หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เปิดเรื่องราวที่มาสรรพสิ่งชุดเจ้าหญิง คุณแม่รู้เร็ว้ ประกอบกิจนให้ลูกสวมถ้อยคำบา  (อ่าน 120 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 24991


อีเมล์
« เมื่อ: 01 มิถุนายน 2021, 18:04:56 »

เด็กสุภาพสตรีไม่ว่าคนไหนก็ฝันอยากเป็นเจ้าหญิงกันทั้งสิ้น โดยเหตุนั้นเมื่อถึงเวลาออกงาน คุณแม่ก็มักจะเลือกชุดเจ้าหญิงให้ลูกสาวใส่ เนื่องมาจากสวยน่ารักถูกใจ ขนาดนั้นสมัยนี้ชุดในตลาดสวยๆ ก็มีมากมายเหลือเกิน จะให้ลูกใส่ชุดไหนก็เจาะจงเลือกซับซ้อน วันนี้เราจึงขอนำที่มาเครื่องใช้ชุดมาฝากคุณแม่กัน เพื่อช่วยตกลงใจประกอบกิจนซื้อให้ลูกน้อยสวม

ชุดเจ้าหญิง[/url][/i]เบลล์ จากเหตุการณ์ โฉมเฉลากับเจ้าฟ้าอสุรกาย
ชุดเดรสสีเหลืองกระจ่างน่าเอ็นดูนี้ ได้แรงบันดาลใจมาจาก เบลล์ หญิงสาวผู้มีจิตใจพร้อมกับหน้าตางดงาม ขนาดนั้นด้วยความกตัญญูจึงมาขอรับโทษแคงทนพ่อ ที่ได้พลัดหลงเข้าไปในปราสาทสรรพสิ่งอสูรที่หน้าตาน่าเกลียดน่ากลัว เบลล์ต้องมาใช้ชีวิตอยู่ในปราสาทของอสูร พร้อมทั้งได้ทำความเข้าใจความอ่อนโยนสิ่งของเขามากขึ้นเรื่อยๆ เป็นเหตุให้เธอได้ศึกษาว่า “เราไม่ควรตัดสินผู้อื่นจากภายนอก” สุดหางความรักแท้สิ่งของเบลล์ก็สนับสนุนให้อสูรได้คืนร่างเดิม ซึ่งแท้จริงแล้วคือเจ้าชายที่ถูกสาปนั่นเอง! คุณแม่ที่อซับซ้อนให้ลูกสาวดูน่ารักน่าเอ็นดูสดใสต้องชุดนี้เลย!

ชุดเจ้าหญิงแอเรียล จากเหตุการณ์ The Little Mermaid
ชุดสีฟ้าน้ำทะเลตัดกับสีม่วงน่ารักน่าเอ็นดูแบบนี้ มาจากเจ้าหญิงแอเรียล หรือเจ้าหญิงเงือกจากการ์ตูนดิสนี่ย์ที่มีชื่อสิ้นอายุขัยง โดยเนื้อเรื่องราวจะประทุษร้ายวๆ ราวๆว่า เจ้าหญิงแอเรียลเป็นเจ้าหญิงเงือกที่ใช้ชีวิตอย่างมีความเบิกบานใต้ท้องทะเล วันหนึ่งเธอได้แอบขึ้นไปท่องเที่ยวเล่นเหนือน้ำและได้ตกหลุมรักเจ้าชายที่เธอได้ช่วยเหลือจากเหตุการณ์ณ์เรือแตก จึงไปหาแม่มดกับแลกได้เงินเสงกับขาสรรพสิ่งมนุษย์เพื่อให้เดินได้ พร้อมกับต้องได้รับจูบจากเจ้าชายเพื่อจะได้เดินได้ตสร้างผ่านไป แอเรียลต้องพิสูจน์ความรักไปมาพร้อมกับการต่อสู้กับแม่มดร้าย จนในหนักหนาเธอพร้อมทั้งผองเพื่อนก็ชนะ พร้อมทั้งได้ครองรักกับเจ้าชายในหนักหนา เรียกได้ว่าเป็นเจ้าหญิงอีกคนที่ได้รับความชื่นชมกับนิยมชมชอบอย่างมากตั้งขนาดนั้นอดีตจนสมัยนี้เลยค่
เพื่อลูกสาวที่ฝันอซับซ้อนดูดีแบบเจ้าหญิงเงือกบ้าง คุณแม่คัดเลือกชุดนี้ให้ รับรองถูกใจค่ะ

ชุดราชินีเอลซ่า จากเรื่องราว Frozen
คิดว่าเด็กๆ ต้องรู้จักและชื่นชอบเจ้าหญิงองค์นี้อย่างแน่แท้ เพราะยิ่งไปว่านั้นเหตุการณ์จะได้รับความนิยมชมชอบแล้ว ชุดเจ้าหญิงสีฟ้าน่ารักน่าเอ็นดูนี้ก็ได้รับความชื่นชอบไม่พ่ายแพ้กัน  โดยชุดเจ้าหญิงนี้คือชุดข้าวของราชินีเอลซ่าผู้มีพลังน้ำแข็งมาตั้งแต่กำเนิด พร้อมด้วยยิ่งโตขึ้นกี่มากน้อยพลังวิเศษข้าวของเธอก็ยิ่งรุนแรงขึ้นเท่านั้น จนเป็นเหตุให้เธอต้องเก็บตัวอยู่แต่ในห้องไม่ปล่อยออกมาพบปะกับผู้คน จนกระทั่ง เธอได้ขึ้นครองราชย์ต่อจากพ่อที่มรณะชีวิต เป็นเหตุให้เอลซ่าต้องออกมาเผชิญกับผู้คนด้านนอก แล้วเริ่มหวาดกลัวกับพลังวิเศษที่ไม่อาจจะบังคับได้ สุดริมพลังเครื่องใช้เธอก็ทำเอาทั้งอาณาจักรตกอยู่ในฤดูหนาวตสร้างผ่านกาลอย่างไม่ตั้งมั่น เธอจำต้องหนีออกไปพร้อมทั้งสร้างปราสาแข็งแรง้ำแข็งเพื่อเป็นถิ่นที่สิ่งตัวเอง
ด้วยชุดนี้ดูเป็นเจ้ายิ้งเจ้าหญิง แถมรูปแบบยังสวยงาม สีก็สะอาด สมมติว่าลูกสาวตัวน้อยใส่ชุดนี้รับประกันว่าฟินแน่นอน!
นี่เป็นเพียงที่มาข้าวของชุดเจ้าหญิงบางชุดเท่านั้น ทั้งนี้ใน weloveshopping แล้วก็มีให้คัดเลือกอีกมากมายมากมายแบบ ทั้งเจ้าหญิงออโรร่า จากเรื่องราวเจ้าหญิงนิทรา พร้อมกับ เจ้าหญิงสโนว์เร็วไวท์  คุณแม่คุณลูกชอบเจ้าหญิงคนไหน หรือชุดแบบไหน ก็จัดชุดนั้นเลย!
 

Tags : ชุดเจ้าหญิง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: