หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: รับผลิตสินค้าอาหารเสริม ยาสมุนไพร เครื่องสำอาง ด้วยเทคโนโลยีชั้นสูง  (อ่าน 153 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 24991


อีเมล์
« เมื่อ: 05 มิถุนายน 2021, 14:17:15 »

รับผลิตสินค้าอาหารเสริม ยาสมุนไพร เครื่องสำอาง ครบวงจรOne Stop Service for OEM ด้วยกระบวนการผลิต แปรรูป และสกัดสมุนไพร ด้วยเทคโนโลยีชั้นสูง เช่น ฟรีซดราย อุลตร้าโซนิเคชั่น นีโอโซม นาโนโซม นาโนเทคโนโลยี เพื่อถนอมรักษาสารสำคัญในสมุนไพรให้ได้ประโยชน์สูงสุด


กระบวนการผลิต แปรรูป และสกัดสมุนไพร ด้วยเทคโนโลยีชั้นสูง เช่น ฟรีซดราย อุลตร้าโซนิเคชั่น นีโอโซม นาโนโซม นาโนเทคโนโลยี เพื่อถนอมรักษาสารสำคัญในสมุนไพรให้ได้ประโยชน์สูงสุด

เวชกรโอสถ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2541 โดย ดร.ภัทร์ หนังสือ แพทย์และเภสัชกรแผนไทย ผู้มีความรู้ความเชี่ยวชาญด้านสมุนไพรไทย จีน รวมทั้งมีความชำนาญด้านเครื่องจักร กระบวนการสกัดและผลิตสมุนไพร โดยเป็นผู้ค้นคว้าและประดิษฐ์เครื่องมือเครื่องใช้ในการประดิษฐ์สมุนไพร เช่นเครื่องฟรีซดราย และพัฒนาเทคโนโลยีในด้านการผลิตและการสกัดจนได้จดสิทธิบัตรเทคโนโลยีการสกัดสมุนไพรที่ชื่อว่า Bioactivecrystallization ซึ่งเป็นกระบวนการสกัดสารสกัดสมุนไพรให้คงความเสถียรของสารสำคัญโดยจับผลึกใน Crystal ของน้ำตาลเชิงซ้อนด้วยกระบวนการ Freeze dry ซึ่งถือว่าเป็นกระบวนการสกัดสมุนไพรที่ดีที่สุดเนื่องจากไม่มีการทำลายสารสำคัญและสามารถตรึงสารสำคัญไปให้เป็นอมตะตลอดระยะเวลาการเก็บรักษา ทำให้ได้ประสิทธิภาพในการใช้สมุนไพรเพื่อบำบัดและป้องกันโรคสูงสุด


นอกจากนั้นยังได้นำเทคโนโลยี Hexagonic Molecular Modifier ซึ่งเป็นเทคโนโลยีการกระจายโมเลกุลของไหลโดยแรงทางฟิสิกส์ของสนามแม่เหล็กแรงสูง ให้โมเลกุลของไหลกระจายตัวออกจากกันเพื่อง่ายต่อการดูดซึมเข้าผิวและการดูดซึมในระบบย่อยและดูดซึมอาหารของร่างกาย ส่งผลให้เกิดการพัฒนาในด้านของกระบวนการผลิตยาเม็ด ยาแคปซูลและยาน้ำ รวมถึงยาใช้ภายนอก เช่นสเปรย์แก้ปวดเมื่อย ที่มีประสิทธิภาพสูงขึ้น

ในด้านกระบวนการผลิตเครื่องสำอาง เวชกรโอสถมีธุรกิจในเครือคือ อีสเทิร์นเทค แลบบอลาทอรี่ส์ ซึ่งเป็นผู้ผลิตเครื่องสำอางชั้นนำคุณภาพสูง มีเทคโนโลยีชั้นสูงในการผลิตและสกัดสารสำคัญจากธรรมชาติ เช่น นีโอโซม นาโนโซม Cold Process หรือ Ultrasonication ซึ่งเป็นเครื่องสำอางที่มี Emulsion เล็กในระดับนาโน มีประสิทธิภาพการซึมเข้าสู่ผิวสูงกว่า

วชกรโอสถ มีสวนสมุนไพรที่ปลูกพืชสมุนไพรกว่า 80 ชนิดในพื้นที่กว่า 200 ไร่ที่อำเภอหันคาจังหวัดชัยนาท เป็นสวนสมุนไพรที่รวบรวมพันธุ์ไม้สมุนไพรรวมทั้งสมุนไพรหายากที่ต้องใช้ระยะเวลาในการปลูกนานหลายปี เช่น ไม้ซาก, เถาย่าแดง, รางจืด, มะขามป้อม, สมอไทย, สมอพิเภก, กระเบียน, กระเบา, คนทา, ปลาไหลเผือก ฯลฯ. เราปลูกในลักษณะของการปลูกป่าปลูกพืชผสมผสาน โดยไม่ใช้สารเคมีและยาฆ่าแมลงเพื่อรักษาความสมดุลทางชีวภาพ ผลที่ได้คือได้พืชสมุนไพรที่มีความเข้มข้นของสารสำคัญสูง ใบไม้ที่ร่วงหล่นลงมาสู่พื้นดินจะถูกนำมาหมักแล้วกลายเป็นปุ๋ยให้กับต้นพืชสมุนไพรของเราจึงไม่มีความจำเป็นที่จะต้องพึ่งผ่าปุ๋ยเคมีหรือสารเคมีใดๆ

เวชกรโอสถ ความเชื่อมั่นในคุณภาพและความปลอดภัย
จากความเชี่ยวชาญของเรา จึงเป็นความพร้อมในการที่จะสนับสนุนและส่งเสริมผู้ประกอบการที่ต้องการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพสูงและแตกต่างจากสินค้าทั่วไปในท้องตลาดโดยเน้นซึ่งประสิทธิภาพของสินค้าการใช้ได้ผลจริงและคุณภาพของสินค้า รวมถึงคุณภาพของวัตถุดิบแหล่งที่มาของวัตถุดิบที่นำมาผลิตสินค้า รวมถึงระบบการประกันคุณภาพตามมาตรฐานสากล ISO9001, GMP, HALAL ทำให้สินค้าที่ถูกผลิตโดยเวชกรโอสถเป็นสินค้าที่ได้รับการยอมรับมากกว่า 20 ปี

ข้อมูลเพิ่มเติม
https://www.vetchakornosot.com/
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: