หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เลือก หนังสือเตรียมสอบ ก.พ. เล่มไหนดี  (อ่าน 61 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 22398


อีเมล์
« เมื่อ: 01 มิถุนายน 2021, 15:38:57 »

การสอบคัดเลือก ก.พ. (คณะกรรมการข้าราชการพลเรือน) จัดให้มีการสอบขึ้นรายปี ซึ่งแต่ละปีก็มีผู้ที่สนใจลงสมัครสอบเป็นจำนานเยอะแยะ และผลการสอบก็มีทั้งผ่านและไม่ผ่าน สมปรารถนาและแห้ว สำหรับผู้ที่สอบผ่านย่อมมีเทคนิคการอ่านหนังสือเตรียมสอบหรือค้นคว้าด้านอื่น บวกกับความขยันเอาใจใส่ให้มาก จึงทำให้สอบผ่านสมหวังกันไป
และหนังสือเตรียมสอบที่ว่านั้นหาซื้อของได้ที่ไหน และเล่มใดที่ได้รับความนิยมชมชอบ มีผู้อ่านเพียบและค่อนข้างตรงกับแนวข้อสอบที่สุด เรามีลิสต์บางเล่มมาให้ดูกันค่ะ
คู่มือเตรียมสอบ ก.พ. ฉบับสมบูรณ์ (ภาค ก.)
นักเขียนคือ อุดม สุขทอง เป็นหนังสือเตรียมสอบที่ได้รับการการันตีว่ามีผู้อ่านสอบติดมากกว่า 10,000 คน มีแบบอย่างแนวข้อสอบมากมาย พร้อมทั้งเฉลยที่บอกกลยุทธ์การทำข้อสอบอย่างเข้าใจได้ง่าย ด้วยความเชี่ยวชาญติวการสอบ ก.พ. ภาค ก. มาเป็นเวลาหลายปี ทำให้ผู้เขียนมีความชำนาญในการเจาะแนวข้อสอบที่ตรงกับการสอบจริง มีครบทุกวิชาที่ผู้สมัครต้องสอบจริง ทำให้ผู้ที่ได้อ่านสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้จริงและคุ้มค่าจริงๆ ค่ะ
คู่มือติวเตรียมสอบภาค ก. ก.พ. ฉบับใช้ติว
ผู้ประพันธ์คือ อ. เป้ ชลสิทธิ์ ชาญนุชิต เป็นตำราที่ใช้ติววิชาที่ใช้สอบวิชาหลักสามวิชา ได้แก่ วิชาความสามารถทั่วไป วิชาภาษาไทย และวิชาภาษาอังกฤษ เรียบเรียงจากประสบการณ์ติวของครูที่เชี่ยวชาญมาอย่างยาวนาน มีตัวอย่างแนวข้อสอบให้ผู้อ่านได้ทดลองทำและในเล่มก็มีเฉลยให้ครบทุกข้อ ด้วยเคล็ดลับการสอนที่เข้าใจง่าย และมีวิธีลัดให้ทำข้อสอบได้เร็วขึ้น ง่ายขึ้น ตีโจทย์แตก ถือว่ามีเล่มเดียวแต่ได้ฝึกได้วิชาหลักครบทั้งสามวิชา รับประกันการสอบผ่านจากผู้อ่านจริง
คลังข้อสอบ ก.พ. ภาค ก.
ผู้รวบรวมคือ อ. เป้ ชลสิทธิ์ ชาญนุชิต เล่มนี้ถือว่าเป็นหนังสือเตรียมสอบอีกเล่มที่มีข้อสอบในวิชาที่ต้องสอบครบถ้วนทุกระดับ ในเล่มนี้มีต้นแบบข้อสอบให้ทดลองทำแบบเต็มอิ่ม พร้อมกับมีเฉลยข้อสอบอย่างละเอียดละออ เข้าใจไม่ยาก และยังบอกวิธีประเมิน การตีความ การตีโจทย์อย่างรวดเร็วถูกต้อง เข้ากับคำโปรยที่ว่า สั้น ง่าย กระชับ ฉับไว การันตีด้วยจำนวนผู้สอบผ่านจริงมากมาย
การสอบ ก.พ. มีผู้เข้าสมัครสอบเป็นจำนวนเติบ ดังนั้นหนังสือเตรียมสอบจึงเป็นตัวช่วยที่สำคัญที่ทำให้ผู้สมัครสอบใช้เป็นแนวทางในการทดลองทำข้อสอบก่อนที่จะถึงวันสอบจริง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นผู้สมัครก็ต้องมีความขยันหมั่นเพียรร่วมด้วย เพียงแค่นี้ความสำเร็จก็อยู่ใกล้แค่เอื้อมแล้วค่ะ
 

Tags : หนังสือเตรียมสอบ เช้าเรียนต่อ,หนังสือเตรียมสอบ กพ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: