หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องซักผ้า LG อธิบายของใหม่เครื่องซักผ้ารองรับ NFC ใช้กิจร่วมกับสมาร์ทโฟนได้  (อ่าน 127 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 25003


อีเมล์
« เมื่อ: 01 มิถุนายน 2021, 14:01:07 »

เครื่องซักผ้า LG อธิบายสิ่งใหม่เครื่องซักผ้ารองรับ NFC ใช้ธุระร่วมกับสมาร์ทโฟนได้
เครื่องซักผ้า LG เสนออีกหนึ่งนวัตกรรมของเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่ในปัจจุบันกลายเป็นอีกหนึ่งเครื่องอำนวยความสะดวกให้กับครอบครัวส่วนใหญ่ นั่นก็คือเครื่องซักผ้านั่นเอง เพราะทางเครื่องซักผ้า LG ได้มีการนำเสนอเครื่องซักผ้ารุ่นใหม่ ที่มาครบถ้วนกับการพัฒนานวัตกรรมใหม่เหตุด้วยให้เกิดผลสูงสุดต่อผู้ใช้งานในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการรุดหน้าประสิทธิภาพในการซัก การพัฒนาอำนาจทางด้านการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรค การเพิ่มพูนเพื่อให้เกิดการประหยัดทรัพยากรในการใช้งานไม่ว่าจะเป็นการกระเบียดกระเสียรน้ำหรือประหยัดไฟฟ้าในหน้าที่ รวมไปถึงการเจริญโดยนำเทคโนโลยีการเชื่อมต่อแบบ NFC และแอพพลิเคชั่นกับสมาร์ทโฟนเพื่อความคล่องแคล่วในการใช้งาน เป็นต้น
- เริ่มกันจากระบบการซักผ้า TURBO WASH ซึ่งจะเป็นการพ่นสเปย์น้ำลงบนผ้าโดยตรง ครบครันทั้งหมุนถังซักด้วยความเร็วสูง เพื่อกำจัดผงซักฟอกให้หมดไปอย่างมีสมรรถนะ จึงสามารถช่วยลดเวลาในการซักลงได้ แต่ยังคงประสิทธิภาพการซัก กับการล้างเทียบเท่ากับการซักด้วยโปรแกรมปกติ โดยได้มีการแข่งขันด้วยโปรแกรม Cotton แบบเลือกฟังก์ชั่น TURBO WASH จะเห็นได้ว่าใช้เพลาในการซักเพียง 59 นาที ซึ่งต่างจากการใช้โปรแกรม Cotton เค้าโครงไม่ใช้ TURBO WASH ที่จะใช้เวลานานถึง 95 นาทีกันเลยทีเดียว ไม่เช่นเท่านั้นระบบการซักผ้าแบบเครื่องซักผ้า LG นอกจากจะช่วยลดคราวในการซักแล้ว ยังช่วยเขม็ดแขม่พลังงานในการซักได้อีกสำหรับ
- โดยจากการประลองจะเห็นว่าระบบการซัก TURBO WASH นั้นจะช่วยกระเบียดกระเสียรพลังงานได้มากถึง 15% พร้อมทั้งประหยัดน้ำ 40% กันเลยทีเดียว รวมไปถึงการงอกงามในส่วนของ Inverter DD Motor ที่รับประกันยาวนานถึง 10 ปี พร้อมการเพิ่มพลังในการซักเพิ่มมากขึ้น 20% การกระเหม็ดกระเหมียดพลังงาน 45% พร้อมด้วยประหยัดน้ำลงอีก 25% จะพบได้ว่าทาง LG ได้มีการความเจริญรุ่งเรืองนวัตกรรมของเครื่องซักผ้าที่มุ่งเน้นไปที่ความออมอดในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นการประหยัดพลังงาน ไม่ก็การประหยัดน้ำ ซึ่งถ่องแท้ว่าในปัจจุบันการซักผ้าด้วยเครื่องซักผ้าโดยอัตโนมัติรุ่นต่างๆนั้นยังคงใช้น้ำในการซักจำนวนมากพอสมควร ทำกับสภาวะในปัจจุบันที่มีการเล็งเห็นความสำคัญในตัวปัญหาเกี่ยวกับการขาดแคลนน้ำใช้มากยิ่งขึ้น เรื่องของการกระเหม็ดกระเหมียดน้ำในการใช้งานเครื่องซักผ้าจึงเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ได้รับความเอาใจใส่มากยิ่งขึ้น โดยทางเครื่องซักผ้า LG ได้มีการขยายในส่วนของโปรแกรมการซัก รวมถึงนวัตกรรมของเครื่องซักผ้ารุ่นต่างที่ต่างกันในหลากหลายแบบอย่าง โดยในทุกๆนวัตกรรมที่ออกมาล้วนแล้วแต่มีการลองเชิงให้เห็นผลอย่างชัดเจนว่าอาจประหยัดน้ำได้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิมนั่นเอง
-  ส่วนในข้อของการฆ่าเชื้อโรคกับทำความสะอาด ไว้ใจแน่ว่าเป็นสิ่งที่หลายคนหันมาให้การฝักใฝ่กันมากยิ่งขึ้น เนื่องมาจากภาวะของการแพร่พันธุ์เชื้อโรคร้ายที่มีมากขึ้นในแต่ละวัน ฟังก์ชันนี้จึงเป็นอีกฟังก์ชันหนึ่งที่ได้รับความเอาใจใส่มากยิ่งขึ้น โดยเครื่องซักผ้า LG ก็ได้มีการเพิ่มพูนฟังก์ชันในส่วนนี้กับ TRUESTEAM หรือการไอน้ำพลังความร้อนสูง ที่มาพร้อมกับโปรแกรมซัก Allergy Care ซึ่งจะช่วยกำจัดสารก่อภูมิแพ้ได้ถึง 99.9% และระบบการประทินของถังซักแบบสแตนเลสที่ทำได้ควมคุมการเจริญงอกงามของแบคทีเรียในถังซักได้มากกว่า 90% อีกด้วย เรื่องของความล้ำพร้อมทั้งความสะดวกสบาย เครื่องซักผ้า lg ก็ได้มีการก้าวหน้าเข้ามาบนเครื่องซักผ้ารุ่นใหม่ๆด้วยเช่นกัน กับฟังก์ชัน Tag On ซึ่งจะดำรงฐานะการเชื่อมต่อแบบ NFC บนสมาร์ทโฟนกับตัวเครื่องซักผ้า โดยผู้ใช้งานอาจ ดาวน์โหลดโปรแกรมซักใหม่ๆ ที่เครื่องซักผ้ายังไม่มี เปลี่ยนทางแอพพลิเคชั่นของ เครื่องซักผ้า LG เมื่อได้ดาวน์โหลดมาแล้ววิธีการใช้งานก็เพียง เลือกสรรโปรแกรมซักที่ต้องการ ด้วยกันนำสมาร์ทโฟนไปแตะที่เครื่องซักผ้า แค่นี้ก็จะได้โปรแกรมซักใหม่ๆ ที่น่าสนใจทดมากขึ้นนั่นเอง

Tags : เครื่องซักผ้า
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: