หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: !!ขาย เสื้อโปโล.com คุณภาพดี ราคาถูกช็อปง่ายมาเลย  (อ่าน 28 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 22327


อีเมล์
« เมื่อ: 05 กรกฎาคม 2021, 00:20:34 »

     ภูมิหลัง บริษัท คราว.หน.เอช. นิตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ได้ก่อตั้งเมื่อปี พุทธศักราช 2535 โดยก่อนหน้านั้นใช้ชื่อบริษัท ว่า ห้างหุ้นส่วนจำกัดตั้ง เตียง ฮงเริ่มดำเนินธุรกิจมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2490 โดยประกอบธุรกิจค้าขายผ้า ในเขตสำเพ็ง ถัดมาได้ขยายธุรกิจมาเป็นผู้สร้าง แล้วได้ย้ายสถานที่มาตั้งโรงงานใหม่ที่รอบๆเขตบางบอน เมื่อเริ่มต้นได้ประกอบธุรกิจการทอผ้าเป็นหลัก เสื้อโปโลแล้วก็ต่อมาได้ขยายกิจการตัดเย็บเพิ่มเติมอีก อาทิเช่น การทอ การตัด การพิมพ์ การปัก รวมทั้งย้ำการตัดเย็บเสื้อผ้าสำเร็จรูปครบวงจรภายในบริเวณโรงงาน

     
 
เยี่ยมชมเว็บไซต์และผลิตภัณฑ์ เสื้อโปโล https://www.xn--s3cunm3cwcrb3d.com/

     ทางบริษัทเอาจริงเอาจังเพื่อตอบสนองสิ่งที่มีความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก เชาวน์ของพวกเราเป็น “ความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าคือจุดหมายของพวกเรา” ด้วยความจริงจังในไหวพริบนั้นเราได้ตั้งใจจริงพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเราอย่างต่อเนื่องเพื่อสินค้ามีคุณภาพแล้วก็มีความมากมายกว่าของ บริษัทอื่นๆด้วยตั้งขึ้นทีมปรับปรุงผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ(R&D) เพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์อยู่เสมอเวลา และการนำเครื่องจักรแล้วก็เทคโนโลยีที่นำสมัยเข้ามาใช้ในกรรมวิธีการผลิตเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ตามมาตรฐานอย่างสม่ำเสมอ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องทอ เครื่องตัด เครื่องพิมพ์ เครื่องปัก เครื่องจักรเย็บ เครื่องจักรแพ็ค ฯลฯ อีกมากมาย เพื่อได้ผลิตภัณฑ์ที่ดี มีคุณภาพสูง

     - เพราะเหตุไรถึงจะต้องเลือกผลิตเสื้อโปโลกับพวกเรา
รองรับความต้องการของคุณได้มากที่สุด ด้วยความมากมายหลายของผลิตภัณฑ์ที่ Mixprint ตั้งใจมอบให้กับลูกค้าของเรา พวกเราจึงผลิตสินค้าล้นหลาม ให้ลูกค้าสามารถจบทุกสิ่งที่มีความต้องการได้ในที่เดียวไม่ต้องไปวิ่งหาความจำเป็นจากที่อื่นๆช่วยลดช่วงเวลาให้กับลูกค้าได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นบริการสินค้าชนิดไหนเราทำได้หมด เพราะเหตุว่าเรามีวัถุดิบที่เราผลิตเองจึงสามารถตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการของทุกคนได้

     

     รับผลิตโดยไม่มีขั้นต่ำสินค้าเพียงแต่ 1 ชิ้นที่อื่นๆไม่รับแต่ว่าพวกเรารับ หลายๆครั้งที่ที่เราพบว่าลูกค้าต้องการสินค้าปริมาณน้อยชิ้นซึ่งไม่ได้มียอดสั่งตามอย่างต่ำข้อตกลง ของหลายๆผู้ประกอบกิจการที่ตั้งไว้ เราเข้าใจกันดีอยู่แล้วในจุดนี้ลูกค้าหลายคนไม่รู้จะสั่งมากมายไปเพื่ออะไร สั่งเสื้อโปโลไปมากก็มิได้ใช้ เพราะฉะนั้นพวกเราก็เลยไม่คิดผูกมัดลูกค้าด้วยข้อแม้การสั่งผลิตที่จะต้องมีจำนวนอย่างน้อย สั่งผลิตสินค้าเพียงแค่ 1 ชิ้น ที่ Mixprint เราสามารถผลิตให้คุณได้

     จัดส่งผลิตภัณฑ์ให้ฟรีในเขตจ.กรุงเทพฯ รวมทั้งบริเวณรอบๆ บริการมอบผลิตภัณฑ์ให้ถึงมือของลูกค้าเป็นอีกหนึ่งบริการที่ Mixprint มองเห็นถึงประโยชน์ ที่ลูกค้าจะได้รับ เมื่อผลิตภัณฑ์ถูกส่งโดยคณะทำงานตรงทำให้ลดการผิดพลาดกรณีส่งสินค้าไม่ถูกจำเป็นต้อง Mixprint มอบกำไรคืนให้กับลูกค้าด้วยบริการส่งฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มใดๆก็ตามทั้งหมดทั้งปวง เสื้อโปโล

     สินค้าทุกชิ้นที่ผลิตมีคุณภาพมาตรฐานระดับสากล ผลิตภัณฑ์ที่ Mixprint พวกเรามีมาตรฐานเป็นของเราเอง ด้วยการปรับใช้ลักษณะการทำงานของแรงงานความสามารถ ร่วมกับรูปแบบการทำงานของเครื่องจักรกลนำเข้าจากต่างประเทศที่ดินพวกเราตั้งใจคัดสรรมาใช้งาน เสื้อโปโลทำให้พวกเราสามารถผลิตงานให้กับลูกค้าได้ตรงดังที่ลูกค้าต้องการ ดังนั้งก็เลยมั่นอกมั่นใจได้ในประสิทธิภาพ ถ้าหากเลือกใช้บริการงานกับเรา

     

     มีบริการหลังแนวทางการขายรองรับการผลิตแบบครบวงจร ส่งงานด่วนภายใน 14 วัน ด้วยความตั้งใจที่ Mixprint มีให้กับลูกค้าของพวกเรา พวกเราจึงจัดให้มีคณะทำงานบริการข้างหลังการขายให้ลูกค้า เพื่อความสบายสำหรับเพื่อการติดต่อกันระหว่างพวกเราและก็ลูกค้าได้โดยตรง นอกนั้นแล้ว พวกเรายังมีบริการงานด่วนไว้ให้สำหรับลูกค้าของพวกเรา ซึ่งกติกาควรจะเป็นไปตามข้อตกลงทางบริษัทฯ สามารถสอบถามรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้เหมาะเบอร์ 02-899-8888
 

 
Source: บทความ เสื้อโปโล https://www.xn--s3cunm3cwcrb3d.com/

Tags : เสื้อโปโล
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: