หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ริดสีดวงดียิ่งขึ้นโดยไม่ต้องผ่า นกไป่หลิง สมุนไพรของหมอ. ขวดเดียวจบ....ปัญหาริชช  (อ่าน 112 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 24891


อีเมล์
« เมื่อ: 30 มิถุนายน 2021, 17:31:24 »


 
 

- เป็นสมุนไพร 100% ไม่มีสารสเตียรอยด์
- ใช้ได้กับริดสีดวงทุกระยะ
- บรรเทาปวด เพียงทาบางๆ
- ซึมเร็ว กลิ่นหอมยวนใจ ไม่ระคายเคือง
- ควบคุมมาตรฐานการสร้างด้วยหมอแผนไทย-จีน
- บอกต่อด้วยผู้ใช้จริง ที่บอกต่อกันมายาวนาน
- ประหยัดเงินและเวลา ใช้ได้ทุกที่ ตลอดเวลา
#ริดสีดวงหาย ในขวดเดียว ราคา 595 บาท
จัดส่งฟรี!!! ปลายทางเพิ่ม 20 บาท
ปวดทวารหนัก
มีเลือดไหล
เจ็บเวลาถ่าย
ลดบวม
ทำลายเชื้อแบคทีเรีย
อาหารที่ควรรับประทาน เมื่อคุณเป็นโรคริดสีดวง
หากว่าตอนนี้คุณกำลังเป็นโรคริดสีดวงอยู่คุณจำเป็นจะต้องเลือกทานอาหารที่มีกากใยสูงช่วยให้การขับถ่ายหรือไม่ขัดข้องรวมถึง จึงทำให้สุขภาพของคุณดีขึ้นด้วยถ้าพร้อมแล้วพวกเราไปดูกันดีกว่า
1.ควรจะรับประทานธัญพืช โดยยิ่งไปกว่านั้น เมล็ดพืชที่ไม่ผ่านการขัดสี ยกตัวอย่างเช่น ข้าวซ้อมมือ ข้าวบาร์เลย์ โฮลวีต สำหรับ ข้าวกล้องนั้นมีสาระสำหรับเพื่อการช่วยกระตุ้นระบบขับถ่ายเนื่องจากข้าวซ้อมมือมีกากใยสูงช่วยทำให้ถ่ายคล่องคุ้มครองโรคท้องผูกและก็ยังช่วยคุ้มครองลำไส้อักเสบ ไม่เพียงเท่านั้นข้าวซ้อมมือ ยัง คุ้มครองโรคมะเร็งลำไส้เนื่องจากมีสารต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันโรคเหน็บชา คุ้มครองป้องกันโรคโลหิตจางรวมทั้งยังช่วยลดอาการอ่อนล้าด้วยเนื่องจากข้าวซ้อมมืออุดมไปด้วยวิตามินบี 1 รวมทั้งบี ช่วยลดอาการเมื่อยล้าอ่อนเพลียง่ายหอบหมดแรง และก็ไม่อยากกินอาหาร
2.ควรกินถั่ว ดังเช่นว่า ถั่วเขียว ถั่วเหลือง ถั่วดำ สั่งอาหารชนิดนี้ จะมีใยอาหารสูง สูงถึง 1 ใน 3 เท่าที่ร่างกายอยาก สำหรับถั่วเขียวนั้นจะช่วยลดปริมาณน้ำตาลภายในเลือดลดโรคเบาหวานรวมถึงมีแคลเซียมและธาตุฟอสฟอรัสช่วยคุ้มครองปกป้องกระดูกและก็ฟันรวมถึง ยังมีใยอาหารสูง ที่ร่างกายปรารถนาในวันแล้ววันเล่าด้วย ถั่วเหลือง อุดมไปด้วยสารอาหารที่ทำให้ร่างกายแข็งแรงผิวพรรณแจ่มใส มี Omega ที่ช่วยทำนุบำรุงสมองและก็เซลล์ประสาท รวมทั้งยังมีวิตามินที่ช่วยสำหรับในการปกป้อง โรคต่างๆดังเช่นว่าความดันสูงโรคหัวใจรวมทั้งช่วยต้านอนุมูลอิสระยิ่งไปกว่านี้ ถั่วเหลือง ยังมีเส้นใยอาหารสูงช่วยให้ระบบของการขับถ่ายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพได้เป็นอย่างดีลดความเสี่ยงในการเกิดโรคริดสีดวงทวารและก็โรคมะเร็งในระบบทางเดินอาหาร ถั่วดำ จะอุดมไปด้วยแคลเซียมโปรตีนและก็ไฟเบอร์ช่วยสร้างระบบภูมิต้านทานในร่างกายช่วยทำนุบำรุงกระดูกแล้วก็ฟันให้แข็งแรง มีกากใยที่ช่วยสำหรับในการขับถ่ายและก็ทำให้อิ่มท้องนานขึ้นคุ้มครองป้องกันท้องผูกมีสารต้านอนุมูลอิสระและก็ช่วยป้องกันโรคมะเร็งแล้วก็โรคอ้วนได้
3.พืชเครือญาติกะหล่ำ ดังเช่น กะหล่ำดอก ซึ่งมีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยคุ้มครองปกป้องโรคมะเร็ง บล็อกวัวลี่ ช่วยสำหรับการสร้างภูมิต้านทานให้กับร่างกาย กะหล่ำปลี ช่วยลดความเสี่ยงในโลกของโรคมะเร็งยั้งการเกิดโรคมะเร็งต่างๆรวมทั้งยังช่วยกระตุ้นโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมีที่ไปทำความสะอาดตับ กะหล่ำปลีม่วง มีใยอาหารสูงช่วยคุ้มครองป้องกันการเกิดโรคมะเร็ง กะหล่ำดาว มีลักษณะคล้ายกะหล่ำปลีแต่ว่ามีขนาดเล็ก จะมีสารต้านอนุมูลอิสระ แล้วก็ช่วยปกป้องโรคต่างๆตัวอย่างเช่นโรคมะเร็ง
และของกินพวกนี้ เป็นอาหารที่เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นริดสีดวงควรจะรับประทานด้วยเหตุว่ามีใยอาหารมาก กินแล้วดีต่อสุขภาพร่างกาย นอกนั้นคุณควรลดเนื้อสัตว์และก็หันมากิน ผักผลไม้ แล้วก็กินน้ำเยอะมากๆจะดีเยี่ยมที่สุด รวมทั้งปรับพฤติกรรมสำหรับการถ่าย ได้แก่ ไม่ควรนำโทรศัพท์ไปเล่นในขณะถ่าย ไม่เบ่งอุจาระแรงๆเป็นต้น
ขอความเห็นปัญหาริดสีดวง ได้ที่หมอลี่ 083-0424999
Line @nokbailing
FB นกไป่หลิง สมุนไพรรักษาริดสีดวงทวาร
 

Tags : ยาทาริดสีดวง,ยารักษาริดสีดวง,ริดสีดวง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: