หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: &&จำหน่าย เสื้อโปโล.com สุดยอดเนื้อผ้าดี ราคาถูกส่องก่อนได้เปรียบ  (อ่าน 44 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 21704


อีเมล์
« เมื่อ: 07 มิถุนายน 2021, 19:54:45 »

     ความเป็นมา บริษัท ที.ที.เอช. นิตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ได้ริเริ่มตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2535 โดยก่อนหน้านั้นใช้ชื่อบริษัท ว่า ห้างหุ้นส่วนจำกัดตั้ง เตียง ฮงเริ่มดำเนินธุรกิจมาตั้งแต่ปี พุทธศักราช2490 โดยประกอบธุรกิจค้าขายผ้า ในย่านสำเพ็ง ต่อมาได้ขยายกิจการมาเป็นผู้ผลิต แล้วได้ย้ายสถานที่มาตั้งโรงงานใหม่ที่รอบๆเขตบางบอน เมื่อเริ่มได้ประกอบธุรกิจการทอผ้าเป็นหลัก เสื้อโปโลรวมทั้งต่อมาได้ขยายธุรกิจตัดเย็บเพิ่มเติมอีก ได้แก่ การทอ การตัด การพิมพ์ การปัก รวมทั้งเน้นย้ำการตัดเย็บเสื้อผ้าสำเร็จรูปครบวงจรด้านในบริเวณโรงงาน

     
 
เยี่ยมชมเว็บไซต์และสินค้า เสื้อโปโล https://www.xn--s3cunm3cwcrb3d.com/

     ทางบริษัทตั้งใจจริงที่จะตอบสนองความอยากของลูกค้าเป็นหลัก เชาวน์ของพวกเราเป็น “ความพอใจสูงสุดของลูกค้าคือวัตถุประสงค์ของเรา” ด้วยความมุ่งมั่นในเชาวน์นั้นเราได้มุ่งมั่นปรับปรุงสินค้าของพวกเราโดยตลอดเพื่อผลิตภัณฑ์มีคุณภาพรวมทั้งมีความมากมายกว่าของ บริษัทอื่นๆด้วยตั้งขึ้นกลุ่มปรับปรุงผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ(R&D) เพื่อปรับปรุงสินค้าอยู่เสมอเวลา พร้อมด้วยการนำเครื่องจักรและก็เทคโนโลยีที่ทันสมัยเข้ามาใช้ในแนวทางการผลิตเพื่อสินค้าได้มาตรฐานอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นเครื่องทอ เครื่องตัด เครื่องพิมพ์ เครื่องปัก เครื่องจักรเย็บ เครื่องจักรแพ็ค ฯลฯ อีกเพียบเลย เพื่อได้สินค้าที่ดี มีคุณภาพสูง

     - เพราะเหตุใดถึงต้องเลือกผลิตเสื้อโปโลกับเรา
รองรับในสิ่งที่ต้องการของคุณได้มากที่สุด ด้วยความหลากหลายของสินค้าที่ Mixprint ตั้งมั่นมอบให้กับลูกค้าของพวกเรา พวกเราจึงผลิตสินค้าเยอะแยะ ให้ลูกค้าสามารถจบทุกความปรารถนาได้ในที่เดียวไม่ต้องไปวิ่งหาสิ่งที่จำเป็นจากที่อื่นๆช่วยลดช่วงเวลาให้กับลูกค้าได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นบริการสินค้าชนิดไหนเราทำได้หมด เนื่องจากว่าเรามีวัถุดิบที่เราผลิตเองก็เลยสามารถตอบสนองความต้องการของทุกคนได้

     

     รับผลิตโดยไม่มีขั้นต่ำสินค้าเพียงแต่ 1 ชิ้นที่อื่นๆไม่รับแม้กระนั้นพวกเรารับ หลายๆครั้งที่ที่พวกเราพบว่าลูกค้าปรารถนาสินค้าปริมาณน้อยชิ้นซึ่งไม่ได้มียอดสั่งตามอย่างต่ำข้อจำกัด ของหลายๆผู้ประกอบการที่ตั้งไว้ พวกเรารู้ๆกันดีอยู่แล้วในจุดนี้ลูกค้าใครอีกหลายๆคนไม่รู้จะสั่งเยอะแยะไปเพื่ออะไร สั่งเสื้อโปโลไปมากก็มิได้ใช้ ฉะนั้นเราก็เลยไม่คิดผูกมัดลูกค้าด้วยข้อแม้การสั่งผลิตที่ต้องมีจำนวนอย่างน้อย สั่งผลิตสินค้าเพียงแต่ 1 ชิ้น ที่ Mixprint พวกเราสามารถผลิตให้คุณได้

     จัดส่งสินค้าให้ฟรีในเขตจ.กรุงเทพฯ แล้วก็บริเวณรอบๆ บริการมอบสินค้าให้ถึงมือของลูกค้าเป็นอีกหนึ่งบริการที่ Mixprint แลเห็นถึงผลดี ที่ลูกค้าจะได้รับ เมื่อสินค้าถูกส่งโดยคณะทำงานตรงทำให้ลดการบกพร่องกรณีส่งสินค้าไม่ถูกจำเป็นต้อง Mixprint มอบกำไรคืนให้กับลูกค้าด้วยบริการส่งฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมอีกใดๆทั้งหมด เสื้อโปโล

     สินค้าทุกชิ้นที่ผลิตมีคุณภาพมาตรฐานระดับสากล สินค้าที่ Mixprint เรามีมาตรฐานเป็นของเราเอง ด้วยการปรับใช้แนวทางการทำงานของแรงงานฝีมือ ร่วมกับการทำงานของเครื่องกลนำเข้าจากต่างแดนที่ทางพวกเราตั้งอกตั้งใจคัดสรรมาใช้งาน เสื้อโปโล[/u]ทำให้พวกเราสามารถผลิตงานให้กับลูกค้าได้ตรงดังที่ลูกค้าปรารถนา ดังนั้งก็เลยมั่นอกมั่นใจได้ในคุณภาพ หากเลือกใช้บริการงานกับพวกเรา

     

     มีบริการหลังการขายรองรับการผลิตแบบครบวงจร ส่งงานด่วนข้างใน 14 วัน ด้วยความตั้งใจที่ Mixprint มีให้กับลูกค้าของพวกเรา พวกเราก็เลยจัดให้มีคณะทำงานบริการหลังวิธีขายให้ลูกค้า เพื่อความสะดวกในการติดต่อสื่อสารกันระหว่างพวกเราแล้วก็ลูกค้าได้โดยตรง นอกนั้นแล้ว เรายังมีบริการงานด่วนไว้ให้สำหรับลูกค้าของพวกเรา ซึ่งกติกาจะต้องเป็นไปตามเงื่อนไขทางบริษัทฯ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเหมาะเบอร์ 02-899-8888
 

 
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความ เสื้อโปโล https://www.xn--s3cunm3cwcrb3d.com/

Tags : เสื้อโปโล,เสื้อโปโล
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: