หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: โปรแกรม FE XCELERATE 2021 ดึงดูดสตาร์ทอัพฟินเทคจากทั่วโลก  (อ่าน 972 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2794


อีเมล์
« เมื่อ: 02 มิถุนายน 2021, 12:01:23 »

FE XCELERATE โปรแกรมเร่งการเติบโตของธุรกิจฟินเทคระดับแถวหน้าแห่งเอเชีย ได้รับใบสมัครจากบริษัทฟินเทคกว่า 40 แห่งทั่วโลกในระยะเวลาเพียง 2 สัปดาห์หลังเปิดโครงการ ในขณะที่ทางบริษัทได้เร่งค้นหาและช่วยเหลือพันธมิตรสตาร์ทอัพฟินเทคดาวเด่นในปีนี้

ด้วยความร่วมมือกับ Expara บริษัทร่วมทุนระยะแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ FE Credit บริษัทสินเชื่อเพื่อผู้บริโภครายใหญ่ที่สุดในเวียดนาม ได้เปิดตัวโปรแกรม FE XCELERATE 2021 ในเดือนพฤษภาคม ด้วยความตั้งใจที่จะสร้างโอกาสให้บริษัทฟินเทคนานาชาติได้เข้ามาขยายธุรกิจในเวียดนาม ซึ่งเป็นหนึ่งในประเทศที่มีเศรษฐกิจเติบโตเร็วที่สุดในโลก พร้อมทำงานร่วมกับผู้ให้บริการทางการเงินมูลค่าพันล้านดอลลาร์ที่มีผลงานดีที่สุดในประเทศ

"เรารู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่บรรดาสตาร์ทอัพให้ความสนใจและเลือก FE XCELERATE 2021 ให้เป็นพันธมิตรเพื่อการเติบโตทางธุรกิจ เราพร้อมต้อนรับโซลูชันที่ก้าวล้ำในด้านการจัดการความเสี่ยงและการจัดการคอลเลคชันธุรกิจ, การมีส่วนร่วมทางดิจิทัล, ความปลอดภัยของข้อมูลและการกำกับดูแลกิจการ ตลอดจนเทคโนโลยีประกันภัย (Insurtech) และการชำระเงิน" Giang Van Xi หัวหน้าฝ่าย ฝ่ายนวัตกรรมที่ FE Credit กล่าว

FE XCELERATE 2021 ยังคงเปิดรับสมัครบริษัทฟินเทคให้เข้าร่วมโปรแกรมของเราในประเภทต่าง ๆ อาทิ การชำระเงินและอื่นๆ (Payment & Beyond) รวมถึงเทคโนโลยีประกันภัย (Insurtech)

- การชำระเงินและอื่นๆ: เพื่อสร้างสรรค์วิธีการชำระเงินที่สะดวกยิ่งขึ้นสำหรับลูกค้า FE Credit กำลังมองหาตัวเลือกการชำระเงินแบบไร้สัมผัสเพิ่มเติม เช่น ไบโอเมตริกซ์เสียง หรือโซลูชันทางเลือกอื่น ๆ
- เทคโนโลยีประกันภัย: FE Credit กำลังมองหาโซลูชันเทคโนโลยีประกันภัยที่สามารถช่วยเสริมสร้างประสบการณ์การซื้อขายประกันชีวิตผ่านธนาคาร (Bancassurance) รวมถึงประสบการณ์ของลูกค้าของ FEC

โปรแกรมของปี 2564 ได้เปิดกว้างให้กับบริษัทฟินเทคที่มีผลิตภัณฑ์ที่สามารถใช้งานได้ขั้นต่ำ หรือโซลูชันที่พร้อมใช้งานซึ่งมาพร้อมกับเทคโนโลยีพลิกโฉมอุตสาหกรรม เช่น AI และบิ๊กดาต้า สตาร์ทอัพที่สนใจสามารถส่งใบสมัครได้ผ่านเว็บไซต์ทางการ - https://www.fexelerate.com

เปิดรับสมัครจนถึงวันที่ 12 มิถุนายน 2564 สมัครวันนี้เพื่อเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมเร่งการเติบโตของธุรกิจฟินเทคอันทรงเกียรติในภูมิภาค

FE XCELERATE เปิดให้บริการครั้งแรกเมื่อปี 2562 ซึ่ง FE Credit ได้เปิดเผยคำชี้แจงปัญหาและโอกาสในการเชิญผู้แข่งขันด้านฟินเทคระดับโลกมาร่วมสำรวจโซลูชันที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ซึ่งในครั้งนั้นมีสตาร์ทอัพเข้าร่วมถึง 172 ราย (มากกว่า 70% มาจากภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก) และมี 24 รายที่ได้รับคัดเลือกให้เข้ารอบการเสนอขาย

เกี่ยวกับ FE Credit

FE Credit ซึ่งก่อตั้งขึ้นในฐานะธุรกิจสินเชื่อเพื่อผู้บริโภคของธนาคาร Vietnam Prosperity Joint-Stock Commercial Bank (VPBank) ได้ก้าวขึ้นเป็นผู้นำตลาดในอุตสาหกรรมสินเชื่อเพื่อผู้บริโภคในเวียดนาม บริษัทมีพนักงานทั้งสิ้นกว่า 12,400 คน และมีเครือข่ายการขายที่หลากหลายกว่า 19,000 แห่งทั่วประเทศ ผ่านการดำเนินงานด้วยความร่วมมือกับพันธมิตรที่เชื่อถือได้มากกว่า 10,500 ราย FE Credit ภูมิใจนำเสนอโซลูชันทางการเงินที่หลากหลาย ยืดหยุ่น และมีประสิทธิภาพให้กับชาวเวียดนามมากกว่า 11 ล้านคนผ่านผลิตภัณฑ์และบริการสินเชื่อผู้บริโภค
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: