนกเยี่ยม LDS ช่วยให้ส่งอาณัติสัญญาณเสียงได้อาจที่ทุกคราว เสียงดังฟังใสแม้อยู่ไกลนับ10 เมตร
 • ทำเพลงเสียงดนตรีได้ยิ่งต่อการชาร์จ 3-3.5ชม มาสู่ครบถ้วนกล่องชาร์จที่ช่วยให้ ชาร์จหูฟังได้เต็มทั้งปวงกาลเวลา (กล่องชาร์จหูฟังได้ประมาณ 5-6 รอบ) พร้อมกับ มีระเบียบ Auto On/Off ขณะนำหูฟังเข้าไปไปชาร์จในกล่อง หูฟัง True Wireless จะเก็บเอง (ไม่จำเป็นต้องกดปิด)
 • Push and Go: ตราบใดต่อ Bluetooth หนแรกแล้ว กาลต่อไปเพียงนำ Zolo ออกจากกล่องชาร์จ กบิลก็จะเชื่อมต่อกับมือจับได้ประเดี๋ยวนี้ด้วยกบิล Push and Go
 • กันเสโท กันน้ำ ได้อันดับ IPX5 ชำระคืนในการบริหารร่างกายได้สำราญ ๆ

คุณภาพรณหูฟัง True Wireless

 • สุรเสียงเบส กับเสียงในอาณาเขตต่ำ เครื่องใช้ Zolo ตรงนั้นดีงามมาก คงที่ หนัก ชัด ให้กำเนิดมาเป็นลูกๆ เลย
 • สุรเสียงกลางชัด สิ่งของดนตรีออกครบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งอย่างยิ่งคราวสวมหูฟังจะไม่ได้ยินเสียงแผ้วพาน ทำเอาเสียงสังคีตทำเป็นส่งผ่านได้ครบถ้วนบริบูรณ์ ถือว่าคุ้ม คุ้มมูลค่าทีเดียว ยกเรื่องดียื่นให้ Graphene Technology ที่ใช้ใน Driver เครื่องใช้ Zolo ที่ถ่ายทอดเสียงได้ดีครบตลอดย่านความถี่

การเปลืองงานเลี้ยง MIC หูฟัง True Wireless

 • ไมค์สิ่ง Zolo Liberty ถ่องมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งระยะอยู่ในตึกบริหาร คุณภาพเสียงดีจนจนกระทั่งฝั่งตรงกันข้ามนึกว่า เอาไมค์จ่อโอษฐ์พูดธำรงทั้งๆที่กลบ Zolo สิงในหู
 • เหตุเพราะไมค์จับสำเนียงได้ดิบได้ดีมาก ทำเอามีเสียงรบกวนค่อนข้างสูงกว่าปกติเวลาใช้งาน Outdoor แต่การใช้งานก็ไม่มีปมปัญหาเนื่องจากรณพูดก็ยังถ่องแท้พำนัก

โดยสังเขป

 • หมายถึงหูฟัง True Wireless ที่คุ้มที่สุดตัวนึง หมายความว่าหูฟังทีแม่ค้าต้องมองดูเลยว่าเสียงดีปี๋ๆๆ ฟังเพลงเพลิดเพลินเจริญใจเลย ใช้คุยโทรศัพท์เสียงก็แจ่ม ดูหนัง ดูYoutube ยังมีดีเลย์อยู่บ้าง ไม่สัมพันธ์กันใช้เล่นจบ
 • ที่ Review ต่างแดนให้แต้มการใช้งาน กับคุณลักษณะเสียงข้าวของ Zolo รุ่น Liberty ดีทีเดียว ถึงแม้บางท่านสามารถบอกว่า สู้หูฟังหมู่ high-end ไม่ไหว แต่ว่า Zolo วัย Liberty ก็ให้น้ำเสียงที่ดีเกินกว่าค่าที่กระจายไป


เครดิต :

Tags : หูฟัง True Wireless,หูฟัง True Wireless,
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: