หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ทำธุรกิจปล่อยเช่าห้อง อุปกรณ์ไฟฟ้าอะไรบ้างที่ควรจะมี  (อ่าน 92 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 24992


อีเมล์
« เมื่อ: 01 กรกฎาคม 2021, 08:10:02 »

การปล่อยเช่าห้อง เป็นหนึ่งในธุรกิจที่นักลงทุนนิยมกันมาก นอกจากจะได้รับผลตอบแทนที่ดี ยังเป็นธุรกิจที่ไม่ต้องลงมือลงแรงอะไรมาก
แม้กระนั้นเมื่อเป็นธุรกิจที่ดีแล้วก็ทำง่าย ก็อย่าลืมว่าอาจมีคู่แข่งขันที่มากขึ้นด้วยเช่นเดียวกัน หนึ่งในแนวทางที่จะสามารถช่วยเพิ่มมูลค่าและก็ล่อใจผู้เช่าให้พอใจห้องของคุณคือ การจัดเตรียมเครื่องใช้ไฟฟ้าอำนวยความสะดวกครบถ้วน เช่น มีทั้งตู้เย็น วัสดุอุปกรณ์ทำครัว ไปจนกระทั่งมีเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ที่ให้ความบันเทิง
 อย่างทีวีแอลอีดี พร้อมอินเตอร์เน็ต ไวไฟ จัดไว้สำหรับผู้เช่าของคุณ
 
 
 
 
 
ว่าแล้ว ดูกันเสียหน่อย เครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์อะไรบ้างนะ ที่คุณควรจะลงทุนจัดหามีไว้ในห้องเช่า
 
 
 
 
 
1. ทีวีคุณภาพดี
 
หนึ่งในเครื่องใช้ไฟฟ้าชิ้นเบสิก ที่ผู้เช่าทั้งหลายมองหาแล้วก็ต้องการที่จะให้มีในห้องพัก ก็คือโทรทัศน์คุณภาพดีสักเครื่องหนึ่ง โดยอาจเป็นทีวีปกติทั่วไป หรือถ้าเกิดเป็นสมาร์ททีวี อาทิ แอลอีดี ทีวี (led tv) ที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานหลากหลาย ผู้เช่าก็น่าจะยิ่งชอบใจเป็นพิเศษ ทั้งนี้ ผู้เช่าคอนโดส่วนมากมักเป็นหนุ่มสาววัยรุ่น นักเรียนนักศึกษา ไปจนถึงวัยทำงาน ซึ่งคนพวกนี้มักชื่นชอบการรับชมสิ่งรื่นเริง แล้วก็สิ่งที่น่าสนใจ อาทิเช่น ดูละคร ดูข่าวสาร ดูซีรีย์ หรือแม้แต่เล่นเกมส์ผ่านหน้าจอโทรทัศน์ ทีวีนั่นเอง
คุณสามารถเลือกหาแอลอีดี ทีวี ราคาถูก ได้จากร้านค้าขายอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า หรือห้างสรรพสินค้าแบรนด์ดังใกล้บ้าน โทรทัศน์ชนิดนี้มักมีราคาย่อมเยาว์ แต่ว่าพรั่งพร้อมด้วยประสิทธิภาพ แล้วก็สามารใช้งานได้ยาวนานหลายปี
2. เตาไฟฟ้า
 นอกเหนือจากที่จะควรมีเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์อย่าง แอลอีดี ทีวี เพื่อใช้รับชมสิ่งรื่นเริงแล้วนั้น อีกหนึ่งกิจกรรมที่เป็นที่นิยมสำหรับชาวคอนโดก็คือการเข้าครัวทำครัว ฉะนั้น ห้องเช่าที่ดี ที่จะได้เปรียบห้องเช่าที่อื่นๆ คือห้องเช่าที่มีอุปกรณ์ทำครัวรองรับอย่างครบครัน ทั้งนี้ คุณอาจไม่มีความจำเป็นที่ต้องตระเตรียมอุปกรณ์เล็กๆน้อยๆ อย่างเช่น กระทะ หม้อ หรือถ้วยจาน แต่อย่างน้อยเครื่องไม้เครื่องมือเบสิกอย่าง เตาไฟฟ้า หรือเตาแม่เหล็กไฟฟ้าขนาดเล็ก ควรต้องมีติดห้องไว้ให้พร้อม
3. ตู้เย็น
 
ตู้เย็นเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ไฟฟ้าชิ้นสำคัญที่จะควรมีเอาไว้ในห้องพัก นอกเหนือจากที่จะไว้ใช้เก็บเสบียงเก็บอาหารได้แล้ว ตู้เย็นยังคงใช้แช่น้ำดื่ม น้ำเย็น ทำน้ำแข็งสำหรับกินดื่มในชีวิตประจำวัน ทั้งนี้ วิธีการสำหรับเลือกซื้อตู้เย็นสำหรับห้องพัก ให้คุณพิจารณาจากขนาดห้องเป็นหลัก ถ้าหากห้องเช่าของคุณมีขนาดพื้นที่ไม่มากนัก เพียงพอสำหรับผู้อยู่อาศัย 1–2 คน ก็ไม่จำเป็นที่ต้องเฟ้นหาตู้เย็นขนาดใหญ่ เพียงแค่เลือกใช้ตู้เย็นหนึ่งประตู หรือสองประตูขนาดกระทัดรัด ราคาถูกก็เพียงพอ
4. ไมโครเวฟ
 
อีกหนึ่งเครื่องใช้ไฟฟ้าประจำห้องครัวที่มีไว้อำนวยความสะดวกแก่ผู้เช่า ผู้พัก สำหรับในการอุ่นอาหารง่ายๆเมื่อไม่อยากเปิดเตาทำอาหาร ทั้งนี้ ในปัจจุบันไมโครเวฟ มีหลากหลายรุ่น หลากหลายแบรนด์ให้เลือกซื้อ คุณสามารถหาซื้อไมโครเวฟคุณภาพดีมีฟีเจอร์ครบๆในราคาไม่สูงสำหรับห้องเช่าได้
 
 
 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://www.homepro.co.th/c/TVA0702

Tags : LED TV
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: