หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เสื้อโอเวอร์ไซส์ New Trend แบบไหนก็เก๋ได้  (อ่าน 101 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 23889


อีเมล์
« เมื่อ: 04 มิถุนายน 2021, 14:25:43 »

เสื้อโอเวอร์ไซส์ เทรนด์ใหม่ แบบไหนก็เก๋ได้
แฟชั่นเสื้อยืด Oversize ชาย  สวมสบายเหตุเพราะตัวหลวมๆโคร่งๆ กับมีที่ให้เลือกซื้อได้ง่าย แต่จะมีรีวิวยังไง ที่จะทำเอาหล่อกับเสื้อยืดโอเวอร์ไซส์ได้เป็นกิจวัตร่ทุกงาน แบบไม่พินิจลำทดลองๆเกินไป เพราะว่าใครที่กำลังหาเทรนด์การสวม Oversize เช่นไรให้เห็นดี ทัศน์เท่ ถ้อยคำความนี้จะเสนอแนะการตกแต่งเนื้อเสริมแต่งตัว 12 เสื้อยืด Oversize เทรนด์ใหม่ ที่สวมใส่แบบไหนก็หล่อ

  • เสื้อยืดตัวหลวมๆง่ายๆ หล่อได้แบบไม่ต้องเพียรพยายาม
  • เสื้อยืดโอเวอร์ไซส์ ด้วยกันสวมเข้าภายในกางเกง
  • โอเวอร์ไซส์แบบทดลองไลน์ คูลแบบยาวๆเซอร์
  • คนแขนล่ำสวมเสื้อตัวหลวมๆ กล้ามก็ยิ่งน่าสืบหาหา
  • ตัวเดียวเอาอยู่ พิศแมนๆไม่บานตะไท
  • ตัวหลวมปผ่านแขน จัดไป

เทรนด์การเสริมแต่งเนื้อเสริมแต่งตัวนี้เป็นการตกแต่งเนื้อแต่งเติมตัวที่จัดว่าง่าย เพื่อจะ 6 แบบ 6 สไตล์ของแบบอย่างการสวมใส่ oversize ที่เอามามิกซ์กันอย่างลงตัว เชื่อว่าคงมีแบคำอธิบายี่โดนใจทุกคนกันบ้าง ใครที่ขี้เกียจแต่งตัว ขอเสื้อยืด oversize กับกางเกง 1 ตัว ก็งดงาม ตรวจดูเท่ตามเทรนด์ได้แล้ว

การใส่เสื้อสไตล์ Oversized T-shirt
การสวมใส่เสื้อสไตล์ Oversized T-shirt คือ เคล็ดที่ดีในการช่วยเหลือพลางรูปพรรณจริงๆ แล้วจริงของคุณ ไม่ว่าคุณจะผอมหรือจะอ้วน มีกล้ามเนื้ออยู่น้อยิดจนถึงไม่มีเลย สิ่งนี้แหละที่จะมาสนับสนุนชีวิตคุณให้มีภาพลักษณ์ที่สวยสดขึ้นในแบหลักใหญ่ี่ไม่ธรรมดา เสื้อทรง Oversized นั้นจำกัดความง่าย ๆ ก็คือเสือที่ใหญ่กว่าไซส์จริง ๆ ของคุณโดยประมาณ 1 ถึง 2 เบอร์นั่นเอง ใส่แล้วใหล่ตกนิด ๆ หลวมหน่อย ๆ ทำเอารู้สึกสบายตัวขึ้น ด้วยกันยังอาจจับคู่ได้กับกางเกงแทข้อุกทรงไม่ว่าจะเป็น ขาเดฟ ขากระบอก ขากระบอกใหญ่ ยีนส์ ขาสั้น จำหน่ายาว หรือทรงแสลค เรียกง่าย ๆ ว่ามีอะไรอยู่ในตู้ก็หยิบมาสวมได้เลยไม่ต้องคิดให้ปวดเกศ ส่วนรองเท้าถ้าแม้จะให้ดีเราขอแนะนำเป็นผ้าใบเจ๋งๆสักคู่ก็เหมาะกับผู้หญิงทรูปแบบแบบนี้ด้วยว่า

เสื้อโอเวอร์ไซส์กับกางเกงยีนส์
กางเกงยีนส์ถือได้ว่าเป็นสิ่งยอดฮิตที่สุภาพบุรุษแทบจะทุกคนต้องมีติดตู้เสื้อผ้า จุดดีของการสวมใส่ยีนส์ก็คือเก่งจับมาพร้อมกับเสื้อได้ทุกสีด้วยกันทุกลาย  ยิ่งแม้นจับชายเสื้อยัดเข้ากางเกงสักหน่อยก็ยิ่งเพิ่มระสิ้นอายุขัยความคูลขึ้นไปอีก

เสื้อโอเวอร์ไซส์กับกางเกงขาสั้น
กางเกงขาสั้นก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งของที่สุภาพบุรุษหลายคนชมชอบ ไม่ว่าจะเป็นขาสั้นแบบยีนส์หรือผ้าชนิดผิดแผกแตกต่าง ๆ จะสั้นเลยเข่าหรือจะยาวคลุมเข้าก็แล้วแต่ความนิยมชมชอบของแต่ละคน ด้วยเหตุผลเรื่องราวความสำราญกับไม่ร้อน เหมาะสำหรับอากาศไทย ส่วนเคล็ดก็จับกับเสื้อ Oversized ก็ไม่ยาก เนื่องมาจากเพียงจับคู่สีให้เหมาะสมกันเช่น คุมโเก่าแก่อย่างขาว-ดำ หรือสีที่สดๆตัดกับสีเรียบๆอย่างแดง-ขาว ก็น่าสนใจ เพิ่มลูกเล่นให้การเติมแต่งตัวด้วยรองเท้าผ้าใเนื้อความรงเท่ ๆ หรือ Loafers ทรงวินเทจก็ช่วยเหลือให้คุณโดดเด่นขึ้นได้

เสื้อโอเวอร์ไซส์กับกางเกงสเว็ตแพนท์
ไม่ว่าจะเป็นกางเกงสเว็ตแพนท์สวมใส่ชิล ๆ ไปจนถึงกางเกงแสลคเพราะว่างานพันธุ์การ ก็สังเกตลงตัวกับเสื้อแบบ Oversized อย่างไม่น่าเชื่อ เพิ่มความมีสไตล์สักนิดด้วยการพับขากางเกง โชว์ถุงเท้าลายเท่ ๆ ก็งดงามไปอีกแบบ
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เสื้อ oversize

Tags : เสื้อโอเวอร์ไซส์
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: